Top game bắn cung hay nhất trên điện thoại

Bắn cung từ lâu đã trở thành một môn thể thao và có rất nhiều giải đấu lớn dành riêng cho nó. Có rất nhiều người đam mê môn thể thao này nhưng lại không có điều kiện để tập luyện vì trang thiết bị rất đắt đỏ. Chính vì điều này mà nhiều người đã chọn chơi game bắn cung trên thiết bị điện tử. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số game bắn cung hay nhất trên điện thoại, mời các bạn tham khảo.

Game bắn cung hay nhất trên điện thoại

• 1. Vua bắn cung
  • 2. Cung thủ
  • 3. Bắn cung ưu tú
  • 4. Mũi tên.io
  • 5. Bắn cung người que
  • 6. Bậc thầy bắn cung 3D

1. Vua bắn cung

Tải Vua Bắn Cung trên Android Tải Vua Bắn Cung trên iOS

Vua bắn cung là một trò chơi vô cùng hấp dẫn, nơi mọi người có thể rèn luyện kỹ năng và bổ sung kinh nghiệm bắn cung của mình.

Tại đây chúng ta có thể thi đấu trực tuyến với những người khác xem ai giỏi hơn, sẽ có nhiều màn chơi từ dễ đến khó để bạn trải nghiệm.

vua bắn cung

Một số tính năng chính của trò chơi:

• Mời bạn bè của bạn để cạnh tranh với bạn bằng cách chia sẻ qua Facebook.
  • Thu thập tiền vàng để nâng cấp vũ khí trong cửa hàng.
  • Đồ họa 3D cực đẹp.

2. Cung thủ

Tải xuống Archero trên Android Tải xuống Archero trên iOS

Archero là một trò chơi vô cùng thú vị, bạn sẽ phải hóa thân thành một xạ thủ và chiến đấu để tiêu diệt lũ quái vật xuất hiện ở khắp mọi nơi.

Tại đây mọi người có thể kiếm xu để nâng cấp kỹ năng và vũ khí của mình bằng cách giết nhiều yêu quái.

thủ môn

Điểm nổi bật của Archero:

• Có hàng trăm bản đồ để mọi người khám phá.
  • Kỹ năng cực kỳ độc đáo giúp bạn tiêu diệt rất nhiều quái vật.
  • Có hàng ngàn quái vật chưa từng thấy trước đây và nhiều chướng ngại vật.

3. Bắn cung ưu tú

Tải xuống Archery Elite trên Android Tải xuống Archery Elite trên iOS

Archery Elite là trò chơi mà mọi người sẽ trực tiếp thi đấu với các trò chơi demo khác để giành chức vô địch.

Bạn có thể chơi chế độ huấn luyện với các mục tiêu di động để cải thiện kỹ năng của mình.

bắn cung ưu tú

Một số tính năng của Archery Elite:

• Có nhiều địa điểm chơi khác nhau cho phép mọi người thoải mái lựa chọn nơi chơi.
  • Mời những người chơi khác chơi với bạn.
  • Thi đấu và mở rương để nhận xu để mua hoặc nâng cấp vũ khí.

4. Mũi tên.io

Tải xuống Arrow.io trên Android Tải xuống Arrow.io trên iOS

mũi tên.io

Arrow.io là một game bắn cung sinh tồn, mọi người sẽ phải nhắm chính xác để tiêu diệt những người khác và họ sẽ luôn phải cẩn thận để không bị bắn.

Trong trò chơi này, mọi người có thể mời thêm bạn bè hoặc bất kỳ người chơi nào để lập nhóm và cùng nhau chiến đấu.

Các tính năng trò chơi nổi bật:

• Nó cho phép bạn kết hợp nhiều khả năng cùng một lúc để tạo ra sức mạnh to lớn.
  • Bàn phím ảo giúp mọi người dễ dàng di chuyển và chiến đấu.
  • Có nhiều chế độ chơi cho bạn lựa chọn.

5. Bắn cung người que

Tải xuống Bắn cung Stickman trên Android Tải xuống Bắn cung Stickman trên iOS

Stickman Archery là một trong những trò chơi hấp dẫn nhất, mọi người sẽ hóa thân thành một người que. Ở đây chúng ta thấy cách tiêu diệt quái vật, những người chơi khác và bảo vệ mạng sống của chúng ta.

Ngoài cung, trong trò chơi này, chúng ta còn được cung cấp nhiều loại vũ khí khác để sử dụng trong những trận chiến gian khổ.

bắn cung

Một số tính năng nổi bật của Stickman Archery:

• Các điều khiển dễ dàng và đơn giản khiến bất kỳ ai cũng có thể chơi được.
  • Các hiệu ứng và hình ảnh thật tuyệt vời.
  • Nhiều loại vũ khí và bạn có thể dễ dàng nâng cấp chúng.

6. Bậc thầy bắn cung 3D

Tải 3D Archery Master trên Android Tải 3D Archery Master trên IOS

Archery Master 3D là một trò chơi trong đó mọi người có thể tận hưởng việc luyện tập bắn cung và biến từ một người không biết gì trở thành một cung thủ chuyên nghiệp.

Thử thách bản thân bằng cách vượt qua hơn 100 màn độc khác nhau với nhiều chướng ngại vật đang chờ bạn vượt qua.

bắn cung

Các tính năng của Bậc thầy bắn cung 3D:

• Đồ họa 3D được thiết kế giống như thật.
  • Có hơn 20 loại cà vạt khác nhau với thiết kế vô cùng hiện đại.
  • Tham gia đấu trường 1v1 để thử thách bản thân để giành chức vô địch.

Hi vọng sau khi tham khảo bài viết tổng hợp những game bắn cung hay nhất cho điện thoại, mọi người có thể lựa chọn cho mình một game phù hợp để giải trí và trở thành một xạ thủ thực thụ. Ngoài ra cũng có thể tham khảo thêm một số game khác như: Bắn bi a, Cờ tướng, Nông trại,….