Top 6 điều sinh viên thích nhất ở nhóm SVM TV

0

Từ lâu, cụm từ “SVM TV” đã không còn quá xa lạ với giới trẻ. Đây là nhóm hài sinh viên, các thành viên trong nhóm đều là sinh viên các trường đại học, cao đẳng. SVM TV mang đến những tiếng cười sảng khoái và những bài học ý nghĩa qua từng tập phim, là món ăn tinh thần không thể thiếu đối với các bạn trẻ. Khởi đầu là những thành viên nghiệp dư, nhưng SVM TV đang lớn mạnh từng ngày. SVM TV được thành lập năm 2015 với 3 thành viên chính: Đông Dứt, Đức Hoàng và Dũng Trẻ. Gặp phải một số khó khăn nhưng phải đến năm 2016, SVM TV mới phát hành tập đầu tiên trên Youtube. Những tập phim xoay quanh đời sống học sinh, sinh viên về học tập, công việc, tình yêu … được khán giả trẻ trong và ngoài nước ủng hộ nhiệt tình.

ĐÚNG VẬY

Những câu chuyện về đời sống sinh viên thật và gần gũi được đưa vào phim một cách hài hước và sinh động như Chuyện sinh viên cuối tháng, Chuyện tân sinh viên, Chúng ta không thuộc về nhau, hay nhất. … hay đơn giản là câu chuyện học sinh ăn gì, học sinh những ngày cuối tháng, rồi những câu chuyện tình yêu, những lời tỏ tình của học sinh cũng được đưa vào phim một cách khéo léo.

Với đề tài gần gũi học sinh đụng độ đời thường, kết hợp với dàn diễn viên trẻ mà diễn như không diễn đã mang đến cơn mưa lời khen từ khán giả về độ chân thực. Các diễn viên đều là sinh viên, từng trải qua những khó khăn vất vả trong cuộc sống nên diễn xuất của họ càng đi vào lòng người xem.

ĐÚNG VẬY

Khôi hài

Điều quan trọng không thể không nhắc đến chính là tình huống hài hước mà svm mang lại. Từng cử chỉ, hành động, lời nói của các nhân vật trong phim đều khiến người xem không thể không bật cười. Và có lẽ đây cũng là yếu tố quyết định đến sự thành công của SVM TV.

Vì xem SVM TV cũng là một cách thư giãn nên ai cũng thích theo hướng tích cực và thông cảm. Từng cử chỉ, hành động, lời nói của nhân vật trong phim đều khiến người xem không thể không bật cười. Không giống như những bộ phim khác thu hút khán giả bởi ngoại hình gợi cảm và thân hình đẹp, SVM TV mang đến cho khán giả cái nhìn trong sáng, đáng yêu và hài hước. Mỗi thành viên của SVM TV đều có một cá tính khác nhau. Cô ấy ngốc nghếch, xinh xắn và dễ thương. Vị giáo sư thông minh, nghĩ ra đủ trò để troll Đồng Dứt và Dũng Trẻ. Hay cô Tuấn đẹp trai nhưng gay …

Khôi hài

Diễn viên nam

Nếu những bộ phim sitcom khác kéo người xem bởi thân hình 6 múi gợi cảm, xinh đẹp của dàn trai xinh gái đẹp thì svm lại đến với công chúng bởi vẻ trong sáng, gần gũi, đáng yêu, hài hước.

Các diễn viên trong phim mỗi người một màu cá tính khác nhau. Cô gái Hảo xinh đẹp, dễ thương, hồn nhiên, trong sáng. Vị giáo sư với trí thông minh, theo anh là đủ, và là nguyên nhân khiến Đồng Dứt và Dũng Trẻ bị troll. Cô gái cá tính, sắc sảo. Hay cô Tuấn đẹp trai nhưng lại là gay … và khán giả vẫn rất ấn tượng với nhân vật bí ẩn chưa từng lộ mặt, … Ở mỗi tập các diễn viên không quá chuyên nghiệp, nhưng rất chân thực vì nội dung. xoay quanh cuộc sống sinh viên về học tập, công việc, tình yêu,… được đông đảo khán giả trẻ trong và ngoài nước ủng hộ nhiệt tình.

Diễn viên nam

Bối cảnh

Để nói về thành công của SVM TV, ngoài kỹ thuật quay đơn giản nhưng không chung chung đã giúp nhóm được các bạn trẻ đón nhận nồng nhiệt hơn.

Với những góc máy và cảnh quay đẹp mắt khiến người xem chú ý và ấn tượng. Các cảnh quay của nhóm ngày càng được đầu tư về mặt kỹ thuật, rất thu hút người xem, tạo được thiện cảm. Câu chuyện chủ yếu xoay quanh khu nhà trọ của sinh viên, nhưng cũng qua những câu chuyện được nhóm đưa lên phim một cách chân thực, khiến những ai đã từng là học sinh, sinh viên đều phải gật gù vì câu chuyện sát với thực tế.

mì ăn liền tập 7
Bối cảnh

Sáng tạo

Nhóm thỏa sức sáng tạo về nội dung, diễn xuất, quay phim. Mỗi tập phim vẫn là sự xuất hiện của các diễn viên không chuyên nhưng các tình tiết, tình huống trong phim hấp dẫn, mới lạ đã tạo nên thành công cho SVM TV.

Mỗi tác phẩm của SVM TV đều mang tính sáng tạo cao về nội dung, diễn xuất, lời thoại và cả quay phim. Các tình tiết trong phim luôn mới mẻ và được đầu tư tỉ mỉ. Những câu chuyện sinh động như: sinh viên cuối tháng, chuyện tân sinh viên, tâm sự của học sinh… được đưa vào phim một cách khéo léo nhưng không thiếu phần chân thực. Các cảnh quay được ê-kíp đầu tư về mặt kỹ thuật để có những thước phim hay và đẹp được các bạn sinh viên và các bạn trẻ yêu thích.

Sáng tạo

Nhạc phim

Thành công của SVM TV ngày hôm nay không thể không kể đến phần nhạc phim. Với phần nhạc phim dễ nhớ, giai điệu sôi động đúng chất giới trẻ nên ngay từ đoạn đầu và đoạn cuối đã khiến khán giả tò mò, lưu luyến.

Trong các bài hát mà SVM ghép lại chủ yếu có các bài do Thanh Tùng, Minh Thành, Thảo Acoustic sáng tác và mang tính giải trí cao. Vì vậy, bằng niềm đam mê, nhiệt huyết và sự sáng tạo, SVM TV đã ngày càng khẳng định mình và tiếp cận khán giả ở mọi lứa tuổi.

nhạc phim
Nhạc phim