Chia sẻ những tip thiết thực

Top 8 Trường tiểu học tốt nhất tỉnh Nam Định

0

“Lớp 1 là nền, lớp 1 là nền”, giai đoạn chuyển tiếp giữa mầm non và tiểu học là giai đoạn vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý, tình cảm và kết quả học tập của trẻ trong năm học. trong suốt trường tiểu học. Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm trường cho con, bài viết dưới đây Tip.edu.vn sẽ giới thiệu đến các bạn danh sách một số trường tiểu học tốt nhất tỉnh Nam Định.

Trường tiểu học Chu Văn An

Trường tiểu học Chu Văn An là ngôi trường được đầu tư xây dựng đồng bộ, cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp, trang thiết bị dạy học hiện đại. Đội ngũ giáo viên tâm huyết, yêu nghề, có trình độ chuyên môn vững vàng, 100% trên chuẩn, nhiều giáo viên được công nhận là giáo viên dạy giỏi các cấp.

Trong những năm qua, nhà trường luôn quan tâm đến công tác giáo dục toàn diện cho học sinh, gắn giáo dục văn hóa với giáo dục nhân cách, kỹ năng sống, đồng thời thực hiện nhiều giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục. giáo dục như: đổi mới phương pháp dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học, xây dựng nề nếp học đường,… Vì vậy, chất lượng giáo dục đại trà và giáo dục mũi nhọn của nhà trường đã có nhiều chuyển biến. biến dương.

Với phương châm “Tất cả vì học sinh thân yêu” cũng như phát huy hiệu quả vai trò dạy chữ, rèn người, Trường tiểu học Chu Văn An đã và đang trở thành ngôi nhà thứ hai của cán bộ, giáo viên và học sinh.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: Số 147 đường Trần Thánh Tông, Hạ Long, TP Nam Định, Nam Định
Điện thoại: 022 8355 8877
Trang mạng: http://thchuvanan.namdinh.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/chuvanan2014/

Trường tiểu học Chu Văn An
Trường tiểu học Chu Văn An
Trường tiểu học Chu Văn An
Trường tiểu học Chu Văn An

Trường Tiểu học Trần Nhân Tông

Trường Tiểu học Trần Nhân Tông được thành lập năm 2018 với cơ sở vật chất khang trang, đồng bộ và hiện đại. Trên cơ sở cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ cán bộ, giáo viên trẻ, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn tốt, 100% học sinh được đánh giá ở mức khá, đạt về phẩm chất và năng lực; 100% học sinh được đánh giá hoàn thành chương trình lớp học và hoàn thành chương trình tiểu học, 87,3% học sinh hoàn thành xuất sắc.

Nhìn lại chặng đường đã qua, các thế hệ nhà giáo Trường Tiểu học Trần Nhân Tông có quyền tự hào về mái trường của mình, một ngôi trường thân thiện, hạnh phúc, yêu thương và trách nhiệm – nơi ươm mầm những ước mơ, những mầm non tương lai của đất nước.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: Lô 29 Trương Hán Siêu, Khu đô thị Hòa Vượng, Thành phố Nam Định, Nam Định
Điện thoại:
022 8628 5555
E-mail: th.trannhantong.tpnd@gmail.com
Trang mạng: http://thtrannhantong.namdinh.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/THTranNhanTong.TPNamDinh/

Trường Tiểu học Trần Nhân Tông
Trường Tiểu học Trần Nhân Tông
Trường Tiểu học Trần Nhân Tông
Trường Tiểu học Trần Nhân Tông

Trường Tiểu học Phạm Hồng Thái

Trải qua nhiều năm xây dựng và trưởng thành, tuy phải đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách nhưng cũng đầy anh dũng với những thành tích vẻ vang, các thế hệ thầy và trò TP. Trường Tiểu học Phạm Hồng Thái đã khẳng định được vị thế của mình trên đất học Nam Định, xứng đáng với ngôi trường mang tên vị anh hùng dân tộc.

Vinh dự và tự hào mang tên anh hùng liệt sĩ Phạm Hồng Thái, những năm qua, tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường luôn xác định dạy và học là nhiệm vụ trọng tâm, thường xuyên đẩy mạnh các hoạt động chuyên môn, tích cực đổi mới phương pháp, đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, để chất lượng giáo dục ngày càng được nâng cao.

Hiện nay, trường có cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu đổi mới phương pháp dạy và học, đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt – học tốt; được công nhận đạt tiêu chuẩn Xanh – Sạch – Đẹp – An toàn, 100% giáo viên đạt chuẩn trên chuẩn, có chuyên môn vững vàng.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: 38 Bến Ngự, Phan Đình Phùng, TP Nam Định, Nam Định
Điện thoại: 022 8384 6010
E-mail: th.phamhongthai.nd@gmail.com
Trang mạng: http://thphamhongthai.namdinh.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/phamhongthainamdinh/

Trường Tiểu học Phạm Hồng Thái
Trường Tiểu học Phạm Hồng Thái
Trường Tiểu học Phạm Hồng Thái
Trường Tiểu học Phạm Hồng Thái

Trường tiểu học Lê Quý Đôn

Trường tiểu học Lê Quý Đôn được thành lập bắt đầu từ năm học 1992 – 1993 trên cơ sở tách ra từ trường cấp 1 Quang Trung. Vị trí ban đầu của trường là ở góc Quảng trường Hòa Bình nên rất chật hẹp. Năm học 2003 – 2004 trường được chuyển về địa điểm mới nằm trên đường Trần Quốc Toản, đối diện với sân quảng trường Hòa Bình với khuôn viên tương đối rộng rãi, thoáng mát.

Mục tiêu của trường là tạo ra một môi trường giáo dục an toàn, thân thiện và tạo mọi điều kiện để học sinh có thể phát huy tối đa tiềm năng của mình trong một nền giáo dục tốt nhất. Giáo dục các thế hệ học sinh trở thành những “Công dân toàn cầu” đủ năng lực và phẩm chất đáp ứng yêu cầu đổi mới của đất nước.

Đội ngũ giáo viên, nhân viên trong trường nhiệt tình, yêu nghề, hết lòng vì học sinh. 100% giáo viên đạt và vượt chuẩn, trong đó có nhiều giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi các cấp, được vinh danh là giáo viên dạy giỏi Thành Nam.


THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: Số 1 Trần Quốc Toản, TP Nam Định, Nam Định
Điện thoại: 0911 012 256
Trang mạng: http://thlequydon.namdinh.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/Primary-Primary-Le Quy-Don-city-Nam Dinh-109697040506494 /
Giờ kinh doanh: 07:00 – 17:00

Trường tiểu học Lê Quý Đôn
Trường tiểu học Lê Quý Đôn
Trường tiểu học Lê Quý Đôn
Trường tiểu học Lê Quý Đôn

Trường Tiểu học Kim Đồng

Trường Tiểu học Kim Đồng luôn coi chất lượng giáo dục là mục tiêu quan trọng hàng đầu của nhà trường. Vì vậy, Ban giám hiệu nhà trường đã đánh giá cao và quan tâm đặc biệt đến đội ngũ giáo viên. Tất cả giáo viên của trường đều đạt chuẩn trở lên, đủ tiêu chuẩn, am hiểu và quan tâm đến học sinh.

Nhà trường luôn tạo điều kiện để giáo viên tiếp cận với những sáng kiến ​​mới, phương pháp dạy học mới, các buổi tập huấn chuyên môn nghiệp vụ nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, tạo cho học sinh những kiến ​​thức vững chắc về môn học. hành trang vào đời.

Với mục tiêu không chỉ mang đến cho học viên nguồn tri thức vô tận mà còn khơi nguồn sáng tạo tiềm ẩn trong mỗi học viên. Tại đây, học viên sẽ không phải học những môn lý thuyết khô khan mà còn được thực hành, thực hành với các hoạt động ngoại khóa. Từ đó, mang đến cho học sinh cái nhìn bao quát về vấn đề, giúp các em thích nghi với nhiều môi trường khác nhau.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: Số 204 Quang Trung, Phường Quang Trung, Thành phố Nam Định, Nam Định
Điện thoại: 022 0384 3449
E-mail: thkimdong.nd@gmail.com
Trang mạng: http://thkimdong.namdinh.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/School-Primary-Kim-Dong-City-Nam-Dinh-43866753634940/

Trường Tiểu học Kim Đồng
Trường Tiểu học Kim Đồng
Trường Tiểu học Kim Đồng
Trường Tiểu học Kim Đồng

Trường tiểu học Hồ Tùng Mậu

Trường tiểu học Hồ Tùng Mậu Được thành lập từ năm 1958, trường vinh dự mang tên người chiến sĩ cách mạng xuất sắc của Đảng – Hồ Tùng Mậu (1896-1951).

Tiếp nối truyền thống vẻ vang của nhà trường, các thế hệ thầy và trò nhà trường đã tích cực thực hiện các cuộc vận động, các phong trào thi đua với tinh thần “Đoàn kết – Kỷ cương – Tình thương – Trách nhiệm”, trong những năm qua, trường luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và liên tục là một thuộc top 5 trường có chất lượng giáo dục hàng đầu TP.

Bước vào năm học mới, thầy và trò Trường Hồ Tùng Mậu sẽ luôn nêu cao quyết tâm đoàn kết, phát huy truyền thống, phấn đấu vượt qua mọi khó khăn thử thách để đưa nhà trường ngày càng phát triển, xứng đáng với ngôi trường mang tên người chiến sĩ cộng sản. Hồ Tùng Mậu, xứng đáng với sự kỳ vọng, tin tưởng, yêu mến của Đảng bộ và nhân dân thành phố.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: Phường Năng Tĩnh, Thành phố Nam Định, Nam Định
Điện thoại: 0904 705 570
E-mail: thhotungmau.nd@gmail.com
Trang mạng: http://thhotungmau.namdinh.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/School-Primary-Ho-Tung-Mau-TP-Nam-Dinh-343153483071901/

Trường tiểu học Hồ Tùng Mậu
Trường tiểu học Hồ Tùng Mậu
Trường tiểu học Hồ Tùng Mậu
Trường tiểu học Hồ Tùng Mậu

Trường tiểu học Trần Quốc Toản

Trường tiểu học Trần Quốc Toản (Nam Định) được thành lập năm 1954. Nhiều thế hệ thầy và trò nhà trường đã không ngừng phấn đấu để viết tiếp trang sử vàng truyền thống của ngôi trường trong cái nôi văn hiến Thành Nam.

Trong công tác xây dựng đội ngũ, tập thể cán bộ, giáo viên đoàn kết, tâm huyết, yêu nghề, năng động, sáng tạo, nỗ lực hết mình tiếp tục phấn đấu đưa nhà trường phát triển toàn diện, vững chắc theo hướng đổi mới phù hợp với yêu cầu. của giáo dục tiểu học hiện nay.

Sự nỗ lực không ngừng của nhà trường đã được các cấp các ngành ghi nhận. Trường vinh dự nhận được 6 huân chương của nhà nước trao tặng qua các thời kỳ phát triển. Nhiều năm liên tục nhà trường được công nhận là tập thể lao động xuất sắc, được UBND tỉnh tặng bằng khen danh hiệu đơn vị tiến tiến xuất sắc… Sự công nhận này sẽ mãi là nguồn tự hào đối với thầy cô và các thế hệ học sinh. sinh ra dưới mái nhà Trường Trần Quốc Toản Thân mến.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: Số 1 Phạm Hồng Thái, Phường Bà Triệu, Thành Phố Nam Định, Nam Định
Điện thoại: 022 8383 3799
E-mail: thtranquoctoan.nd@gmail.com
Trang mạng: http://thtranquoctoan.namdinh.edu.vn/

Trường tiểu học Trần Quốc Toản
Trường tiểu học Trần Quốc Toản
Trường tiểu học Trần Quốc Toản
Trường tiểu học Trần Quốc Toản

Trường tiểu học Hùng Vương

Trường tiểu học Hùng Vương Nhiều năm liền là điểm sáng của ngành giáo dục và đào tạo thành phố, được nhân dân Thành Nam tin tưởng, tín nhiệm. Trường luôn giữ vững là đơn vị tiên tiến, có chất lượng giáo dục toàn diện cao, có nhiều học sinh đạt giải trong các cuộc thi, giao lưu cấp thành phố, cấp tỉnh.

Đội ngũ giáo viên của trường nhiệt tình, tâm huyết, hết lòng yêu thương học sinh; có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn, năng lực, tay nghề vững vàng nên chất lượng dạy học tốt, được nhân dân phường Vị Xuyên nói riêng và nhân dân Thành Nam nói chung tin tưởng.

Với sự nỗ lực của Ban giám hiệu nhà trường, được sự quan tâm của lãnh đạo chính quyền địa phương, sự ủng hộ của các bậc phụ huynh, cơ sở vật chất của trường ngày càng được đầu tư đầy đủ và hiện đại. là động lực, là cơ sở để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường trong thời gian qua.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: 132 Hùng Vương, TP Nam Định, Nam Định
Điện thoại: 022 8364 6391
E-mail: th.hungvuong.nd@gmail.com
Trang mạng: http://thhungvuong.namdinh.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/TH.HungVuong.TPNamDinh/

Trường tiểu học Hùng Vương
Trường tiểu học Hùng Vương
Trường tiểu học Hùng Vương
Trường tiểu học Hùng Vương

Leave a comment