Top 6 công ty xuất khẩu lao đông sang singapore uy tín nhất ở Việt Nam

Singapore là một đất nước nhỏ bé nhưng có nền kinh tế được ví như một trong những con rồng của Châu Á. Tuy nhiên, dân số Singapore đang già đi và các công ty, nhà máy, xí nghiệp liên tục phải tuyển dụng lao động nước ngoài. Điều này đã tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động Việt Nam có cơ hội làm việc tại một quốc gia phát triển, có nền văn hóa tương đồng. Sau đây, hãy cùng Tip.edu.vn tìm hiểu những công ty xuất khẩu lao động đi Singapore uy tín nhất tại Việt Nam để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhé!

Công ty xuất khẩu lao động Zenco Sài Gòn

Công ty xuất khẩu lao động Zenco Sài Gòn là công ty đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn du học – xuất khẩu lao động sang các thị trường như Nhật Bản, Đài Loan, Hồng Kông, Hàn Quốc, đặc biệt là thị trường Singapore. Một số thuận lợi để người lao động đến với Zenco là bên cạnh chi phí đi xuất khẩu lao động Singapore hợp lý, công việc phù hợp, thu nhập cao, thời gian xuất cảnh nhanh chóng, người lao động còn nhận được nhiều ưu đãi. như: miễn phí tư vấn hướng nghiệp, đào tạo nâng cao trình độ trước khi đi làm việc ở nước ngoài, hỗ trợ vay vốn Ngân hàng Nhà nước cho người lao động có nhu cầu, công ty cử người đưa đón người lao động ra sân bay làm việc. làm thủ tục và cử người đến đón tại Singapore.

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Cơ sở 1: 121A8 Nguyễn Thị Định, Phường 2, Thị xã Bến Tre, Tỉnh Bến Tre.

Cơ sở 2: 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM.

Trang mạng: http://zenco.com.vn

Hotline: 0943.91.82.87

Công ty xuất khẩu lao động Zenco Sài Gòn

Công ty tư vấn nghề nghiệp và giáo dục OECC

Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, Chuyên gia tư vấn giáo dục và nghề nghiệp của OECC có thể chia sẻ tất cả kinh nghiệm, giải đáp mọi thắc mắc, băn khoăn của bạn về thị trường việc làm, xuất khẩu lao động Singapore và cho bạn những lời khuyên tốt nhất, chân thành nhất. Đến với OECC, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết nhiều khâu như thủ tục xin việc, xin việc, xin giấy phép lao động và những hạn chế đối với người nước ngoài,… để bạn tự tin và định hướng rõ ràng cho mình. rõ ràng cho công việc sắp tới của mình.

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Địa chỉ nhà: Lầu 11, Tòa nhà Hoàng Việt, Số 34 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP HCM.

Trang mạng: http://www.oecc.vn

Hotline: 028.3999.1858 – 028.3999.1859

Công ty tư vấn nghề nghiệp và giáo dục OECC

Công ty xuất khẩu lao động Singapore – Bảo Dương

Công ty xuất khẩu lao động Singapore – Bảo Dương 5 năm kinh nghiệm tại thị trường lao động Singapore. Trải qua quá trình phát triển, đến nay Bảo Dương đã khẳng định được thương hiệu của mình trong các lĩnh vực như xuất khẩu lao động Singapore với chất lượng dịch vụ uy tín, làm hài lòng khách hàng và đối tác.

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Địa chỉ nhà: Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

E-mail: Congtyxklduytin@gmail.com

Trang mạng: http://congtyxuatkhaulaodongsingapore.com/

Hotline: 0914.367.315 vnđ

Công ty xuất khẩu lao động Singapore

Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Quốc tế IPM

Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Quốc tế IPM đã có kinh nghiệm xuất khẩu lao động tại nhiều thị trường trong đó có Singapore. Mục tiêu của IPM là trở thành doanh nghiệp mạnh, hoạt động đa ngành nghề, trong đó xuất khẩu lao động, xây dựng, kinh doanh xuất nhập khẩu, tư vấn đầu tư là lĩnh vực chính, tạo thế phát triển bền vững. Chính vì vậy công ty luôn cố gắng hết sức để giúp đỡ người lao động, giúp họ có điều kiện tốt nhất khi đi làm việc ở nước ngoài.

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Địa chỉ nhà: Tầng 4, tòa nhà đa năng, số 169, đường Nguyễn Ngọc Vũ, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

E-mail: info@ipmgroup.com.vn

Trang mạng: http://ipmgroup.com.vn

Hotline: (84-4) 3.555.3980 / (84-4) 3.555.3980

Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Quốc tế IPM

Trung tâm đào tạo xuất khẩu lao động

Trung tâm đào tạo xuất khẩu lao động là trung tâm chuyên về xuất khẩu lao động đi Đài Loan, Singapore, Malaysia, Nhật Bản. Nguồn việc làm mà trung tâm cung cấp cho người lao động có nhu cầu đi xuất khẩu lao động Singapore rất nhiều và đa dạng như nhân viên bán sách, phụ bếp, quản lý quầy bar, nhân viên kho, nhân viên vận chuyển. … để bạn dễ dàng lựa chọn công việc phù hợp với mình hơn.

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Địa chỉ nhà: Số 5, Ngõ 7, Nguyễn Khả Trạc, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 04,625,94,299.

Hotline: 0902.033.88.

E-mail: xuatkhaulaodongdailoan.info@gmail.com

Trang mạng: xuatkhaulaodongdailoan.info

Fanpage: Xuất khẩu lao động Singapore Đài Loan và các nước.

Trung tâm đào tạo xuất khẩu lao động

Công ty cổ phần nhân lực và hợp tác quốc tế Labcoo

Công ty cổ phần nhân lực và hợp tác quốc tế Labcoo được thành lập dựa trên ý tưởng của các thành viên sáng lập nhằm cung cấp nguồn lao động trong và ngoài nước, cung cấp dịch vụ, hợp tác và hỗ trợ doanh nghiệp liên quan đến đào tạo nguồn nhân lực; hợp tác với các doanh nghiệp lớn đầu tư vào Việt Nam. Do nhu cầu của đối tác Singapore, công ty thường xuyên tuyển dụng lao động đi Singapore làm việc với nhiều ngành nghề; Bên cạnh đó, thị trường lao động Singapore còn nổi tiếng với môi trường làm việc chuyên nghiệp, lương cao và chế độ tốt.

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Trụ sở chính: 594 Đường Láng, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Địa chỉ nhận hồ sơ: Số 70 Phạm Thận Duật, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

E-mail: xkldlabcoop@gmail.com

Điện thoại: 0916.340.509.