TOP game cấu hình thấp cho fan của GTA 5

Grand Theft Auto V (GTA 5) là một trong những trò chơi phiêu lưu hành động được chơi nhiều nhất trong thập kỷ nhờ phong cảnh đô thị sôi động, cốt truyện hấp dẫn, phương tiện độc đáo và các nhiệm vụ hấp dẫn. Tuy nhiên, trò chơi này yêu cầu một chiếc máy tính có phần cứng chất lượng để có trải nghiệm tốt nhất.

Grand Theft Auto V (GTA 5) là game phiêu lưu hành động thành công

Vì vậy, nếu PC của bạn ở cấu hình thấp và bạn không thể chạy GTA 5 mượt mà, đây là những lựa chọn thay thế tốt nhất mang lại bầu không khí tuyệt vời của GTA 5 mà không gây ra bất kỳ sự cố nào cho máy tính của bạn.

tổng quá liều

Total Overdose là một game bắn súng thế giới mở cổ điển

Total Overdose là tựa game bắn súng thế giới mở cổ điển do Deadline Games phát hành. Trò chơi có thể không phải là một trò chơi AAA vì đồ họa kiểu cũ nhưng nó thực sự là một trò chơi TPS tuyệt vời.

khóc xa 2

Far Cry 2 là game bắn súng góc nhìn thứ nhất hay nhất hiện có.

Far Cry 2 chắc chắn là một lựa chọn không thể bỏ qua đối với những người yêu thích thể loại game FPS. Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ bắt đầu hành trình của mình với tư cách là một lính đánh thuê. Đặc biệt, mọi hành động trong game đều mang lại cảm giác nhập vai sống động.

Xã hội đen

Khám phá thế giới ngầm trong game Mafia

Thương hiệu Mafia sẽ đánh thức niềm đam mê tiềm ẩn về một cuộc sống lý tưởng trong thế giới ngầm. Phiên bản gốc này hoàn toàn xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra.

Cha đỡ đầu

The Godfather được phát triển dựa trên tiểu thuyết nổi tiếng The Godfather.

The Godfather nối tiếp những điểm nổi bật của kiệt tác Bố già. Trong The Godfather, bạn sẽ trở lại thế giới của gia đình Corleone và đi sâu hơn vào câu chuyện để thực hiện hàng loạt nhiệm vụ. Tất nhiên, phiên bản trò chơi này đã tái tạo một số khoảnh khắc đáng nhớ từ những bộ phim yêu thích của bạn.

bụi phóng xạ 3

Trải nghiệm những trận đọ súng thú vị trong Fallout 3

Lối chơi đích thực của Fallout 3 không gì khác ngoài sự kết hợp đẹp mắt giữa các nhiệm vụ hấp dẫn và mức độ điều khiển vũ khí mượt mà, hơn nữa, bạn sẽ có cơ hội đưa ra các quyết định khác nhau để chứng kiến ​​​​những hậu quả khác nhau.

5/5 - (150 bình chọn)