TOP game bài hay nhất trên điện thoại

Để đáp ứng nhu cầu giải trí bằng cách chơi game của mọi người, hiện nay rất nhiều thể loại game đã ra đời như game hành động, game bài, game đua xe, game chiến thuật,… Tất cả những game này đều có phiên bản dành cho di động để chúng ta có thể chơi được. Mọi lúc, mọi nơi.

Game đánh bài là một trong những thể loại game có số lượng người chơi đông đảo nhất hiện nay, khi chơi thể loại game này chúng ta sẽ phải vận dụng khả năng suy luận của mình để đánh bài theo quy luật của loại bài và làm sao để chiến thắng những người khác. Sau đây chúng tôi xin đưa ra một số game đánh bài hay nhất hiện nay, mời các bạn cùng tham khảo bài viết.

TOP game đánh bài hay nhất trên điện thoại

• 1.ZingPlay Tiến lên
  • 2.ZingPlay Ta Là
  • 3.Zing Chơi Sâm
  • 4. Solitaire của Microsoft

1.ZingPlay Tiến lên

Tải ZingPlay Tiến Lên trên Android Tải ZingPlay Tiến Lên trên iOS

ZingPlay Tien Len là game mô phỏng theo game bài nổi tiếng của miền nam, với lối chơi khá đơn giản nhưng vẫn đầy đủ yếu tố suy luận và chiến thuật, chính vì vậy mà số lượng người chơi game này ngày một tăng cao.

Khi mới tham gia trò chơi này, chúng ta sẽ được tặng 50.000 vàng để bắt đầu chơi. Sẽ có 4 người chơi trong mỗi phòng và 52 lá bài sẽ được chia đều cho mỗi người chơi.

ZingPlay tiến lên

Một số tính năng nổi bật của ZingPlay Tiến Lên:

• Giao diện dễ nhìn, cách đánh bài giống với thực tế.
  • Có nhiều phòng chơi với nhiều mức cược. Chúng tôi cũng có thể tạo phòng riêng của chúng tôi.
  • Gửi lời mời chơi cùng bạn bè bằng cách chia sẻ trên Zalo, Facebook,… để nhận nhiều phần quà.
  • Đăng nhập mỗi ngày để mở rương quà và nhận thêm tiền vàng.

2.ZingPlay Ta Là

Tải ZingPlay Tá Lả trên Android

Có thể nói Tá Lả (Phôm) là một trong những game có lượng người chơi đông đảo nhất trên Cổng game ZingPlay. Bước vào mỗi ván bài, chúng ta sẽ phải vận dụng sự tính toán, chiến thuật để giành chiến thắng trước những người chơi còn lại, nhưng cũng cần một chút may mắn.

Khi chơi trò này, 52 quân bài sẽ được chia cho mỗi người chơi là 9 quân bài, chủ phòng sẽ được chia 10 quân bài và đi trước. Mỗi phòng sẽ có số lượng người chơi từ 2 đến 4 người.

Zing Chơi Ta Là

Các tính năng nổi bật của ZingPlay Ta La:

• Có nhiều sự kiện để người chơi tham gia và nhận nhiều phần quà hấp dẫn.
  • Cho phép bạn trò chuyện với những người chơi khác trong khi chơi.
  • Giao diện đơn giản, âm thanh sống động khiến chúng ta cảm thấy thích thú hơn khi chơi game.

3.Zing Chơi Sâm

Tải Sâm ZingPlay trên Android Tải Sâm ZingPlay trên iOS

ZingPlay Sâm Lốc là một game đến từ nhà phát hành VNG, trong game này chúng ta có thể chơi bài với nhiều người chơi khác. Đây là một loại bài vô cùng đặc biệt khi có sự kết hợp giữa cách chơi của 2 miền Nam – Bắc.

Trong ván bài 52 quân bài sẽ được chia cho mỗi người chơi 13 quân và được sắp xếp vào 3 tay khác nhau, tay đầu tiên sẽ là 3 quân bài và 2 tay còn lại sẽ là 5 quân bài. Mỗi phòng sẽ có từ 2 đến 4 người tham gia và mức cược sẽ phụ thuộc vào số tiền mà chủ phòng đặt.

Zing Play Sâm

Một số tính năng nổi bật của ZingPlay Sâm Lộc:

• Chụp ảnh trò chơi và chia sẻ lên mạng xã hội để nhận thêm tiền vàng.
  • Giống như hai trò chơi trước, ZingPlay Sam Loc sẽ cung cấp cho người chơi 50.000 vàng khi họ bắt đầu chơi trò chơi này.
  • Trò chơi chạy cực kỳ mượt mà không có trở ngại và không có độ trễ.

4. Solitaire của Microsoft

Tải Microsoft Solitaire trên Android Tải Microsoft Solitaire trên iOS

Không giống như những trò chơi trước, Microsoft Solitaire là một trò chơi bài cực kỳ hấp dẫn. Đây là một trò chơi tích hợp tới 5 phiên bản Solitaire trong một và chúng ta có thể chọn phong cách mà mình thích nhất.

Solitaire của Microsoft

Các tính năng nổi bật của Microsoft Solitaire:

• Có 5 minigame khác nhau để người chơi lựa chọn: Klondike, Spider, FreeCell, Pyramid, Tripeaks.
  • Giao diện sắc nét, cách chơi vô cùng đơn giản phù hợp với mọi lứa tuổi.

Trên đây là TOP game đánh bài hay nhất trên điện thoại, hi vọng sau khi đọc xong bài viết này các bạn có thể chọn cho mình một game phù hợp để giải trí những lúc rảnh rỗi. .

5/5 - (147 bình chọn)