Top công cụ và phần mềm thống kê tốt nhất

Dù bạn làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, làm việc trong lĩnh vực học thuật, tài chính,… thì việc phân tích và thống kê dữ liệu chắc chắn là một công việc cực kỳ quan trọng. Tuy nhiên đối với việc thống kê thì không phải ai cũng có thể làm tốt được, nhưng rất may là hiện nay có rất nhiều công cụ và phần mềm thống kê có thể giúp bạn làm được điều này. Hãy cùng Tip.edu.vn.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Những cô gái có đường cong đẹp nhất và những người phụ nữ là tốt nhất

Tổng hợp các công cụ và phần mềm thống kê tốt nhất

1. MaxStat

Những cô gái có đường cong đẹp nhất và những người phụ nữ là tốt nhất

Đây là một trong những phần mềm thống kê tốt nhất. MaxStat có đầy đủ các tính năng với một mức giá khá rẻ. Với sự trợ giúp của phần mềm này, bạn có thể tạo các phân tích thống kê trong ba bước đơn giản. Nó rất dễ sử dụng và đặc biệt hữu ích cho sinh viên chuyên ngành thống kê, kế toán, kinh doanh, v.v.

Để sử dụng phần mềm này, bạn sẽ phải trả $ 39 nếu bạn là sinh viên và $ 79 nếu bạn muốn sử dụng các tính năng cao cấp hơn của MaxStat.

– Tải xuống MaxStat nơi đây.

2. MATLAB

Top những cô gái cong và nóng bỏng nhất là 2

– Nếu bạn yêu thích lập trình thì MATLAB sinh ra là để dành cho bạn. Nó tạo ra một môi trường lập trình để tạo ra các thuật toán, phân tích dữ liệu, tính toán, … Ứng dụng này rất phù hợp với những người yêu toán học vì nó giúp bạn tạo bảng, biểu đồ, phương trình và một loạt các công cụ khác giúp bạn dễ dàng tạo và chỉnh sửa kỹ thuật. -công việc liên quan.
– Để sử dụng phần mềm này, bạn sẽ mất $ 2150 (vĩnh viễn) hoặc $ 860 (hàng năm).
– Tải xuống MATLAB nơi đây.

3. AcaStat

Những phụ nữ có đường cong và gợi cảm hàng đầu là vòng 3 đẹp nhất

AcaStat hiện hoạt động trên cả Windows và các nền tảng hệ điều hành khác và nó là một trong những phần mềm thống kê siêu hiệu quả. Nó cho phép bạn nhập dữ liệu từ các tệp bảng tính của mình bằng công cụ sao chép và dán. Phân tích dữ liệu nhanh AcaStat giúp bạn thiết kế chi tiết hậu cần, OLS và bảng tần suất. Chi phí khởi điểm cho AcaStat là $ 10.

– Tải xuống AcaStat nơi đây.

4. AdamSoft

Những cô gái và phụ nữ có đường cong hàng đầu là 4 tốt nhất

ADamSoft là một phần mềm mã nguồn mở miễn phí dựa trên Java và có thể chạy trên bất kỳ hệ thống nào hỗ trợ phần mềm Java. Nó có thể thực hiện các phân tích như: khai thác dữ liệu, phân tích cụm, biểu đồ, ….. phần mềm này cũng có thể đọc và ghi các giá trị dữ liệu thống kê từ nhiều nguồn khác nhau như Oracle, nguồn dữ liệu ODBC, tệp văn bản, MySQL, bảng tính excel và Postgresql.

– Tải xuống AdamSoft nơi đây.

5. Satwing

Những cô gái và phụ nữ có đường cong hàng đầu là 5 tốt nhất

Satwing là công cụ hoàn hảo cho những ai muốn phân tích thống kê nhanh chóng. Satwing có giao diện đơn giản với các hướng dẫn đơn giản giúp bạn dễ dàng tạo dữ liệu. Phần mềm giúp người dùng lựa chọn khung phân tích thuận tiện, mang lại độ tin cậy cao cho kết quả thống kê. Bạn cũng có quyền truy cập vào các biểu đồ cơ bản như biểu đồ thanh và biểu đồ có thể được gửi qua bảng tính.
– Bạn sẽ được phép dùng thử 14 ngày và sau đó Satwing sẽ bắt đầu tính phí $ 25.

– Tải xuống Satwing nơi đây.

6. Minitab 18

Những phụ nữ có đường cong và gợi cảm hàng đầu là 6 người đẹp nhất

Hàng nghìn công ty và tổ chức trên khắp thế giới đã sử dụng Minitab kể từ khi ra mắt. Nó có rất nhiều công cụ và tính năng được thiết kế để giúp người dùng phân tích và thống kê dễ dàng. Nó sử dụng các thuật toán như khoảng tin cậy để phân tích trung bình, phương trình hồi quy, …. Các suy luận thống kê bạn nhận được từ Minitab được coi là khá chính xác. Minitab cũng cho phép bạn đưa các tệp Excel vào phần mềm để làm việc. Chi phí bắt đầu của việc sử dụng Minitab là $ 29/6 tháng.

– Tải xuống Minitab 18 “ nơi đây.

7. Stata

Stata là phần mềm thống kê cung cấp tất cả những gì bạn cần để thực hiện phân tích dữ liệu, đồ họa và quản lý dữ liệu. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc máy tính có đủ bộ nhớ để tải phần mềm về sử dụng. Phần mềm có thể lấy một lượng lớn dữ liệu và tạo ra các biểu đồ rất nhanh chóng.

Stata cũng có thể thực hiện các phép hồi quy khác nhau, kiểm tra dữ liệu từ các cuộc khảo sát và sẽ chấp nhận phương sai của dữ liệu đầu vào. Nó có thể đánh giá các tập dữ liệu theo thời gian, lưu bất cứ thứ gì bạn đã phân tích, làm mới và sắp xếp dữ liệu, tạo các biến trùng lặp và trích xuất kết quả cho bạn. Giá của phần mềm dành cho sinh viên là $ 45.

– Tải xuống Stata nơi đây.

8. Statistix

Statistix là phần mềm thống kê trực quan và dễ sử dụng giúp bạn thực hiện công việc thống kê cơ bản và nâng cao. Chương trình cung cấp một số công cụ mạnh mẽ như: hỗ trợ nhập / xuất dữ liệu và tệp văn bản, Excel, mô hình tuyến tính, hồi quy phi tuyến tính,… Statistix có phiên bản dùng thử và giá nâng cấp từ 99 $ trở lên.

– Tải xuống Statistix nơi đây.

Các từ khóa liên quan:

Phần mềm và công cụ thống kê tốt nhất hàng đầu

thống kê tốt nhất, thống kê phổ biến nhất hiện nay,

Xem thêm nhiều bài viết hay về Top Đánh Giá