Chia sẻ những tip thiết thực

Top 6 trang web review phim tốt nhất

0

Đôi khi bạn xem một bộ phim đang được công chiếu và cảm thấy rằng nó trông rất hấp dẫn nhưng không chắc nội dung của nó có phù hợp với bạn hay không? Bạn muốn biết đánh giá của những người đã xem nó? Hay đơn giản là bạn muốn biết nội dung của phim là gì trước khi dành thời gian xem. Đây là những trang web review phim hay nhất mà Tip.edu.vn muốn giới thiệu để các bạn có thể tìm kiếm thông tin tham khảo.

35mm

35mm được ra đời từ những người trẻ đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn, với hoài bão kết nối cộng đồng yêu phim trên cả nước, chia sẻ cảm nhận và đánh giá phim một cách khách quan, chuyên nghiệp, chất lượng, công tâm. phần thân.


35mm chỉ đơn giản là chiều rộng tiêu chuẩn của một cuộn phim, được đặt cho định dạng trình chiếu phim phổ biến nhất trên thế giới trong hơn 100 năm qua. Chính xác là 34,98 mm hoặc 1,38 inch tính theo đơn vị chiều dài Anh-Mỹ, được giới thiệu bởi hai nhà phát minh William Dickon và Thomas Edison vào năm 1892.

Kích thước trên đã sớm trở thành định dạng tiêu chuẩn để trình chiếu, cho phép phim được nhân rộng và lan truyền trên toàn thế giới. Có thể thấy 35mm là biểu tượng của sự kết nối & phổ biến của phim; hơn thế nữa là truyền tình yêu điện ảnh đến với mọi người, không có sự phân biệt hay giới hạn nào. Kết nối những người yêu điện ảnh, hướng đến những giá trị sâu sắc và cao đẹp mà điện ảnh mang lại là mục tiêu và là lý do chúng tôi có tên như vậy. 35mm là một trang web đánh giá phim.

Từ giờ, 35mm.vn ra đời với mong muốn đưa ra những đánh giá phim khách quan, chất lượng và đầy đủ nhất có thể. Ngoài ra, 35mm.vn Đây cũng là nơi trao đổi, thảo luận và chia sẻ những quan điểm, cảm nhận về những bộ phim hay những phân đoạn khó quên trong các tác phẩm điện ảnh. Vì điện ảnh là một loại hình nghệ thuật đầy ma lực và mê hoặc. Và quan trọng nhất là vì một bộ phim hay có thể làm được rất nhiều điều để mọi người thưởng thức và cảm nhận nó, bao gồm cả việc thay đổi một cuộc đời.

Thông tin liên lạc:

 • Liên kết web: http://35mm.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/35mmcinemas/
 • Email: contact@35mm.vn
Giao diện 35mm
Giao diện 35mm
Đánh giá phim 35mm
Đánh giá 35mm về phim “Ngày mai Mai cưới”

Điểm IMDb – IMDb.com

Chắc hẳn bất cứ ai nếu đã từng ghé thăm các trang web xem phim trực tuyến nổi tiếng trong nước như Phimmoi.net, Xemtvhd.com, banhtv.com, vuviphim.com, hdonline.vn,… thì chắc chắn đã từng. Thấy chưa DĐiểm IMDb. Vậy bạn có bao giờ tự hỏi vai trò của Điểm IMDb Nó ảnh hưởng đến các bộ phim như thế nào?

Thực ra, IMDb là một trang web trực tuyến, tổng hợp đầy đủ các đánh giá, xếp hạng từ nhiều nguồn khác nhau. IMDb đóng vai trò như một thư viện, nơi lưu trữ thông tin chi tiết về các tác phẩm điện ảnh nổi tiếng. IMDb đưa ra thang điểm đánh giá chính xác của họ cho từng bộ phim. Thang điểm này được nhiều trang phim trực tuyến sử dụng để đánh giá chất lượng của một bộ phim.

Bạn có biết? IMDb Anh cũng là một “nhà phê bình phim” có uy tín. Để đánh giá một sản phẩm là phim hay, phim dở hay chỉ là một bộ phim rất bình thường thì bạn căn cứ vào đâu để đánh giá, tất nhiên chúng ta dựa vào các yếu tố như kịch bản, diễn xuất, bối cảnh, hiệu quả. hình ảnh, đạo diễn, kỹ xảo quay phim… Sau khi xem phim, nhiều người sẽ để lại đánh giá cho bộ phim và IMDb là nơi tổng hợp các đánh giá, xếp hạng của một tác phẩm điện ảnh.


IMDb rất có uy tín với độc giả Internet nói chung, cũng như các tín đồ của nghệ thuật thứ 7. Không chỉ phê bình các tác phẩm trong lĩnh vực điện ảnh, IMDb còn đánh giá các tác phẩm truyền hình hay các ngôi sao điện ảnh, nhà sản xuất phim …

Thông tin liên lạc:

 • Liên kết web: www.imdb.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/imdb
 • Youtube: https://youtube.com/imdb/
IMDb là viết tắt của
IMDb là viết tắt của “Internet Movie Database”. Trang web này được thành lập vào ngày 17 tháng 10 năm 1990.
Chỉ sau từ khóa IMDb và nhấn nút Enter bạn sẽ nhận được 259 triệu kết quả
Chỉ sau từ khóa IMDb và nhấn nút Enter bạn sẽ nhận được 259 triệu kết quả

Điểm Rotten Tomatoes – rottentomatoes.com

Tương tự với IMDb, point Rotten Tomatoes cũng là một gợi ý hữu hiệu trong việc tìm phim hay trong một rừng phim từ trước đến nay. Bạn có thể tìm kiếm rottentomatoes nó sẽ cho 30.700.000 là chỉ số trả về của từ khóa rottentomatoes. Chứng tỏ trang web này có được sự tín nhiệm rất lớn từ những người yêu phim. Tương tự với IMDb, rottentomatoes cũng đã đưa ra chỉ số đánh giá của nó cho các bộ phim nổi tiếng. Trang web dành riêng cho các bài phê bình, thông tin, tin tức về phim ảnh, được nhiều người biết đến với chức năng là hệ thống kết quả đánh giá.


Rotten Tomatoes được thành lập vào ngày 12 tháng 8 năm 1998. Thứ tự đánh giá phim như sau:

 • Đầu tiên, đội ngũ nhân viên của Rotten Tomatoes thu thập các đánh giá trực tuyến từ các tác giả là thành viên được chứng nhận của các tổ chức tin tức hoặc tổ chức phê bình phim.
 • Sau đó, nhân viên công ty sẽ xác định xem mỗi nhận xét được thu thập là tích cực (“tươi” – tươi, được đánh dấu bằng biểu tượng cà chua nhỏ màu đỏ) hay tiêu cực (“thối”) – thối, được đánh dấu bằng biểu tượng quả cà chua xanh bị hỏng nhỏ).

Cuối năm, một bộ phim sẽ được trao danh hiệu “Cà chua vàng”, là bộ phim được đánh giá cao nhất trong năm. Cũng có thể nói rằng trang rottentomatoes.com đánh đồng điểm của những người cảm thấy phim xem ổn nhưng mắc một vài lỗi cộng với những người cho rằng phim này là “rác rưởi” và ngược lại. Bạn nên biết rằng các nguyên tắc của trang web Rotten Tomatoes rất đơn giản nhưng phân cực rõ ràng, một là tốt, còn lại là xấu. Nếu các nhà phê bình cho rằng một bộ phim là một bộ phim hay, họ sẽ đánh giá nó trên 60% – “tươi” (hay), nếu không thì nó sẽ là “thối”.

Thông tin liên lạc:

 • Liên kết web: https://www.rottentomatoes.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/rottentomatoes
 • Youtube: https://www.youtube.com/user/rottentomatoes
Hình ảnh minh họa
Hình ảnh minh họa
Điểm đánh giá trên Rotten Tomatoes
Điểm đánh giá trên Rotten Tomatoes

Điểm Metacritic – Metacritic.com

Theo en.wikipedia.org “Metacritic là một trang web tổng hợp các đánh giá về album nhạc, trò chơi điện tử, phim, chương trình truyền hình và DVD. Kết quả đánh giá sẽ được trình bày bằng ba màu đỏ, vàng và xanh lam. ”

Trang web này trông tương tự như Rotten Tomatoes, nhưng cách cho điểm rất khác. Metacritic được thành lập vào tháng 1 năm 2001 bởi Marc Doyle, em gái Julie Doyle Roberts và bạn của anh ấy là Jason Dietz, cả hai đều theo học trường luật – tại Đại học Nam California. Mặc dù Rotten Tomatoes đã tồn tại vào thời điểm đó, Doyle, Roberts và Dietz “nhận ra cơ hội để phủ sóng trên nhiều phương tiện truyền thông hơn”. Nhóm này bán Metacritic cho CNET vào năm 2005. CNET và Metacritic hiện thuộc sở hữu của CBS Corporation. Tháng 8 năm 2010, giao diện Metacritic Đã được tân trang lại hoàn toàn.

Không giống như Rotten Tomatoes, Metacritic chuyển đổi điểm của các bài đánh giá (thang điểm 5, 10, 100, AF thậm chí không có điểm cụ thể) sang thang điểm chung (thang điểm 100) rồi tính điểm trung bình có trọng số. Quan điểm Metacritic gặp khá nhiều chỉ trích vì quy đổi điểm có phần chủ quan. Theo quy mô của Metacritic sẽ có những phim quá tệ (1-19), dở (20-39), trung bình (40-60), khá (61-80) và rất tốt (81-100).

Thông tin liên lạc:

 • Liên kết web: www.metacritic.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/Metacritic
Xem lại phim tại website Metacritic.com
Xem lại phim tại website Metacritic.com
Album phim của Metacritic.com
Album phim của Metacritic.com

Molo.vn

Molo.vn là trang web kết nối cộng đồng những người yêu phim lại với nhau, tại đây mọi người đều có thể tham gia review phim mới, phim mình yêu thích, review phim một cách khách quan. và chân thực nhất. Có thể nói Molo.vn được tạo ra từ những lý tưởng của một nhóm người, nhưng để molo phát triển được như ngày hôm nay là nhờ vào sự đam mê và yêu thích điện ảnh của tất cả các thành viên tham gia website.

Nếu bạn muốn tham gia cộng đồng Molo.vn Trước hết, bạn phải đăng ký thành viên và Đăng nhập vào trang web. Bạn có thể đưa ra những đánh giá, nhận xét và đánh giá của riêng mình về những bộ phim mới, những bộ phim mà bạn thích. Trang này sẽ hoạt động như một diễn đàn để kết nối những người yêu điện ảnh lại với nhau. Tuy nhiên, các đánh giá có thể không chuyên nghiệp và không chính xác. Nhưng bù lại bạn có thể tự do đưa ra ý kiến ​​của mình về bộ phim.

Thông tin liên lạc:

 • Liên kết web: https://molo.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/MoloForCreators/
Giao diện tại website molo.vn
Giao diện tại website molo.vn
Molo.vn
Molo.vn

moveek.com

Moveek.com là một trang tin tức về phim. Trang web cung cấp tổng hợp các bài báo, tin tức về các bộ phim trong và ngoài nước. Bạn cũng có thể mua vé xem phim tại Moveek.com, giá vé được cập nhật thường xuyên mỗi ngày tại các cụm rạp khác nhau.


Moveek là trang đánh giá khách quan và đa chiều nhất từ ​​cộng đồng yêu phim, với lịch chiếu phim được cập nhật liên tục, những thông tin hot về các dự án phim, đánh giá phim từ các chuyên gia hay tổng hợp các đánh giá của cộng đồng yêu phim luôn được cập nhật. Tại đây bạn cũng có thể cùng mọi người xem lại bộ phim mà mình đã xem.

Thông tin liên lạc:

 • Liên kết web: https://moveek.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/moveek/
 • Email: media@moveek.vn
Giao diện tại Moveek
Giao diện tại Moveek
Đánh giá về trang Moveek
Đánh giá về trang Moveek

▪️ TIP.EDU.VN chia sẻ tài liệu môn Toán các lớp 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 , 10, 11, 12 và ôn thi THPT Quốc gia, phục vụ tốt nhất cho các em học sinh, giáo viên và phụ huynh học sinh trong quá trình học tập – giảng dạy.
▪️ TIP.EDU.VN có trách nhiệm cung cấp đến bạn đọc những tài liệu và bài viết tốt nhất, cập nhật thường xuyên, kiểm định chất lượng nội dung kỹ càng trước khi đăng tải.
▪️ Bạn đọc không được sử dụng những tài nguyên trang web với mục đích trục lợi.
▪️ Tất cả các bài viết trên website này đều do chúng tôi biên soạn và tổng hợp. Hãy ghi nguồn website https://tip.edu.vn/ khi copy bài viết.

Rate this post
Leave a comment