Chia sẻ những tip thiết thực

Top 5 Trường tiểu học tốt nhất tỉnh Quảng Ngãi

0

Tiểu học là một trong những cấp học quan trọng nhất trong chương trình học phổ thông của trẻ. Môi trường này sẽ khác hoàn toàn với trường mẫu giáo, trẻ sẽ trưởng thành rõ rệt dưới sự giáo dục của các cô giáo trong trường cả về tinh thần và thể chất. Vì vậy, các bậc phụ huynh hãy thật sự cẩn trọng khi lựa chọn môi trường học tập cho con em mình. Trong bài viết này, Tip.edu.vn xin giới thiệu đến các bạn những trường tiểu học tốt nhất tỉnh Quảng Ngãi.

Trường tiểu học Chánh Lộ

Trường tiểu học Chánh Lộ 100% giáo viên tốt nghiệp Đại học, trong đó hơn 30% có trình độ Thạc sĩ, giáo viên dạy giỏi. Là những giáo viên dạy giỏi, những nghệ nhân thi đua được tuyển chọn từ các trường THCS có uy tín của tỉnh, có năng lực chuyên môn vững vàng, có kinh nghiệm luyện thi học sinh giỏi, đi du học; tư cách đạo đức tốt, tâm huyết với nghề, có phong cách ứng xử thân thiện với học sinh và cha mẹ học sinh. Ngoài ra, trường còn mời đội ngũ giáo viên nước ngoài có kinh nghiệm giảng dạy, thân thiện với học sinh.

Trường tiểu học Chánh Lộ thực hiện các phương pháp giáo dục và giảng dạy tiên tiến với sự hỗ trợ tối ưu của các trang thiết bị hiện đại. Tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy, đào tạo phù hợp với mô hình đào tạo chất lượng cao. Sắp xếp, bố trí thời gian biểu hợp lý đảm bảo thời lượng cho các tiết học, các buổi học tự chọn, nâng cao, ngoại khóa. Tổ chức học 2 buổi / ngày theo chương trình bồi dưỡng nâng cao, có sự quản lý chặt chẽ, nền nếp, kỷ cương. Tổ chức các câu lạc bộ năng khiếu cho học sinh (Văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao…) Tổ chức hội thảo, thi cimena, olympic… phục vụ cho việc dạy và học.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 366 Phan Đình Phùng, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
 • Điện thoại: 025 5382 3202
 • Fanpage: https://www.facebook.com/School-Primary-Chinh-Lo-102250638329284/
 • Trang web: http://c1chanhlo.pgdquangngai.edu.vn/
 • Email: qni-tpquangngai-thchanhlo@edu.viettel.vn
Trường tiểu học Chánh Lộ
Trường tiểu học Chánh Lộ
Trường tiểu học Chánh Lộ
Trường tiểu học Chánh Lộ

Thành phố Giáo dục Quốc tế – IEC Quảng Ngãi

Thành phố Giáo dục Quốc tế – IEC Quảng Ngãi là hệ sinh thái giáo dục quốc tế toàn diện đầu tiên tại Việt Nam do NHG triển khai và xây dựng với đầy đủ các cấp học từ Mầm non đến Lớp 12. “Thiên đường học tập” này. đáp ứng nhu cầu đa dạng của sinh viên với các chương trình hội nhập quốc tế chất lượng cao, chương trình song ngữ quốc tế và chương trình quốc tế hoàn toàn.

Thành phố Giáo dục Quốc tế – IEC Quảng Ngãi Hội tụ những yếu tố tinh túy về cơ sở vật chất và trang thiết bị học tập với hệ thống Mầm non và Trung học phổ thông, bao gồm: Chương trình Mẫu giáo Quốc tế Saigon Academy (SGA), Chương trình Hội nhập Quốc tế iSchool và Chương trình Song ngữ Quốc tế Học viện Anh Quốc (UKA).

Với mong muốn khơi dậy tiềm năng mạnh mẽ của mảnh đất miền Trung hiếu học, Thành phố Giáo dục Quốc tế – IEC Quảng Ngãi được kỳ vọng sẽ trở thành điểm đến du học hàng đầu của sinh viên nơi đây, góp phần lan tỏa khát vọng của Việt Nam ra thế giới trong kỷ nguyên tri thức.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 230 Trường Chinh, Nghĩa Lộ, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
 • Điện thoại: 025 5730 1188
 • Fanpage: https://www.facebook.com/iecvietnam/
 • Trang web: https://iec.com/
 • E-mail: Tuyensinh@iec.edu.vn | cskh@iec.edu.vn
Thành phố Giáo dục Quốc tế - IEC Quảng Ngãi
Thành phố Giáo dục Quốc tế – IEC Quảng Ngãi
Thành phố Giáo dục Quốc tế - IEC Quảng Ngãi
Thành phố Giáo dục Quốc tế – IEC Quảng Ngãi

Trường Mầm non – Tiểu học Việt Úc

Trường Mầm non – Tiểu học Việt Úc do ông Đoàn Ngọc Hào, Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Đoàn Ngọc Hào thành lập ngày 03/10/2017 theo Quyết định số 7232 / QĐ-UBND ngày 03/10/2017. Năm 2017 được UBND TP.Quảng Ngãi và cho phép đưa vào hoạt động từ năm học 2018-2019.

Trường Mầm non – Tiểu học Việt Úc tọa lạc tại địa chỉ Lô 6A Khu đê Nam sông Trà Khúc (nay là số 05 đường An Dương Vương, phường Lê Hồng Phong, TP. Quảng Ngãi) với diện tích gần 8000m2, được xây dựng với đầy đủ các khối công trình bao gồm các phòng. Trường Mầm non, Tiểu học, các phòng chức năng, hiệu trưởng đều xây 3 tầng, ngoài ra trường còn xây dựng sân chơi, bãi tập, bể bơi, sân bóng đá mini cỏ. nhân tạo, khu thể thao, sân cầu lông, sân bóng rổ… khu vui chơi cho trẻ em, vườn cổ tích, vườn trường để học sinh trải nghiệm và rèn luyện lao động… Đảm bảo đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị tốt nhất phục vụ cho việc chăm sóc, nuôi dưỡng, vui chơi, việc học tập, rèn luyện của trẻ em và học sinh tiểu học.

Trường Mầm non – Tiểu học Việt Úc Có đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt tình, có kinh nghiệm và trình độ sư phạm cao, yêu nghề, mến trẻ, có giáo viên tiếng Anh người nước ngoài, có huấn luyện viên dạy bơi, thể dục thể thao, khiêu vũ, thể dục nhịp điệu, võ thuật, vẽ …

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 05 An Dương Vương, Lê Hồng Phong, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
 • Điện thoại: 025 5381 1555
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mnthvietuc
 • Trang web: http://mnthvietuc.edu.vn/gioi-thieu?isFeatured=1
 • Email: truongmamnontieuhocvietuc@gmail.com
Trường Mầm non - Tiểu học Việt Úc
Trường Mầm non – Tiểu học Việt Úc
Trường Mầm non - Tiểu học Việt Úc
Trường Mầm non – Tiểu học Việt Úc

Trường tiểu học Nguyễn Nghiêm

Trường tiểu học Nguyễn Nghiêm Quan tâm giáo dục toàn diện: gắn giáo dục chuẩn kiến ​​thức với coi trọng giáo dục đạo đức, rèn luyện kỹ năng thực hành, kỹ năng sống, tổ chức các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, ngoại khóa, bồi dưỡng học sinh năng khiếu. Phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh: Khơi dậy và bồi dưỡng từng ý tưởng sáng tạo, từng khả năng tiềm ẩn của học sinh, tăng cường khả năng trình bày, làm việc độc lập, làm việc theo nhóm để học sinh thành công trong học tập và trong cuộc sống. Quan tâm đến tâm lý học đường thông qua việc hợp tác với các trung tâm tư vấn tâm lý giáo dục để giúp học sinh có thái độ học tập thân thiện, tự tin, thoải mái và hiệu quả.

Trường tiểu học Nguyễn Nghiêm triển khai kế hoạch, chương trình theo hướng dẫn nhiệm vụ năm học, các ngày kỷ niệm, các ngày lễ lớn trong năm, sinh hoạt theo chủ đề … Tăng cường hoạt động Đoàn – Đội – Câu lạc bộ Năng khiếu, Câu lạc bộ Văn, Thể, Mỹ theo sở thích. Tăng cường các hoạt động giao lưu với nhiều hình thức như: thi đấu thể thao, hội diễn văn nghệ, thi vẽ tranh, thi hùng biện, thi học sinh thanh lịch,… với bạn bè, các trường trong khu vực và quốc tế. . Tăng cường hoạt động của đội ngũ giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn, các tổ chức xã hội, giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao. Liên kết với Trung tâm tư vấn để kịp thời tư vấn tâm lý, tình cảm cho giáo viên, học sinh và phụ huynh.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 114 Lê Trung Đình, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
 • Điện thoại: 025 5382 3784
 • Fanpage: https://www.facebook.com/School-Primary-Nguyen-Nghiem-106609214062053
 • Website: http://c1nguyennghiem.pgdquangngai.edu.vn/
 • Email: c1nguyennghiem.thanhpho@quangngai.edu.vn
Trường tiểu học Nguyễn Nghiêm
Trường tiểu học Nguyễn Nghiêm
Trường tiểu học Nguyễn Nghiêm
Trường tiểu học Nguyễn Nghiêm

Trường tiểu học trần phú

Trường Tiểu học Trần Phú nằm trên đường Trương Định, con đường nối ngã tư Thủ Lộ với đường Tôn Đức Thắng bên dòng sông Trà thơ mộng, địa chỉ 104 Trương Định, thành phố Quảng Ngãi. Mặt trước quay về hướng đông của trường luôn đón gió đông và nắng mai, mặt sau hướng tây bắc ấm áp khi gió bắc se lạnh tràn về. Tập thể Ban giám hiệu, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đoàn kết, chăm lo giáo dục trẻ.

Trường tiểu học trần phú đạt chuẩn quốc gia năm 2008, xung quanh có hệ thống tường rào an ninh đạt chuẩn, cổng trường khang trang, sạch đẹp. Quần thể cây xanh phủ bóng mát toàn sân trường, bồn hoa, thảm cỏ tăng thêm sự thân thiện và không khí trong lành cho học sinh, giáo viên, cán bộ, công nhân viên khi đến trường. Trường có 26 phòng học và hệ thống các phòng chức năng gồm phòng Tin học, phòng Tiếng Anh, phòng Âm nhạc, phòng Thư viện, phòng Thiết bị.

Trường tiểu học trần phú Hiện có 09 lớp bán trú, có nhà ăn, giải lao cho học sinh ở lại ăn trưa. Tỷ lệ học sinh hoàn thành chương trình tiểu học hàng năm đạt 100% theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Số học sinh đạt giải trong các cuộc thi do ngành giáo dục tổ chức đạt kết quả cao. Phong trào thi đua của trường luôn phát triển mạnh. Hàng năm, trường tuyển sinh vào lớp Một theo chỉ tiêu quy định của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Quảng Ngãi. Nhiệm vụ của nhà trường là chăm lo cho sự nghiệp giáo dục, làm sao để “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 104 Trương Định, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
 • Điện thoại: 025 5360 9305 & 025 5855 2349
 • Fanpage: https://www.facebook.com/School-elementary-school-Tran-Phu-Quang-Ngai-113901593416144/
 • Trang web: http://c1tranphu.pgdquangngai.edu.vn/
 • Email: c1tranphu.thanhpho@quangngai.edu.vn
Trường tiểu học trần phú
Trường tiểu học trần phú
Trường tiểu học trần phú
Trường tiểu học trần phú

▪️ TIP.EDU.VN chia sẻ tài liệu môn Toán các lớp 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 , 10, 11, 12 và ôn thi THPT Quốc gia, phục vụ tốt nhất cho các em học sinh, giáo viên và phụ huynh học sinh trong quá trình học tập – giảng dạy.
▪️ TIP.EDU.VN có trách nhiệm cung cấp đến bạn đọc những tài liệu và bài viết tốt nhất, cập nhật thường xuyên, kiểm định chất lượng nội dung kỹ càng trước khi đăng tải.
▪️ Bạn đọc không được sử dụng những tài nguyên trang web với mục đích trục lợi.
▪️ Tất cả các bài viết trên website này đều do chúng tôi biên soạn và tổng hợp. Hãy ghi nguồn website https://tip.edu.vn/ khi copy bài viết.

Rate this post
Leave a comment