Top 6 ứng dụng chỉnh sửa video trên điện thoại iPhone, Android

Các ứng dụng chỉnh sửa video trên điện thoại ngày càng được tối ưu, với nhiều tính năng đa dạng, nhằm đáp ứng nhiều hơn nhu cầu của người dùng, trong nội dung bài viết này Tip.edu.vn sẽ tổng hợp và giới thiệu đến các bạn top ứng dụng chỉnh sửa. Chỉnh sửa video trên điện thoại.

Thông thường, để chỉnh sửa một video, người dùng luôn nghĩ phải sử dụng các phần mềm chuyên nghiệp trên máy tính, với một người mới sử dụng chắc chắn bạn sẽ gặp khó khăn và mất nhiều thời gian khi sử dụng các công cụ này. công cụ này thành thạo, sau đó ứng dụng chỉnh sửa video Đơn giản và miễn phí trên điện thoại đã ra đời.

Dễ dàng chỉnh sửa video trên điện thoại di động

Ứng dụng chỉnh sửa video trên điện thoại của bạn miễn phí

Với ứng dụng chỉnh sửa video mà Tip.edu.vn sẽ giới thiệu trong bài viết, bạn sẽ dễ dàng thực hiện công việc tưởng chừng như phức tạp này chỉ với vài thao tác đơn giản.

Top ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất trên điện thoại

1. Ứng dụng chỉnh sửa video Tiktok Capcut

Capcut là ứng dụng chỉnh sửa video Mạnh mẽ và phổ biến nhất đối với mạng xã hội TikTok hiện nay, App Capcut có thể dễ dàng tạo ra những video tương tự như video thịnh hành và thịnh hành trên Tiktok mà người dùng không cần mất quá nhiều thời gian chỉnh sửa, chỉnh sửa.

Capcut ứng dụng chỉnh sửa video

Capcut – Công cụ chỉnh sửa video TikTok phổ biến

=> Liên kết tải xuống Capcuts dành cho Android
=> Liên kết tải xuống Capcuts dành cho iPhone

2. VivaVideo. Ứng dụng chỉnh sửa video

Hiện tại, VivaVideo là một trong những Ứng dụng chỉnh sửa video phổ biến hàng đầu. Với giao diện thân thiện, thao tác đơn giản cùng với các tính năng mạnh mẽ, VivaVideo được cả người dùng chuyên nghiệp và nghiệp dư yêu thích.

Hãy thoải mái chỉnh sửa video

Ứng dụng chỉnh sửa video trên điện thoại

VivaVideo có hàng loạt gói giao diện được tạo sẵn, bạn chỉ cần thêm video cần chỉnh sửa lên hệ thống và chờ đợi. Ứng dụng sẽ giúp bạn biến video gốc thành một tác phẩm chuyên nghiệp và đẹp mắt chỉ trong vài phút.

Hiện ứng dụng đang được cung cấp phiên bản dùng thử miễn phí cho cả người dùng iOS và Android trong thời gian 7 ngày.

=> Liên kết tải xuống VivaVideo dành cho Android
=> Liên kết tải xuống VivaVideo dành cho iPhone

3. FilmoraGo. Ứng dụng chỉnh sửa video

Nếu bạn phải liệt kê ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất trên điện thoại chắc chắn sẽ có tên FilmoraGo. Ứng dụng cho phép người dùng làm video chất lượng cao với hàng loạt hiệu ứng và tính năng hỗ trợ.

Ứng dụng chỉnh sửa video trên điện thoại di động

Ứng dụng chỉnh sửa video trên iPhone, Android

Với khả năng chỉnh sửa mạnh mẽ, bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn để cắt ghép chính xác đến từng giây, tăng giảm tốc độ, thêm chữ, … cho từng bức ảnh ghép. Ngoài ra, FilmoraGo có sẵn một kho hiệu ứng hoặc âm thanh để bạn tham khảo và lồng ghép vào công việc của mình.

=> Liên kết tải xuống FilmoraGo dành cho Android
=> Liên kết tải xuống FilmoraGo dành cho iPhone

4. Trình chỉnh sửa & tạo video Magisto

Magisto được nhiều người biết đến như một ứng dụng chỉnh sửa video Chuyên nghiệp và dễ sử dụng. Chỉ với vài thao tác kéo thả đơn giản là bạn đã có một tác phẩm ưng ý với chất lượng hình ảnh, âm thanh rõ nét.

Ứng dụng chỉnh sửa video trên điện thoại di động

Ứng dụng tạo video miễn phí

Bạn chỉ cần chọn ảnh hoặc video được lưu trữ trên thiết bị, sau đó chọn chủ đề đã được tích hợp sẵn trên ứng dụng. Magisto sẽ tự động thêm các hiệu ứng hình ảnh, pha trộn màu sắc hoặc thêm nhạc theo nội dung của chủ đề tương ứng mà bạn đã chọn. Nếu chưa hài lòng, người dùng có thể tự chọn nhạc hoặc chỉnh sửa hiệu ứng trước khi xuất ra sản phẩm cuối cùng.

=> Liên kết tải xuống Magisto dành cho Android
=> Liên kết tải xuống Magisto dành cho iPhone

5. Ứng dụng chỉnh sửa video cho Android, iOS: KineMaster

Khác nhiều so với những ứng dụng chỉnh sửa video mà Tip.edu.vn vừa giới thiệu, KineMaster có cách làm việc tương tự như phần mềm Photoshop trên máy tính. Khi sử dụng ứng dụng này, bạn sẽ chỉnh sửa video qua các lớp.

Dễ dàng chỉnh sửa video trên điện thoại di động

Ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí

Với mỗi khung hình, người dùng có thể chồng lên nhiều lớp với các chức năng khác nhau, chẳng hạn như hiệu ứng hình ảnh, tô màu, văn bản, … và cả âm thanh. Nếu bạn đã thường xuyên làm việc với phần mềm Photoshop, chắc chắn sẽ không mất nhiều thời gian để thành thạo KineMaster.

=> Liên kết tải xuống KineMaster dành cho Android
=> Liên kết tải xuống KineMaster dành cho iPhone

6. Công cụ chỉnh sửa video Adobe Premiere Clip

Và cuối cùng Tip.edu.vn sẽ giới thiệu đến các bạn ứng dụng chỉnh sửa video trên điện thoại Adobe Premiere Clip, một sản phẩm của ông lớn trong làng đồ họa – Adobe. Chỉ với danh tiếng của nhà sản xuất, ngay từ khi ra mắt ứng dụng này đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm và đánh giá cao từ phía người dùng.

Ứng dụng chỉnh sửa video trên android, ios

Ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp

Adobe Premiere Clip cung cấp 2 phong cách chỉnh sửa video khác nhau phù hợp với từng đối tượng. Chế độ chỉnh sửa tự động sẽ phù hợp với người dùng mới, bạn chỉ cần tải video lên ứng dụng, sau đó chọn các chủ đề, hiệu ứng có sẵn rồi sắp xếp theo thứ tự. Ở chế độ nâng cao hơn, bạn sẽ có thể cắt và chỉnh sửa thủ công đến từng chi tiết.

=> Liên kết tải xuống Adobe Premiere Clip dành cho Android
=> Liên kết tải xuống Adobe Premiere Clip dành cho iPhone

Vậy là chúng ta đã đi tìm hiểu về Top. cùng nhau ứng dụng chỉnh sửa video trên điện thoại tốt nhất hiện nay. Mỗi ứng dụng mà Tip.edu.vn vừa liệt kê đều có những ưu điểm và tính năng riêng cho từng nhóm người dùng. Để biết công cụ nào phù hợp với mình, bạn nên tải về và dùng thử trước khi có ý định sử dụng lâu dài. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm đầu Ứng dụng phát trực tiếp tốt nhất ở đây. Chúc may mắn!

Các từ khóa liên quan:

Hãy thoải mái chỉnh sửa video

, ứng dụng chỉnh sửa video, ứng dụng tạo video,

Xem thêm nhiều bài viết hay về Top Đánh Giá