Chia sẻ những tip thiết thực

Top 8 Trường mầm non tốt nhất tại tỉnh Sơn La

0

Trường mầm non chính là chiếc nôi tạo dựng các kiến thức cũng như kỹ năng nền cho trẻ để trẻ có thể vươn đến những hành trình học vấn dài lâu. Bởi lẽ đó, việc chọn một trường mầm non uy tín, chất lượng để trẻ phát triển toàn vẹn luôn là vấn đề đáng cân nhắc ở các bậc phụ huynh. Nếu phụ huynh muốn cho con em mình theo học ngôi trường mầm non tốt nhất ở Sơn La thì có thể tham khảo những trường dưới đây.

Trường mầm non Smartkids

Là một trường mầm non ở trung tâm thành phố Sơn La, Trường mầm non Smartkids đã đạt chất lượng cao về công cuộc giảng dạy và uốn nắn nhân cách, đạo đức cho các em. Trường nhận được nhiều sự ủng hộ từ các quý phụ huynh, sự say mê, yêu thích từ các em học sinh. Từ khi thành lập đến nay, trường đã có rất nhiều hoạt động, đào tạo được nhiều thế hệ nên người. Đây có lẽ là niềm vinh hạnh lớn nhất của trường trong hành trình trồng người đằng đẵng.

Chất lượng của Trường mầm non Smartkids luôn luôn được nâng cấp qua từng ngày. Điều đó phục vụ cho nhu cầu dạy và học của quý thầy cô và các em học sinh. Một không gian mới mẻ, tươi tắn và năng động sẽ kích thích được ở các em khả năng sáng tạo, sự say mê đối với việc học và tiếp thu tri thức. Con đường học tập bao giờ cũng là vô tận. bởi lẽ đó việc tìm được một cảm hứng để học hiệu quả luôn là điều được nhiều người cân nhắc. Cũng dựa vào tiêu chí đó, Trường mầm non Smartkids chú trọng đầu tư sân chơi ngoài trời cho các em. Bên cạnh những giờ học tập với các kiến thức mới mẻ về thế giới xung quanh, các em có thể thoải mái, tự do vui đùa bằng các trò chơi sẵn có. Điều này giúp các em cảm thấy vui vẻ, luôn trong tâm thế thư giãn của một đứa trẻ. Bởi thế, nhà trường luôn cố gắng cung cấp cho các em không gian tốt nhất khiến việc học tập và rèn luyện đạt kết quả cao nhất, mỹ mãn nhất.

Hơn cả, các phòng học bên trong cũng được trang trí bắt mắt, tựa như một thế giới nhiệm màu. Tất cả đều được vệ sinh thường xuyên nhằm tạo môi trường an toàn nhất cho các em phát triển tối đa năng lực của bản thân. Các em sẽ không phải cảm thấy áp lực hay căng thẳng mà thoải mái như đang vừa học vừa chơi tại nhà. Những yếu tố giúp cho việc học càng thêm chất lượng chính là tâm thế. Việc này thì Trường mầm non Smartkids đã làm thực sự tốt nên quý phụ huynh đã tin tưởng, trao trọn niềm tin yêu của mình mà gửi gắm con em.

Dĩ nhiên, không thể không nói về công lao, sự hy sinh thầm lặng của quý thầy cô luôn luôn tận tình, nhiệt thành giúp đỡ các em. Họ quan tâm và săn sóc các bé chu đáo, giúp các bé cảm nhận được hơi ấm gia đình, sự hòa thuận khi phải học tập trong một lớp đông thành viên. Điều này tạo nên sự gắn kết giữa thầy và trò, giữa bạn bè với nhau. Tình cảm thân thiết, sự hòa nhã cũng sẽ từ đây mà khởi sắc. Với tất cả sự tâm huyết, Trường mầm non Smartkids luôn là cái tên đáng được phụ huynh lưu tâm khi tìm một trường mầm non cho các con.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 79B Nguyễn Trải, Quyết Thắng, Sơn La, Sơn La

Điện thoại: 0911 325 666

Facebook: https://www.facebook.com/smartkidsSonLa

Email: truongmamnonsmartkids@gmail.com

Trường mầm non Smartkids
Trường mầm non Smartkids
Trường mầm non Smartkids
Trường mầm non Smartkids

Trường mầm non Đồ Rê Mí

Việc chọn lựa một ngôi trường mầm non chất lượng sẽ giúp trẻ có những phát triển về kỹ năng cũng như nhận thức đúng đắn về thế giới. Hiểu được sứ mệnh thiêng liêng của một cơ sở giáo dục mầm non, Trường mầm non Đồ Rê Mí ra đời để dang rộng đôi tay ấp ôm những em nhỏ, dìu dắt các em nên người. Trường mầm non Đồ Rê Mí là trường có tiếng về chất lượng giảng dạy ở Sơn La. Trường nhận được nhiều sự tín nhiệm của quý phụ huynh cũng như niềm yêu thích, sự mến mộ của nhiều em học sinh. Trong quá trình hoạt động, trường đã đào tạo nên nhiều thế hệ chăm ngoan, học giỏi. Đây cũng là một điểm uy tín lớn để các quý phụ huynh có thể kí thác niềm tin.

Sở dĩ đạt được chất lượng cao trong học tập, Trường mầm non Đồ Rê Mí đã đầu tư các dụng cụ học tập đa dạng, phục vụ tối đa cho việc tiếp thu tri thức. Các em sẽ được tự mình khám phá, sử dụng các dụng cụ học tập. Điều này giúp các em chủ động hơn trong quá trình học tập. Với tiêu chí “Con không cần tivi để lớn khôn. Con cần được đối xử đúng ngay cả tại nhà thay vì là một đứa con nít không biết gì. Không đáp ứng vô điều kiện những yêu cầu của con. Hướng con đến những tư duy tích cực.”, trường đã thực sự rất thành công trong việc giáo dục tri thức và nhân cách ở các em. Sự phát triển về tư duy tích cực và tình cảm đối đãi với mọi người được rèn luyện rất tốt khi các bé theo học tại đây.

Các bữa ăn của bé tại Trường mầm non Đồ Rê Mí luôn luôn đảm bảo theo các phương pháp dinh dưỡng. Tuy nhiên, trường không ràng ép các bé mà các bé có quyền tự chủ cho bữa ăn của mình, tự định lượng thức ăn của mình. Tất cả những gì mà trường hướng đến là giúp các em có thể tự chủ ngay từ thuở còn thơ dại. Bởi cuộc sống ngày càng trở nên văn minh và tiến bộ, con người cần sự chủ động và độc lập trong cuộc sống. Chính vì những phương pháp giáo dục ấn tượng đó mà Trường mầm non Đồ Rê Mí đã nhận được nhiều tình cảm.

Dĩ nhiên không thể không nhắc đến công ơn của quý thầy cô. Họ là những người có kinh nghiệm dày dạn trong việc trao truyền tri thức cũng như hiểu rõ tâm lí của các bé. Thầy cô chính là người trực tiếp dìu dắt, uốn nắn các em nên người. Với sự ân cần, nhiệt tình và chu đáo, giáo viên ở Trường mầm non Đồ Rê Mí luôn hoàn thành tốt công việc trồng người của mình. Đây chính là một điểm cộng lớn cho trường. Trường mầm non Đồ Rê Mí thực sự là một ngôi trường đáng để cho con em theo học tập.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 6, Ngõ 84 Lê Đức Thọ, Quyết Thắng, Sơn La, Sơn La

Điện thoại: 0978 869 896

Facebook: www.facebook.com/Mầm-non-đồ-rê-mí-519470411838431

Email: doremisla@gmail.com

Trường mầm non Đồ Rê Mí
Trường mầm non Đồ Rê Mí
Trường mầm non Đồ Rê Mí
Trường mầm non Đồ Rê Mí

Trường mầm non Chiềng Lê

Là một trường có chất lượng đào tạo bậc nhất Sơn La, Trường mầm non Chiềng Lê nhận được nhiều sự tín nhiệm của các quý phụ huynh. Trong quá trình giảng dạy, trường còn dành được nhiều sự yêu thích, niềm vui thú của các em. Đây là một thành công rất lớn của trường, đưa trường trở thành một trong những ngôi trường có chất lượng tốt nhất. Nếu quý phụ huynh đang trong quá trình chọn lựa một ngôi trường cho con em mình theo học mầm non thì Trường mầm non Chiềng Lê thực sự là một chọn lựa tuyệt vời.

Với cơ sở vật chất luôn được đảm bảo vệ sinh, Trường mầm non Chiềng Lê tạo nên một môi trường dạy và học thân thiện, năng động, hoạt bát. Nơi đó các em có quyền thỏa sức khám phá và sáng tạo. Các em có thể nếu ra ý kiến cá nhân cũng như các mong cầu về tiết học. Điều này thúc đẩy khả năng chủ động trong học tập. Đây có thể coi là một trong những kỹ năng mà các em học sinh khó có thể tạo dựng được. Chính bởi đó, thầy cô ở Trường mầm non Chiềng Lê luôn luôn cố gắng để khiến các em tự tin hơn, chủ động hơn. Các hoạt động ngoài giờ lên lớp, các buổi diễn tập văn nghệ cũng là một hình thức giúp các em tự tin hơn trước đám đông, khám phá năng khiếu ca hát, múa, nhảy của bản thân.

Thầy cô ở Trường mầm non Chiềng Lê là những người tận tâm, tận tình cùng sự nhiệt thành lớn trong công cuộc trồng người. Chính bởi thế, các em được theo học dưới mái trường mến yêu này sẽ cảm nhận được sự ấm áp dìu dắt của thầy cô. Thầy và trò không còn xa lạ. Cô giáo như người mẹ hiền thứ hai của trẻ. Điều này tạo cho các em một tâm thế an toàn để có thể phát triển tối đa bản thân. Trường mầm non Chiềng Lê thực sự là một trường mầm non mà quý phụ huynh nên cân nhắc


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tổ 3, Chiềng Lê, Sơn La, Sơn La

Điên thoại: 1800 8000

Facebook: https://www.facebook.com/mamnonchienglesonla

Email: mnchiengle.tpsl@gmail.com

Trường mầm non Chiềng Lê
Trường mầm non Chiềng Lê
Trường mầm non Chiềng Lê
Trường mầm non Chiềng Lê

Trường mầm non Quyết Thắng

Sự bắt đầu học sớm tại một cơ sở giáo dục uy tín và chất lượng ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình học tập của các bé sau này. Nếu có thể chọn lựa một ngôi trường mầm non chất lượng cao, phụ huynh sẽ an tâm hơn nhiều. Nhưng để chọn lựa một ngôi trường tốt không phải bao giờ cũng là một điều dễ dàng. Nếu phụ huynh có con em muốn học mầm non ở Sơn La thì có thể tham khảo Trường mầm non Quyết Thắng. Đây là ngôi trường có chất lượng, được kí thác nhiều niềm tin của các quý phụ huynh. Các em học sinh theo học dưới mái trường cũng thể hiện niềm vui thú, say mê.

Chất lượng dạy và học của Trường mầm non Quyết Thắng luôn luôn được nâng cấp qua từng ngày. Điều đó phục vụ cho nhu cầu dạy và học của quý thầy cô và các em học sinh ngày càng trở nên hiệu quả. Một không gian mới mẻ, tươi tắn và năng động sẽ kích thích được ở các em khả năng sáng tạo, sự say mê đối với việc học và tiếp thu tri thức. Các em có thể thoải mái tự mình sáng tạo cũng như đưa ra ý kiến của mình khi trao đổi học tập.

Con đường học tập bao giờ cũng là vô tận. Bởi lẽ đó việc tìm được một cảm hứng để học hiệu quả luôn là điều được nhiều người cân nhắc. Hiểu được sâu sắc tâm lí của trẻ, Trường mầm non Quyết Thắng tổ chức các hội thi văn nghệ, tài năng để các em khám phá và phát triển bản thân. Bên cạnh những giờ học tập với các kiến thức mới mẻ về thế giới xung quanh, các em có thể thoải mái, tự do vui đùa bằng các trò chơi sẵn có. Điều này giúp các em cảm thấy vui vẻ, luôn trong tâm thế thư giãn của một đứa trẻ. Bởi thế, nhà trường luôn cố gắng cung cấp cho các em không gian tốt nhất khiến việc học tập và rèn luyện đạt kết quả cao nhất, mỹ mãn nhất.

Các thầy cô vẫn luôn miệt mài giảng dạy, quan tâm và chăm sóc cho các em bằng tất cả sự tận tình, lòng nhiệt thành của mình. Họ là những người có trình độ chuyên môn, hiểu được tâm lí trẻ nhỏ. Bởi thế, thầy cô ở Trường mầm non Quyết Thắng luôn nhận được nhiều cảm tình từ các em. Đây là một ngôi trường xứng đáng được quý phụ huynh lưu tâm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 146 Trường Chinh, Quyết Thắng, Sơn La, Sơn La

Điện thoại: 0223 858 671

Facebook: www.facebook.com/Mầm-non-Quyết-Thắng-TP-Sơn-La-110899570485437

Trường mầm non Quyết Thắng
Trường mầm non Quyết Thắng
Trường mầm non Quyết Thắng
Trường mầm non Quyết Thắng

Trường mầm non Sơn Ca

Một trong những trường có chất lượng đào tào tốt phải kể đến ở Sơn La là Trường mầm non Sơn Ca. Trường mầm non Sơn Ca quý phụ huynh kí thác niềm tin lớn trong việc giảng dạy con trẻ. Trong quá trình giảng dạy, trường đã dành được nhiều sự yêu thích, niềm vui thú của các em đối với việc học tập, khám phá tri thức. Đây là một thành công rất lớn của trường, đưa trường trở thành một trong những ngôi trường có chất lượng tốt nhất. Nếu quý phụ huynh vẫn chưa biết chọn lựa một ngôi trường cho con em mình theo học mầm non thì Trường mầm non Sơn Ca thực sự là một chọn lựa tuyệt vời.

Chất lượng giáo dục ở Trường mầm non Sơn Ca luôn được nâng cấp bằng nhiều phương pháp khác nhau. Quý thầy cô ở trường luôn luôn chú trọng vào việc để trẻ phát triển tối đa năng lực của bản thân. Bởi thế, các tiết học ở trường luôn khuyến khích các em phát biểu nêu ra ý kiến, cho các em khả năng sáng tạo thoải mái với tất cả trí tưởng tượng, sự hiểu biết của mình. Với mong muốn truyền đồng lực cho các em trên hành trình học tập, thầy cô ở trường luôn tận tâm, tận tình, nhiệt thành để giúp đỡ cũng như săn sóc các em chu đáo nhất. Đây là điều khiến nhiều phụ huynh yên tâm khi cho con em theo học dưới mái trường mến thương này.

Nhằm muốn khuyến khích sự tự tin trước đám đông, trường tổ chức các buổi diễn văn nghệ mà nghệ sĩ chính là các em. Ở trên sân khấu, các em có quyền tỏa sáng bằng tài năng, năng khiếu vốn có của bản thân. Đó có thể là hát, là múa, là nhảy, là khả năng ngoại ngữ,… Tất cả đều được khuyến khích nhằm tạo ra một một rường học tập và rèn luyện năng động, tích cực, mang lại hiệu quả cao trong công cuộc giảng dạy và học tập. Thầy cô ở trường là những người có chuyên môn cao trong lĩnh vực giáo dục mầm non. Hơn thế, họ hiểu sâu sắc tâm lí trẻ thơ nên luôn luôn kết nối được với các em mà khuyến khích học tập.

Sự kết nối giữa thầy cô và học sinh đã tạo nên sự gắn bó, hòa thuận trong học tập. Các em cảm thấy thoải mái như ở tại nhà, được học, được chơi, được tự do khám phá. Trường mầm non Sơn Ca xứng đáng là một cái tên để các quý phụ huynh cân nhắc cho con em mình khi chọn lựa một cơ sở giáo dục mầm non.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tổ 1, Chiềng Sinh, Sơn La, Sơn La

Điện thoại: 0983 091 378 & 0979 175 239

Facebook: www.facebook.com/Trường-mầm-non-sơn-ca-TP-sơn-la-111904147176591

Trường mầm non Sơn Ca
Trường mầm non Sơn Ca
Trường mầm non Sơn Ca
Trường mầm non Sơn Ca

Trường mầm non tư thục Ánh Dương

Việc chọn lựa một ngôi trường mầm non chất lượng cao sẽ mang đến cho trẻ những trải nghiệm tuyệt vời, đồng thời giúp trẻ có những phát triển về kỹ năng cũng như nhận thức đúng đắn về thế giới. Đây là mục đích thiêng liêng mà những cơ sở mầm non muốn hướng đến. Hiểu được sứ mệnh cao cả của một cơ sở trong lĩnh vực giáo dục mầm non, Trường mầm non tư thục Ánh Dương ra đời để dang rộng đôi tay ấp ôm những em nhỏ, dìu dắt các em nên người, bồi dưỡng tri thức và nhân phẩm cho các em. Trường mầm non tư thục Ánh Dương là trường có tiếng về chất lượng giảng dạy ở Sơn La. Trường nhận được nhiều sự tín nhiệm của quý phụ huynh cũng như niềm yêu thích, sự mến mộ của nhiều em học sinh. Trên hành trình lái đò của mình, trường đã đưa nhiều thế hệ cập bến chăm ngoan và học giỏi. Đây cũng là một điểm uy tín lớn để các quý phụ huynh có thể kí thác niềm tin.

Trường mầm non tư thục Ánh Dương là trường mầm non tư thục đầu tiên ở huyện Phù Yên đạt chất lượng cấp Quốc gia cấp độ 2. Sở dĩ, có được thành tích đó cũng là bởi chất lượng về cơ sở vật chất cũng như đội ngũ nhân viên và chế độ giáo dục của trường. Giáo viên là những người có chuyên môn trong lĩnh vực giảng dạy, luôn năng động, tận tâm, tận tình và nhiệt huyết giúp đỡ các em. Họ còn là những người hiểu rõ tâm lí trẻ nhỏ để có thể đồng cảm cũng như quan tâm, săn sóc chu đáo hơn. Các em khi theo học tại trường sẽ được học cách hòa nhập với mọi người, không còn phải rụt rè, tự ti. Đây là điều mà giáo viên ở Trường mầm non tư thục Ánh Dương làm rất tốt!

Thông qua các bài giảng cũng như các hình thức truyền đạt, trẻ sẽ được phát triển tối đa năng lực của bản thân. Trẻ được phát biểu ý kiến riêng cũng như được chủ động hơn trong giờ học tập. Kết quả học tập tại trường luôn là điều khiến quý phụ huynh kí thác niềm tin cho trường. Trường mầm non tư thục Ánh Dương thực sự là một trường mầm non chất lượng tốt ở Sơn La mà quý phụ huynh nên cho con em mình theo học.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tiểu khu 6, Phù Yên, Phù Yên, Sơn La

Điện thoại: 0987 820 974 & 0353 205 727

Facebook: www.facebook.com/mamnonAnhDuongpy

Trường mầm non tư thục Ánh Dương
Trường mầm non tư thục Ánh Dương
Trường mầm non tư thục Ánh Dương
Trường mầm non tư thục Ánh Dương

Trường mầm non Tô Hiệu

Trường mầm non Tô Hiệu là trường mầm non mà có lẽ quý phụ huynh không nên bỏ qua khi chọn lựa trường mầm non cho các bé. Trường nhận được nhiều sự ủng hộ, sự tín nhiệm từ các quý phụ huynh và sự say mê, yêu thích từ các em học sinh. Đây là một niềm vinh hạnh lớn cũng như là một thành công của một cơ sở giáo dục. Từ khi thành lập đến nay, trường đã có rất nhiều hoạt động sôi nổi, tích cực và hữu ích cho việc dạy và học. Hơn cả, trường đã đào tạo được nhiều thế hệ nên người. Trường đang dần hoàn thành sứ mệnh trong hành trình trồng người đằng đẵng.

Các trang thiết bị tại trường được đảm bảo an toàn vệ sinh nhằm mang đến một môi trường học tập và rèn luyện sạch sẽ, an toàn. Không gian tươi tắn, năng động giúp ích rất nhiều cho các em trong hành trình tiếp thu tri thức. Hiểu được điều đó, quý thầy cô ngày đêm ra sức để trang trí từng chi tiết một cho căn phòng trở thành thế giới tri thức nhiệm màu, đa sắc. Các em từ đó mà cũng có được nguồn động lực, niềm vui thú đối với việc học hành. Tại lớp, ngoài việc nghe giảng, các em còn có thể nêu ra ý kiến cá nhân. Ấy là phương pháp thúc đẩy sự sáng tạo cũng như tạo điều kiện cho các em phát triển tối đa khả năng tư duy của bản thân.

Đội ngũ giáo viên ở Trường mầm non Tô Hiệu là những người tâm huyết với nghề giáo, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm chuyên môn dày dạn. Với khối kiến thức truyền đạt cho các em, giáo viên luôn có những phương pháp, sự biến tấu để kiến thức dễ thẩm thấu hơn. Hơn cả, cô giáo như một người mẹ hiền thứ hai, luôn luôn quan tâm, săn sóc các em chu đáo nhất có thể. Các em sẽ cảm thấy an toàn, thoải mái như ở tại nhà mà để có thể phát triển năng lực. Đây là điều mà nhiều quý phụ huynh mong muốn khi chọn trường mầm non cho các em. Trường mầm non Tô Hiệu là cơ sở giáo dục mầm non chất lượng ở Sơn La mà các bậc cha mẹ nên để tâm đến!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lê Thanh Nghị, Tô Hiệu, Sơn La, Sơn La

Điện thoại: 0212 8551 111

Facebook: www.facebook.com/Trường-mầm-non-Tô-Hiệu-TP-Sơn-La-567368363290840

Email: truongmntohieuthanhphosonla@gmail.com

Website: https://edu.viettel.vn/sla-tpsonla-mntohieu

Trường mầm non Tô Hiệu
Trường mầm non Tô Hiệu
Trường mầm non Tô Hiệu
Trường mầm non Tô Hiệu

Trường mầm non Bế Văn Đàn

Nếu quý phụ huynh vẫn chưa biết nên chọn cho con em mình một bến đỗ thì Trường mầm non Bế Văn Đàn thực sự là cái tên đáng để lưu tâm. Nằm ngay thành phố Sơn La, Trường mầm non Bế Văn Đàn đã nhận được nhiều sự phản hồi có cánh từ quý phụ huynh. Hơn cả, trường còn dành được tình cảm lớn trong trái tim các bạn nhỏ. Đây là điều mà không phỉa trường mầm non nào cũng có thể làm tốt. Điều đó cũng là cách mà Trường mầm non Bế Văn Đàn nâng cao chất lượng dạy và học, nâng cao uy tín trong mắt phụ huynh và học sinh.

Chất lượng về cơ sở vật chất của trường được nâng cấp với trang thiết bị hiện đại. Các thầy cô luôn ý thức được rằng không gian phòng học có ảnh hưởng rất lớn đối với việc tiếp thu kiến thức của các em. Bởi thế, thầy cô đã tận tay trang trí từng bông hoa, từng ô chữ mong muốn biến căn phòng học trở thành miền cổ tích nhiệm màu của tri thức. Ở đó, các em sẽ là những nhà du hành khám phá kho tàn tri thức vô tận. Không gian tạo tâm thế tươi tắn, năng động giúp các em thoải mái và tự do sáng tạo, học tập.

Các giờ học tại trường diễn ra theo chủ đề. Điều này giúp các em có những hiểu biết tổng quát và toàn diện hơn về thế giới. Mỗi chủ đề, thầy cô sẽ đưa các em đến những miền đất lạ nơi biết bao điều kỳ thú. Sự giảng dạy thú vị cũng như kỹ năng trao truyền tri thức dày dạn ở quý thầy cô một phần khuyến khích khả năng học tập của các em. Trong môi trường năng động như thế, các em hoàn toàn có thể đưa ra ý kiến cá nhân cũng như các ước vọng về giờ học để thầy cô đáp ứng. Sự chủ động trong học tập luôn là chiếc chìa khóa mở đến những chân trời tuyệt hảo.

Đội ngũ giáo viên của trường là những thầy cô có kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Hơn cả, họ là những người biết lắng nghe, thấu cảm tâm lí trẻ nhỏ để có thể có những phương pháp giảng dạy và rèn luyện phù hợp. Với tâm huyết cao trong nghề giáo, họ đã lái những chuyến đò tri thức cập bến an toàn, trang bị cho các em khối kiến thức và kỹ năng nền tảng để các em bay đến những chân trời xa hơn. Trường mầm non Bế Văn Đàn thực sự là một ngôi trường tốt, chất lượng ở Sơn La mà quý phụ huynh nên cân nhắc.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Nguyễn Thị Minh Khai, Quyết Tâm, Sơn La, Sơn La

Điện thoại: 0981 193 403

Facebook: www.facebook.com/Trường-Mầm-non-Bế-Văn-Đàn-thành-phố-Sơn-La-108447127251232

Email: mnbevandan.tpsl@gmail.com

Website: http://edu.viettel.vn/sla-tpsonla-mnbevandan

Trường mầm non Bế Văn Đàn
Trường mầm non Bế Văn Đàn
Trường mầm non Bế Văn Đàn
Trường mầm non Bế Văn Đàn

▪️ TIP.EDU.VN chia sẻ tài liệu môn Toán các lớp 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 , 10, 11, 12 và ôn thi THPT Quốc gia, phục vụ tốt nhất cho các em học sinh, giáo viên và phụ huynh học sinh trong quá trình học tập – giảng dạy.
▪️ TIP.EDU.VN có trách nhiệm cung cấp đến bạn đọc những tài liệu và bài viết tốt nhất, cập nhật thường xuyên, kiểm định chất lượng nội dung kỹ càng trước khi đăng tải.
▪️ Bạn đọc không được sử dụng những tài nguyên trang web với mục đích trục lợi.
▪️ Tất cả các bài viết trên website này đều do chúng tôi biên soạn và tổng hợp. Hãy ghi nguồn website https://tip.edu.vn/ khi copy bài viết.

Rate this post
Leave a comment