Top 8 con vampire của showbiz Việt

Anh hùng và mỹ nhân không cho ai thấy tuổi già của mình. Nhưng những mỹ nhân này không có tuổi

Dustin Nguyễn (54 tuổi)

Được chị em đánh giá là một trong những mỹ nam nóng bỏng, Dustin Nguyễn là quý ông hào hoa của màn ảnh rộng. Anh ấy là một diễn viên tài năng, có thể đóng mọi loại nhân cách, và cả mọi lứa tuổi.

Dustin Nguyễn (54 tuổi)

Diễm My (54 tuổi)

Sẽ là một thiếu sót nếu danh sách này không có tên của nữ diễn viên Diễm My. Không có cuộc bình chọn chính thức nhưng khán giả Việt vẫn thường gọi cô là “người đẹp không tuổi”. Ở cô, ngoài vẻ đẹp giản dị, người ta còn thấy được chuẩn mực quý phái toát ra từ tâm hồn.

Diễm My (54 tuổi)

Nguyễn Cao Kỳ Duyên (51 tuổi)

Hầu như không người Việt Nam nào là không biết đến MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên dù cô ít hoạt động nghệ thuật tại quê nhà. Khán giả Việt Nam đã hai mươi năm quen thuộc với người đẹp từ những cuốn băng Paris by night cổ kính cho đến thời CD mỏng manh như hiện nay, và ngần ấy thời gian, nhưng dường như cô vẫn không thay đổi nhiều. trưởng phòng

Nguyễn Cao Kỳ Duyên (51 tuổi)

Hồng Nhung (46 tuổi)

Khi còn học cấp 2, Bông đã xuất hiện trên báo Thiếu niên Tiền phong với má lúm đồng tiền đặc biệt và được mọi người nhận ra bằng từ “diva”. Nụ cười xinh đẹp và vui vẻ của cô ấy không thay đổi theo năm tháng, và cô ấy chưa từng thấy ai có nụ cười đẹp hơn. Vậy mà cô và Vũ Cát Tường dù đứng cạnh nhau như chị em nhưng thực chất tuổi học trò lại gấp đôi tuổi học trò.

Hồng Nhung (46 tuổi)

Việt Trinh (44 tuổi)

Nếu không biết trước, chỉ nhìn ảnh, nhiều người sẽ không tin Người đẹp Tây Đô đã 44 tuổi. Năm 2011, Việt Trinh tham gia bộ phim Chuyện cuối mùa thu với hai vai Ngọc Trâm (mẹ) và Kiều Giang (con trai). Dù đóng phim không được đánh giá cao nhưng không ai phủ nhận ngoại hình trẻ trung, tươi tắn của Kiều Giang.

Việt Trinh (44 tuổi)

Thái San (42 tuổi)

Ông hoàng điện ảnh thập niên 90 của Việt Nam. Vẻ đẹp của Thái San khi đó có nét mơ màng, thư sinh, hơi khác so với các bạn diễn cùng thời nhưng lại rất đúng với chất “ruột” của giới trẻ ngày nay. Hiện tại, Thái San không còn tham gia phim ảnh nhưng lần xuất hiện gần đây nhất, anh vẫn khiến dân tình ngỡ ngàng vì nhan sắc hơn đàn em gấp nhiều lần.

Thái San (42 tuổi)

Johnny Trí Nguyễn (42 tuổi)

Ngôi sao võ thuật đã và sẽ còn thống trị phòng vé tại Việt Nam. Những bộ phim có sự tham gia của Johnny Trí Nguyễn luôn làm hài lòng khán giả cả nam lẫn nữ về nhiều mặt. Với hình ảnh hiện tại, việc tưởng tượng anh vào vai một người đàn ông trung niên khó hơn nhiều so với tưởng tượng anh là một thanh niên đôi mươi.

Johnny Trí Nguyễn (42 tuổi)

Đan Trường (39 tuổi)

Thế hệ 9x sẽ không bao giờ quên bạn. Vẻ đẹp của anh đã ảnh hưởng đến các cô gái và chàng trai thời nay, trở thành một chuẩn mực vững chắc. Hầu hết những người hâm mộ thế hệ đầu tiên của anh ấy đều đã có gia đình, có vợ, có con, có con gái, nhưng nhìn lại thì có vẻ như thần tượng của anh ấy vẫn thủy chung, không thay đổi.

Đan Trường (39 tuổi)