Top 9 website giúp bạn tăng like, trao đổi like uy tín nhất hiện nay

Hiện nay, trên mạng xã hội rộ lên phong trào học theo nhau hoặc một số Fanpage thì tìm cách đơn giản hơn rất nhiều, đó là các trang web. Các website này có đội ngũ PR giúp bạn tăng lượt like cho trang của mình cực kỳ nhanh chóng.

Addmefast.com

Addmefast.com được cộng đồng đánh giá cao trong thời gian gần đây. Trang web này có thể dễ dàng tạo ra một lượng like khổng lồ cho bạn. Thành viên của website này hiện đã lên tới hơn 2 triệu người, điều này hoàn toàn có thể giúp bạn từ một fanpage vô danh thành triệu like trong một sớm một chiều.
Addmefast.com

YouLikeHits.com

Nếu bạn đang sử dụng Twitter, MySpace, YouTube hoặc Google+ và thậm chí là mô hình web để tạo fanpage của riêng mình, thì có lẽ bạn nên sử dụng công cụ quảng cáo của chúng tôi. YouLikeHits.com. Có lẽ bạn muốn biết cách thực hiện quá trình quảng cáo này, rất đơn giản, bạn chỉ cần thêm cấu hình và trang web của mình vào YouLikeHits để trang web giúp bạn quảng cáo, hiển thị lên đầu trang. Tìm kiếm trên Google hoặc các công cụ tìm kiếm khác.

YouLikeHits.com

Likeaz.com

Đúng như tên gọi của trang web Likeaz.com này giúp bạn quảng cáo từ A đến Z và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Likeaz.com Nhiều người dùng vào để tăng lượt like hoặc trao đổi lượt like một cách nhanh chóng và tiện lợi. Bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách tham gia trang web này với tư cách là thành viên.

Likeaz.com

ThíchASAP.com

Trang web này cũng được mọi người tìm cách tăng like, tuy nhiên có một điểm trừ mà web cần khắc phục, đó là thiết kế trang khá phức tạp. Một số người dùng sẽ không hiểu và không đủ kiên nhẫn để học cách sử dụng trang web ThíchASAP.com Tuy nhiên, đây là trang web uy tín với hơn 140.000 thành viên, bạn có thể yên tâm sử dụng để tăng lượt like và trao đổi lượt like trên trang web này.

ThíchASAP.com

SocialClerks.com

Bạn muốn tìm một trang web uy tín và an toàn nhất có thể? Sau đó đến với SocialClerks.com, website sẽ không yêu cầu bạn cung cấp mật khẩu, giúp bạn hạn chế tối đa trường hợp bị mất Fanpage. Hơn nữa, website này là một kênh truyền thông xã hội lớn, với số lượng người tham gia đông đảo nên bạn hoàn toàn yên tâm rằng số lượng like sẽ được tăng lên trong thời gian.

SocialClerks.com

SocialMediaExplode.com

Trang web SocialMediaExplode.com khá uy tín và chất lượng. Vì chất lượng nên bạn có thể trải nghiệm dịch vụ tăng lượt like tại đây. Web chọn những người quan tâm đến fanpage của bạn để tăng lượt like và trao đổi lượt like chứ không sử dụng những người không quan tâm. Chất lượng của những người tiếp cận trang của bạn sẽ tăng lên rất nhiều.

SocialMediaExplode.com

LinkSpeedup.com

Trước, LinkSpeedup.com là đứa con của công ty Hà Anh Media, góp phần tạo nên một cộng đồng truy cập miễn phí. Các thành viên ở đây giúp nhau tăng lượt like nhanh chóng. Một cộng đồng thân thiện và hỗ trợ lẫn nhau như vậy đang rất cần được phát triển hơn nữa.

LinkSpeedup.com

UseLikes.com

Sử dụng UseLikes.com là một giải pháp marketing tốt trên thị trường facebook hiện nay, vừa miễn phí vừa có nhiều chức năng cho bạn lựa chọn như:

1. Hệ thống LAR
  2. Trò chuyện với người dùng trong cộng đồng
  3. Gặp bạn mới
UseLikes.com

Người theo dõiLikeHits.com

Trang web Người theo dõiLikeHits.com được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng nhưng không đẹp mắt. Mọi người muốn tăng lượt like có thể gửi Fanpage của mình tại đây, với hơn 100.000 thành viên, tỷ giá like khá ổn định.

Người theo dõiLikeHits.com