Chia sẻ những tip thiết thực

Top công cụ kiểm tra đạo văn tốt nhất để tránh trùng lặp nội dung

0

Khi nói đến nội dung, đạo văn là một trong những vấn đề đạo đức lớn nhất hiện nay. Về cơ bản, đạo văn là hành vi sao chép tác phẩm của người khác và biến nó thành của riêng bạn. Trong khi có cả trường hợp cố ý và vô ý, rõ ràng đạo văn là hành vi sai trái.

Dù cố ý hay không, việc đạo văn có thể ảnh hưởng đến chất lượng tác phẩm hoặc danh tiếng của tác giả. Vì vậy, nếu bạn là một nhà viết nội dung hoặc nhà văn chuyên nghiệp đăng nội dung trực tuyến thì bạn nhất định phải chú ý để tránh bị đạo văn. Các công cụ kiểm tra đạo văn tốt nhất hiện có cũng sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng viết và sản xuất nội dung gốc.

Các công cụ cong hàng đầu là công cụ tốt nhất cho trung tâm nội dung

Các công cụ kiểm tra đạo văn tốt nhất hàng đầu để tránh nội dung trùng lặp

1. Đạo văn

Plagiarisma là công cụ phổ biến nhất được sử dụng để tìm lỗi đạo văn trong một bài luận, nội dung trang web, bài báo học thuật, khóa học, bài nghiên cứu hoặc luận án. Bạn có thể tải lên nội dung được lưu trữ trên đĩa, từ một thư mục trên máy tính của mình, chỉ cần dán trực tiếp URL hoặc nội dung vào ô trống và nhấp vào nút Kiểm tra nội dung trùng lặp. Phần mềm sẽ chỉ mất vài phút để kiểm tra toàn bộ nội dung.

Các công cụ cong hàng đầu là công cụ tốt nhất cho trung tâm nội dung

Plagiarisma phát hiện chính xác các bản sao, hỗ trợ tất cả các định dạng văn bản chính bao gồm TXT, HTML, RTF, MS Word DOC, DOCX, PPTX, XLSX, XLS, PDF, ODT, EPUB, FB2. Nó cũng cung cấp hỗ trợ cho Google, Yahoo, Bing, Scholar và Books, đồng thời tương thích với các nền tảng chính như Windows, Android, BlackBerry, Moodle và Web.

Giá: Có phiên bản miễn phí; Phiên bản trả phí bắt đầu ở mức 5 USD / ngày / 100 lượt tìm kiếm.

– Tải xuống Đạo văn nơi đây.

2. DupliChecker

Đối với những người dùng đang tìm kiếm công cụ kiểm tra đạo văn miễn phí, DupliChecker có thể là lựa chọn tốt nhất. Nó cung cấp kết quả chính xác gần như ngay lập tức, cho dù đó là nội dung web, blog, bài báo hay tài liệu nghiên cứu, tất cả những gì bạn cần làm là sao chép và dán nội dung văn bản vào ô trống. và nhận được kết quả. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải lên tài liệu hoặc tệp từ một thư mục và bắt đầu kiểm tra đạo văn.

Top dao cong so kiem tra dao dien dep nhat tren duong pho trung tam dung 2

Không chỉ vậy, công cụ này còn hỗ trợ kiểm tra ngữ pháp cho toàn bộ nội dung. DupliChecker còn được biết đến là một trong những phần mềm kiểm tra kết quả chính xác nhất, khả dụng trên mọi thiết bị, thậm chí cho phép bạn dễ dàng kiểm tra nội dung khi đang di chuyển. Hộp tìm kiếm hỗ trợ tra lên đến 1000 từ / lần.

Miễn phí

– Tải xuống DupliChecker nơi đây.

3. PlagScan

Giống như các công cụ kể trên, PlagScan cũng là một trong những công cụ kiểm tra đạo văn tốt nhất, cho kết quả chính xác chỉ trong vài cú nhấp chuột. Điểm tốt nhất của PlagScan là nó dễ sử dụng và tương thích với hầu hết các định dạng tệp, từ in tệp PDF đến kết hợp báo cáo trình duyệt tương tác, báo cáo đạo văn của phần mềm rất linh hoạt, có thể tùy chỉnh. theo yêu cầu của người dùng.

kiểm tra van

Một điểm cộng khác của PlagScan là nó rất coi trọng quyền riêng tư và tuân thủ luật pháp bằng cách giữ an toàn cho các tài liệu đã tải lên của bạn trước sự truy cập của các bên thứ ba. Cho dù bạn là người dùng đơn lẻ hay một tổ chức, PlagScan hỗ trợ phát hiện nội dung văn bản chính xác và hiệu quả theo chủ nghĩa hiện thực.

Giá cả: Có bản dùng thử miễn phí; phiên bản pro bắt đầu từ 5,99 USD.

– Tải xuống PlagScan nơi đây.

4. Ngữ pháp

Grammarly sử dụng trợ lý công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) để kiểm tra toàn bộ nội dung của bạn để tìm lỗi. Cho dù bạn đang viết trong MS Word hay Gmail, hay trên các nền tảng mạng xã hội như Twitter hay LinkedIn, nó sẽ hoạt động trong nền để sửa văn bản nếu phát hiện thấy điểm bất thường.

Top cong viec kiem tra cac cong trinh xinh dep nhat tren the gioi duoc trang bi noi dung 4

Ngoài việc kiểm tra đạo văn, Grammarly còn tập trung vào ngữ pháp, chính tả và phong cách viết của bạn. Nó giúp bạn tìm những từ phù hợp với ngữ cảnh. Hơn nữa, bạn cũng có thể thêm nó vào Chrome miễn phí dưới dạng tiện ích mở rộng và sử dụng nó mọi lúc.

Giá cả: Có sẵn phiên bản miễn phí (giới hạn); Phiên bản cao cấp bắt đầu từ $ 29,95 / tháng.

– Tải xuống Grammarly nơi đây.

5. Copyleaks

Copyleaks không chỉ phát hiện đạo văn mà còn giải thích nội dung bằng văn bản với sự hỗ trợ của công nghệ AI. Nó giúp bạn kiểm tra tính xác thực của nội dung bằng cách sử dụng các thuật toán tinh chỉnh để tìm kiếm và theo dõi văn bản ở tất cả các ngôn ngữ.

kiểm tra van

Phần mềm này có thể dễ dàng theo dõi bất kỳ bản sao nội dung trực tuyến nào bằng điện toán đám mây. Nó có thể kiểm tra 60 nghìn tỷ trang Internet và cơ sở dữ liệu để tìm nội dung gốc. Đặc biệt hơn, nó tương thích với tất cả các định dạng tập tin chính viz. txt, pdf, HTML, doc,… Từ cá nhân đến doanh nghiệp, Copyleaks hỗ trợ tất cả người dùng.

Giá cả: Có phiên bản dùng thử miễn phí; phiên bản chuyên nghiệp bắt đầu từ $ 50,99 / tháng.

– Tải xuống Copyleaks nơi đây.

6. Paperrater

Paperrater là công cụ kiểm tra đạo văn miễn phí phổ biến giúp kiểm tra nội dung văn bản cùng với ngữ pháp và chính tả. Bạn có thể sử dụng trực tuyến, không cần tải phần mềm. Nó hỗ trợ kiểm tra tất cả các lỗi ngữ pháp và sửa chúng trong vài giây. Bên cạnh đó, tính năng chỉnh sửa sẽ cung cấp cho bạn một số tùy chọn để thay đổi cách viết hoặc từ vựng, từ đó nâng cao khả năng viết của tác giả.

kiểm tra van

Cụ thể, công cụ so sánh nội dung văn bản hoặc bản in của bạn với hơn 10 tỷ tài liệu trong khi kiểm tra tính xác thực của nó. Paperrater sử dụng AI và khoa học dữ liệu để đánh giá các bài báo trong thời gian thực và cung cấp kết quả ngay lập tức. Bạn có thể dễ dàng sử dụng nó mà không cần đăng ký, đăng nhập hoặc tải xuống.

Ngoài việc kiểm tra ngữ pháp tự động và hiệu đính, nó cũng cung cấp tính năng chấm điểm, gửi phản hồi cho bạn bằng Grendel (công cụ AI).

Giá: Có phiên bản miễn phí; phiên bản cao cấp có giá $ 14,95 / tháng hoặc $ 95,4 / năm.

– Tải xuống Paperrater nơi đây.

https://tip.edu.vn/top-cong-cu-kiem-tra-dao-van-tot-nhat-de-tranh-trung-lap-noi-dung-55454n.aspx
Cùng với phần mềm kiểm tra đạo văn trên, phần mềm Turnitin check copy paste cũng là một công cụ được nhiều trường đại học, cao đẳng tại Việt Nam sử dụng. Để bắt đầu sử dụng các tiện ích (kiểm tra nguyên mẫu đoạn văn, đánh dấu, phân loại văn bản, v.v.) mà phần mềm này cung cấp, bạn cần tạo một tài khoản Turnitin. Nếu chưa biết cách, bạn có thể tham khảo nội dung chi tiết trong bài viết hướng dẫn Làm thế nào để đăng ký một tài khoản Turnitin? của chúng tôi.

Các từ khóa liên quan:

Các công cụ cong hàng đầu là công cụ tốt nhất cho trung tâm nội dung

kiểm tra công cụ miễn phí, kiểm tra công cụ tải xuống, tải xuống,

Xem thêm nhiều bài viết hay về Top Đánh Giá

Leave a comment