TOP 5 tựa game hành động hay nhất năm 2019

2019 không phải là năm của dòng game hành động nhưng với những ai yêu thích dòng game này thì sự góp mặt của những siêu phẩm Battle Royale sẽ không ảnh hưởng nhiều đến sự lựa chọn của họ. NHỮNG NGƯỜI PHỤ NỮNhững game hành động kinh điển như GTA và Mega Man vẫn có một chỗ đứng nhất định khó có thể thay thế, nhưng trong năm 2019 vẫn có rất nhiều cái tên trong thể loại này mà bạn không thể bỏ qua.

Dòng game chiến thuật hành động có vẻ hơi im ắng kể từ khi PUBG ra đời nhưng sức hút của dòng game này chưa bao giờ giảm sút, số lượng người chơi tham gia ngày càng đông cùng với việc ra mắt các bom tấn đều đặn. Trong năm 2019, bên cạnh sự nổi bật nổi bật của dòng game battle royale, còn có một số tựa game không thể bỏ qua trong dòng game hành động dưới đây.

TOP game hành động hay nhất cho máy tính

• huyền thoại đỉnh cao
  • nhiệm vụ: chiến tranh hiện đại
  • ác quỷ có thể khóc 5
  • bánh răng của chiến tranh 5
  • cuộc di cư đô thị

huyền thoại đỉnh cao

Trò chơi bắn súng FPS Apex Legends

Apex Legends là game FPS được tân trang lại theo xu hướng game bắn súng sinh tồn hiện nay. Tuy nhiên, lối chơi của Apex Legends sẽ không nhanh như Fortnite mà mọi thứ có vẻ nhẹ nhàng hơn, phù hợp với những người chơi đã từng chơi Halo hay Call Of Duty trước đó.

Apex Legends mang đến một thế giới khoa học viễn tưởng với những khung hình tuyệt đẹp, tại đây chúng ta sẽ tham gia một trận chiến khốc liệt với 100 người chơi khác để sinh tồn. Trò chơi Apex Legends ra đời để đảm nhận trọng trách kết nối những người chơi cũ với Battle Royale, giúp họ chấp nhận tốt hơn và trải nghiệm sự trở lại mạnh mẽ hơn với thế giới trò chơi điện tử.

nhiệm vụ: chiến tranh hiện đại

Khám phá bản đồ game độc ​​đáo trong Call of Duty Modern Warfare

Call of Duty: Modern Warfare là sự trở lại mạnh mẽ sau những thất vọng mà dòng game Call Of Duty gặp phải trong những năm gần đây, Game Call of Duty: Modern Warfare không chỉ là sự thay đổi ngoạn mục về lối chơi mà còn đánh dấu sự trở lại của main huyền thoại. các nhân vật như Captain Price cùng với nhiều nhân vật khác.

Ngoài ra, game Call of Duty: Modern Warfare còn xuất hiện chế độ chơi mạng với nhiều chế độ chơi khác nhau như: Ground War, Gunfight 2v2 và 40v40 vô cùng hấp dẫn dành cho game thủ. Lần trở lại này thực sự là một bước tiến mới và doanh thu khổng lồ cho Activision.

ác quỷ có thể khóc 5

Devil May Cry 5 là một điểm nhấn cho thị trường game PC trong năm qua. Dòng game Demon Slayer Hero vốn đã rất nổi tiếng, nhưng với Devil May Cry 5, mọi thứ trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều. Devil May Cry 5 là game hành động với dàn nhân vật nguyên bản bước ra từ thế giới mới.

Devil May Cry 5 là một game hành động gay cấn, 3 nhân vật chính trong game sẽ có những con đường riêng nhưng đều có chung nhiệm vụ là bảo vệ thành phố khỏi lũ quỷ. Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua cho những người yêu thích dòng game hành động kinh điển.

Trò chơi Gears of War 5

bánh răng của chiến tranh 5

Gears of War 5 là phần thứ sáu của game bắn súng hành động ăn khách Gears of War. Có thể nói Gears 5 là phiên bản game có nhiều cải tiến được người chơi quan tâm nhất. Không chỉ có lối chơi mới mà Gears 5 còn có rất nhiều thay đổi đối với chế độ chơi mạng Horde nổi tiếng.

Đặc biệt, Gears of War 5 có tính năng hỗ trợ game thủ khiếm thính vốn thường bị nhà làm game bỏ quên nên gây được nhiều thiện cảm. Gears 5 cũng là game đầu tiên trong sê-ri lấy nhân vật nữ làm nhân vật chính thay vì nam chính như trước.

Game bắn súng góc nhìn thứ ba đỉnh cao - Gears 5
Game bắn súng góc nhìn thứ ba đỉnh cao – Gears 5

cuộc di cư đô thị

Game bắn súng hành động Metro Exodus sẽ tiếp nối câu chuyện của Metro 2033 và Metro: Last Light. Metro: Exodus đưa người chơi trở lại thành phố Moscow thời hậu chiến tranh hạt nhân, với những con quái vật nhiễm phóng xạ đã biến đổi và một thế giới đẹp đến choáng ngợp. Trò chơi là sự pha trộn giữa dòng game sinh tồn kinh dị, FPS và hành động lén lút.

Trong game Metro Exodus bạn có thể tạo vũ khí cho riêng mình, những lựa chọn của bạn sẽ quyết định số phận của đồng đội. Những người bạn đồng hành sẽ không thể đi cùng bạn đến cuối hành trình, họ có thể phải hy sinh mạng sống của mình để giành quyền sống cho người khác.

Giao diện game hành động Metro Exodus

Trên đây là top 5 game hành động được yêu thích nhất 2019, những game này không chỉ được giới chuyên môn đánh giá cao mà còn nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của game thủ.

Có thể bạn quan tâm:

• TOP game kinh điển trên PC nay đã có bản chính thức trên di động
  • TOP game cầu lông hấp dẫn nhất trên điện thoại
  • TOP 10 game offline hay nhất trên PC, Laptop
  • TOP trò chơi miễn phí hay nhất cho Windows 10