Chia sẻ những tip thiết thực

Top 5 Trường tiểu học tốt nhất tỉnh Bình Định

0

Tiểu học là một trong những cấp học quan trọng nhất trong chương trình học phổ thông của trẻ. Môi trường này sẽ khác hoàn toàn với trường mẫu giáo, trẻ sẽ trưởng thành rõ rệt dưới sự giáo dục của các cô giáo trong trường cả về tinh thần và thể chất. Vì vậy, các bậc phụ huynh hãy thật sự cẩn trọng khi lựa chọn môi trường học tập cho con em mình. Trong bài viết này, Tip.edu.vn xin giới thiệu đến các bạn những trường tiểu học tốt nhất tỉnh Bình Định.

iSchool Quy Nhơn

iSchool Quy Nhơn thực hiện theo khung chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo theo hướng tinh giản. Tăng 400 giờ / năm cho các môn Toán, Tiếng Anh, Nghệ thuật, Thể thao và Ngoại ngữ. Với Chương trình Song ngữ Quốc tế, trường bổ sung thêm 370 giờ / năm cho các chương trình dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với các môn Toán (3 giờ / tuần), Khoa học (3 giờ / tuần), Tiếng Anh (4 giờ / tuần). /tuần). Với chương trình đào tạo được thiết kế khoa học, cập nhật và nghiên cứu theo chương trình đào tạo của các nước tiên tiến nhất trên thế giới, iSchool Quy Nhơn tin rằng học sinh sẽ có đủ kiến ​​thức và kỹ năng để học tập và thành công trong cuộc sống.

Trường nội trú liên cấp hội nhập quốc tế iSchool Quy Nhơn có diện tích gần 1,3 ha. Được khởi công xây dựng vào ngày 16 tháng 5 năm 2011, với khối nhà 5 tầng được đưa vào hoạt động từ tháng 9 năm 2012. Năm 2015 trường được tu sửa hoàn chỉnh, cơ sở vật chất được đầu tư xứng tầm trường quốc tế. Cơ sở vật chất của iSchool Quy Nhơn hiện đại và cao cấp. Thư viện với nguồn sách phong phú để học sinh tự học; tất cả các phòng học đều được trang bị máy lạnh giúp học viên thoải mái nhất trong học tập và tiếp thu kiến ​​thức; hội trường lớn tổ chức các chương trình ca múa nhạc; Phòng máy tính, phòng thí nghiệm – thực hành, phòng mỹ thuật và đặc biệt là phòng học 3D giúp học sinh tăng hứng thú học tập, đồng thời rèn luyện và phát triển năng khiếu một cách toàn diện.

Tạo điều kiện cho phụ huynh và học sinh yên tâm học tập và làm việc. Ngôi trường iSchool Quy Nhơn cung cấp các dịch vụ ban ngày và nội trú hiện đại. Học sinh sẽ ăn trưa, nghỉ trưa tại trường và các dịch vụ chăm sóc khác tại trường. Phụ huynh học sinh ở xa có thể yên tâm vì đã có dịch vụ đưa đón học sinh tận nơi. iSchool Quy Nhơn luôn mong muốn mang đến môi trường học tập tốt nhất cho học sinh. Học sinh say mê học tập, phụ huynh yên tâm công tác. Các hoạt động ngoại khóa nổi bật: Hội thảo kỹ năng sống do TGM thực hiện, Chương trình “Em yêu văn học, Rung chuông vàng”, “Vẽ tranh vì môi trường, Hội trại sinh nhật Đoàn TNCS Hồ Chí Minh … và nhiều hoạt động văn hóa, thể thao, văn nghệ được tổ chức hàng năm.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: Đường Thuận Ninh, Khu 5, Nhơn Phú, TP. Quy Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: 025 6374 8255 & 028 7305 6268
 • Fanpage: https://www.facebook.com/TruongiSchoolQuyNhon
 • Trang mạng: https://www.ischool.vn/
 • Email: info@ischool.vn | contact@ischool.vn
iSchool Quy Nhơn
iSchool Quy Nhơn
iSchool Quy Nhơn
iSchool Quy Nhơn

Trường tiểu học quang trung

Trường Tiểu học Quang Trung có đội ngũ giáo viên đều là những giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm, yêu nghề, trách nhiệm, yêu nghề. Đối với giáo viên, các môn năng khiếu được tuyển chọn từ những giáo viên có nhiều kinh nghiệm, năng lực chuyên môn tốt. Mỗi lớp có giáo viên chủ nhiệm phối hợp với phụ huynh học sinh thực hiện giáo dục toàn diện.

Trường tiểu học quang trung các em học sinh rất chăm chú; luôn thể hiện sự chân thành; vượt qua khó khăn, ngày càng học hỏi nhiều hơn. Bởi trường này còn mời được đội ngũ giáo viên tâm huyết, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, thân thiện với học sinh. Họ luôn hết lòng vì học sinh, chú trọng tu dưỡng đức hạnh, tạo tiền đề tốt để học sinh phát triển toàn diện.

Giúp học sinh phát triển toàn diện về đạo đức và trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ và các kỹ năng cơ bản, phát triển năng lực cá nhân, tính năng động, sáng tạo, ý chí vươn lên và khả năng thích ứng cao. Trang bị những kiến ​​thức cơ bản theo chuẩn kiến ​​thức của Bộ Giáo dục và Đào tạo và luôn phấn đấu là trường chất lượng cao của Thành phố là điều Trường tiểu học quang trung đối với.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 146/18 Lý Thái Tổ, TP. Quy Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: 025 6364 7900
 • Fanpage: facebook.com/Lien-Team-School-Primary-Primary-Quang-Trung-Quy-Nhon-Binh-Dinh-110926673859268/
 • Email: tieuhocquangtrungquynhon@gmail.com
Trường tiểu học quang trung
Trường tiểu học quang trung
Trường tiểu học quang trung
Trường tiểu học quang trung

Trường Tiểu học Nguyễn Khuyến

Trường Tiểu học Nguyễn Khuyến được tách ra từ trường THPT Trần Quang Diệu theo Quyết định số 08 / QĐ-UB ngày 14/08/2002 của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Định, địa chỉ tại số 1107 đường Hùng Vương, khu phố 2 , Phường Trần Quang Diệu, Thành Phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định. Tổng diện tích toàn trường là 11.840m2 (Mười một nghìn tám trăm bốn mươi mét vuông), cơ sở vật chất của trường đảm bảo cho việc dạy và học; Cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp, thoáng mát.

Trường Tiểu học Nguyễn Khuyến Chất lượng giáo dục ngày càng được nâng cao và củng cố vững chắc, học sinh lên lớp thẳng hàng năm đạt 100%, số học sinh năng khiếu tham gia các cuộc thi cấp thành phố, cấp tỉnh ngày càng tăng và đạt giải cao. Các hoạt động phong trào thi đua trong nhà trường luôn được đẩy mạnh và diễn ra sôi nổi, đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ.

Qua nhiều năm, Trường Tiểu học Nguyễn Khuyến đều đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến; năm học 2017 – 2018 đạt danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc và được UBND tỉnh tặng bằng khen “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm học 2016 – 2017 – 2017”; được công nhận trường văn hóa cấp thành phố. Trường được công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ II năm 2013 và kiểm định chất lượng mức độ III năm 2016.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: Khu 2, Trần Quang Diệu, TP. Quy Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: 025 6384 1833
 • Fanpage: https://www.facebook.com/thnguyenkhuyenquynhon/
 • Website: https://thnguyenkhuyen.gioducquynhon.edu.vn/
 • Email: thnguyenkhuyen@giaducquynhon.edu.vn
Trường Tiểu học Nguyễn Khuyến
Trường Tiểu học Nguyễn Khuyến
Trường Tiểu học Nguyễn Khuyến
Trường Tiểu học Nguyễn Khuyến

Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ

Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ với mục tiêu xây dựng nhà trường trở thành đơn vị giáo dục chất lượng cao theo tinh thần số 07 của Sở Giáo dục về phát triển giáo dục chất lượng cao. Giúp học sinh phát triển toàn diện về đạo đức và trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ và các kỹ năng cơ bản, phát triển năng lực cá nhân, tính năng động, sáng tạo, ý chí vươn lên và khả năng thích ứng cao. Trang bị kiến ​​thức cơ bản theo chuẩn kiến ​​thức của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đảm bảo đạt điểm cao trong các kỳ thi học sinh giỏi, vào lớp 6 THCS, thi vào lớp 6 THPT năng khiếu, THPT chất lượng cao. . của khu vực.

Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ Quan tâm giáo dục toàn diện: gắn giáo dục chuẩn kiến ​​thức với coi trọng giáo dục đạo đức, rèn luyện kỹ năng thực hành, kỹ năng sống, tổ chức các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, ngoại khóa, bồi dưỡng học sinh năng khiếu. Phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh: Khơi dậy và bồi dưỡng từng ý tưởng sáng tạo, từng khả năng tiềm ẩn của học sinh, tăng cường khả năng trình bày, làm việc độc lập, làm việc theo nhóm để học sinh thành công trong học tập và trong cuộc sống. Quan tâm đến tâm lý học đường thông qua việc hợp tác với các trung tâm tư vấn tâm lý giáo dục để giúp học sinh có thái độ học tập thân thiện, tự tin, thoải mái và hiệu quả.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 4 Thi Sách, Nguyễn Văn Cừ, TP. Quy Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: 025 6384 6836
 • Fanpage: https://www.facebook.com/School-Primary-Nguyen-Van-Cu-Quy-Nhon-104208537967629/
 • Trang web: https://edu.viettel.vn/quynhon-thnguyenvancu
 • Email: binhdinh-thnguyenvancu@edu.viettel.vn
Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ
Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ
Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ
Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ

Trường Tiểu học I Nhơn Bình

Trường Tiểu học I Nhơn Bình với chất lượng giáo dục đã được phản ánh tại đây. Trường thường xuyên tổ chức các đợt đánh giá chất lượng nghiêm túc qua các năm. Hầu hết các em học sinh đã có động cơ thái độ học tập đúng đắn. Có thể khẳng định đây là một thói quen tốt được nhà trường duy trì trong nhiều năm qua. Ngoài ra, trường đã có nhiều cải tiến trong việc đánh giá, kiểm tra chất lượng học tập của học sinh. Công tác giáo dục đạo đức nhà trường được quan tâm và đánh giá nghiêm túc, phản ánh đúng chất lượng.

Ngoài việc nâng cao chất lượng giảng dạy, Trường Tiểu học I Nhơn Bình cũng chú trọng giáo dục học sinh một cách toàn diện về đạo đức và kỹ năng. Hàng năm, nhà trường tổ chức các hoạt động ngoại khóa, tạo điều kiện để học sinh có cơ hội thể hiện tài năng của mình; tổ chức các chuyến đi thực tế tìm hiểu văn hóa, truyền thống lịch sử của địa phương, bồi đắp tình yêu quê hương đất nước cho các em.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 8 Võ Thị Sáu, Nhơn Bình, TP. Quy Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: 025 6384 8200
 • Fanpage: https://www.facebook.com/08vothisau/
 • Website: https://thnhonbinh1.Giaoducquynhon.edu.vn/
 • Email: tieuhocso1nhonbinh@gmail.com
Trường Tiểu học I Nhơn Bình
Trường Tiểu học I Nhơn Bình
Trường Tiểu học I Nhơn Bình
Trường Tiểu học I Nhơn Bình

▪️ TIP.EDU.VN chia sẻ tài liệu môn Toán các lớp 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 , 10, 11, 12 và ôn thi THPT Quốc gia, phục vụ tốt nhất cho các em học sinh, giáo viên và phụ huynh học sinh trong quá trình học tập – giảng dạy.
▪️ TIP.EDU.VN có trách nhiệm cung cấp đến bạn đọc những tài liệu và bài viết tốt nhất, cập nhật thường xuyên, kiểm định chất lượng nội dung kỹ càng trước khi đăng tải.
▪️ Bạn đọc không được sử dụng những tài nguyên trang web với mục đích trục lợi.
▪️ Tất cả các bài viết trên website này đều do chúng tôi biên soạn và tổng hợp. Hãy ghi nguồn website https://tip.edu.vn/ khi copy bài viết.

Rate this post
Leave a comment