Chia sẻ những tip thiết thực

Top 6 phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP tốt nhất

Phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP là công cụ cần thiết trong mọi doanh nghiệp giúp các phòng ban trong công ty làm việc hiệu quả từ kế toán, nhân sự đến bán hàng… Trong bài viết này, Tip.edu.vn.vn sẽ giới thiệu đến các bạn Top 6 phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP tốt nhất hiện nay phù hợp với các doanh nghiệp lớn và doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP (Enterprise Resource Planning) là phương tiện, công cụ đóng vai trò hỗ trợ cho doanh nghiệp trong việc quản lý, đánh giá và vận hành các dự án, nguồn nhân lực, tài nguyên. Thay vì thực hiện các hoạt động quản lý, đánh giá một cách thủ công và chủ quan như trước đây, các doanh nghiệp, công ty có thể sử dụng phần mềm ERP này để các quy trình trở nên hiệu quả hơn, ít sai sót hơn.

Top 7 phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP tốt nhất

Phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP tốt nhất

1. Phần mềm OpenBravo

MởBravo được coi là một trong những phần mềm ERP tốt nhất hiện nay. Phần mềm này là hệ thống ERP mã nguồn mở có thể tải xuống trên Sourceforge. Hệ thống này có tốc độ tải nhanh, dễ sử dụng và hiện đang được nhiều tổ chức, công ty và doanh nghiệp sử dụng.

phần mềm quản lý doanh nghiệp erp tốt nhất hiện nay

Phần mềm ERP này có thể chạy tốt trên mọi trình duyệt web. Hệ thống được phát triển dựa trên quy trình làm việc logic, linh hoạt, rất dễ sử dụng cho các hoạt động quản lý và vận hành của một tổ chức cụ thể.

MởBravo được bán theo nhiều tùy chọn khác nhau và người dùng sẽ phải trả phí hàng tháng. Giấy phép bạn có thể chọn mua là cá nhân hoặc tổ chức có số lượng người dùng hạn chế hoặc không giới hạn.

2. Phần mềm OpenERP

OpenERP là phần mềm quản lý doanh nghiệp được xây dựng bằng mã nguồn mở. Phần mềm quản lý này sở hữu đầy đủ các chức năng quản lý cho doanh nghiệp như:

– Quản lý kinh doanh
– Quản lý địa điểm bán hàng
– Quản lý kho
– Kê toan quản ly
– Quản lý dự án
– Quản lý khách hàng
– Quản trị nhân sự.
– Các chức năng quản lý khác…

phần mềm quản lý doanh nghiệp erp tốt nhất

Với OpenERPbạn có thể tải xuống và sử dụng với giá khoảng 39 đô la/tháng. Khi sử dụng, bạn sẽ được cài đặt và nâng cấp miễn phí, chế độ bảo trì, sửa lỗi và lưu trữ trực tuyến cùng với 2 giờ hỗ trợ. Tải xuống Phần mềm quản lý doanh nghiệp OpenERP đây.

3. Phần mềm Odoo

Sử dụng phần mềm OdooNgười quản lý công ty/doanh nghiệp có thể theo dõi và điều chỉnh hoạt động sản xuất, nhân sự, kế toán… một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

Top 6 phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP tốt nhất 4

Phần mềm quản lý doanh nghiệp Odoo Điều này có thể được triển khai như một giải pháp tổng thể hoặc được chia thành các nhóm riêng biệt tùy thuộc vào mục đích của từng doanh nghiệp. Do đó, phần mềm Odoo Được đánh giá là một trong những phần mềm quản lý doanh nghiệp miễn phí tốt nhất hiện nay. Tải xuống Odoo đây.

4. Phần mềm Opentaps

Mở vòi nước là viết tắt của “Open Source Enterprise Application”, đây là bộ phần mềm ERP và CRM nguồn mở tích hợp được tài trợ bởi Open Source Strategies, Inc. Mở vòi nước Phù hợp cho thương mại điện tử, quản lý đầu tư, quản lý tài chính.

Top 6 phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP tốt nhất 5

Bên cạnh đó, phần mềm ERP nguồn mở này còn có hệ thống báo cáo thông minh và người dùng có thể truy cập hệ thống thông qua điện thoại di động.

Sử dụng phần mềm này sẽ hỗ trợ rất nhiều cho các nhà bán lẻ và cung cấp một số công cụ được thiết kế đặc biệt để giúp bạn tăng tỷ lệ chuyển đổi khi bán hàng.

5. Phần mềm ERP trực tuyến Fast Business

Fast Business Online là giải pháp ERP tiên phong trên nền tảng web tại Việt Nam được phát triển bởi Công ty phần mềm FAST, một công ty nằm trong Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam.

Fast Business Online có 11 phân hệ lớn giúp quản lý toàn diện doanh nghiệp từ mua hàng, bán hàng, phân phối, kho bãi, tài chính kế toán, nhân sự, CRM, DMS, sản xuất… Đặc biệt, người dùng có thể làm việc trên nền tảng web, web di động và ứng dụng di động.

Sản phẩm đã được hơn 1.300 khách hàng vừa và lớn trên toàn quốc tin dùng.

>>> Xem chi tiết: Top phần mềm quản lý doanh nghiệp

phần mềm quản lý erp tốt nhất hiện nay

6. Phần mềm Adempiere ERP Business Suite

Phần mềm ERP Adempiere là phần mềm đa nền tảng toàn diện, được tách ra từ dự án ERP có tên Compie vào năm 2006.

Top 6 phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP tốt nhất 6

Sử dụng phần mềm này, bạn sẽ tìm thấy nhiều tính năng bao gồm: bán hàng, mua hàng, kế toán, quản lý sản xuất, quản lý vật liệu và tài chính. Ngoài ra, còn có CRM, quản lý nguồn nhân lực và quản lý bảng lương. Người dùng có thể tải xuống phần mềm này từ Sourceforge để sử dụng.

7. Phần mềm ERP5

ERP5 Nó có những tính năng khá nổi bật bao gồm kế toán, quản lý quan hệ khách hàng, thương mại, quản lý kho, vận chuyển, lập hóa đơn, quản lý nguồn nhân lực, thiết kế sản phẩm, sản xuất và quản lý dự án.

Top 6 phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP tốt nhất 7

Ngoài ra, phần mềm còn có các tính năng cụ thể dành riêng cho một số ngành nhất định, bao gồm may mặc và chăm sóc sức khỏe.

Phía trên là Top 6 phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP tốt nhất để bạn tham khảo lựa chọn với các tính năng phù hợp mang lại nhiều lợi ích và giá trị. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo top phần mềm quản lý dữ liệu doanh nghiệp hiệu quả để biết thêm nhiều đánh giá và lựa chọn so sánh.

https://tip.edu.vn/top-6-phan-mem-quan-ly-doanh-nghiep-erp-tot-nhat-40315n.aspx
Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Các từ khóa liên quan:

Phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP

phần mềm quản lý doanh nghiệp, phần mềm quản lý doanh nghiệp hàng đầu,

Xem thêm nhiều bài viết hay về Top Đánh Giá

▪️ TIP.EDU.VN chia sẻ tài liệu môn Toán các lớp 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 , 10, 11, 12 và ôn thi THPT Quốc gia, phục vụ tốt nhất cho các em học sinh, giáo viên và phụ huynh học sinh trong quá trình học tập – giảng dạy.
▪️ TIP.EDU.VN có trách nhiệm cung cấp đến bạn đọc những tài liệu và bài viết tốt nhất, cập nhật thường xuyên, kiểm định chất lượng nội dung kỹ càng trước khi đăng tải.
▪️ Bạn đọc không được sử dụng những tài nguyên trang web với mục đích trục lợi.
▪️ Tất cả các bài viết trên website này đều do chúng tôi biên soạn và tổng hợp. Hãy ghi nguồn website https://tip.edu.vn/ khi copy bài viết.

5/5 - (77 bình chọn)