Chia sẻ những tip thiết thực

Top 5 Trường mầm non tốt nhất khu vực Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

0

Trên hành trình chọn trường cho con, các bậc phụ huynh có hàng trăm băn khoăn. Làm thế nào để chọn trường mầm non phù hợp cho con bạn? Đâu là ngôi trường thực sự giúp trẻ phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất và tinh thần. Dưới đây là top 5 trường mầm non tốt nhất khu vực Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội với mức học phí phù hợp để các bậc phụ huynh tham khảo khi chọn trường cho con em mình.

Trường mầm non Sakura Montessori Tố Hữu

Kế thừa những tinh hoa của nền giáo dục Sakura Montessori – Hệ thống trường mầm non tiên phong áp dụng phương pháp giáo dục Montessori chuẩn quốc tế tại Việt Nam cùng những thành tựu giáo dục trong suốt 10 năm hình thành và phát triển, Hệ thống tiêu chuẩn tại Sakura Montessori Tố Hữu được kỳ vọng sẽ mang đến chất lượng giáo dục đáng tin cậy với mức học phí chỉ từ 4.500.000đ với nhiều ưu điểm vượt trội thuận lợi.

Theo đó, Sakura Montessori được đánh giá cao về một môi trường giáo dục tôn trọng sự khác biệt của mỗi đứa trẻ, từ đó đánh thức tiềm năng vốn có ở trẻ. Chương trình Montessori tại Ikids Montessori được triển khai một cách bài bản và khoa học với 5 lĩnh vực cốt lõi: Cuộc sống thực tế, Giác quan, Ngôn ngữ, Toán học, Văn hóa (Khoa học, Lịch sử, Địa lý) và Nghệ thuật, với hệ thống giáo trình đa dạng, giúp trẻ tự do lựa chọn và phát triển với tốc độ tự nhiên phù hợp.

Nhờ sở hữu trung tâm đào tạo giáo viên Montessori tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, tất cả giáo viên của trường đều phải trải qua các khóa đào tạo nghiệp vụ vô cùng khắt khe trước khi trực tiếp giảng dạy tại trường. Chính vì vậy, đội ngũ giáo viên luôn là nhân tố tạo nên sự khác biệt tại Sakura Montessori Tố Hữu khi đội ngũ giáo viên không chỉ tận tâm, yêu thương, chăm sóc trẻ mà còn giỏi chuyên môn, nghiệp vụ.

Sakura Montessori Tố Hữu còn nổi bật với chương trình tiếng Anh Common Core 4 buổi / tuần hợp tác với Mount Vernon School – top 10 trường đổi mới nhất tại Mỹ do 100% giáo viên bản ngữ giảng dạy, mang đến cho các em học sinh. một chương trình tiếng Anh đổi mới, sáng tạo và hiệu quả, giúp trẻ phát triển các kỹ năng và sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh một cách tự nhiên và linh hoạt.

Ngoài điểm nổi bật là chương trình Montessori chuẩn quốc tế và chương trình tiếng Anh chuẩn Common Core, Hệ thống chuẩn tại Sakura Montessori Tố Hữu còn triển khai hệ thống các chương trình học đa dạng khác, đan xen linh hoạt theo tuần như tiếng Anh. Tiếng Việt, Tiếng vọng âm nhạc, Kỹ năng sống, Phát triển thể chất, kết hợp với các hoạt động ngoại khóa, tham quan, dã ngoại định kỳ, các dự án học tập phong phú để học sinh trải nghiệm và phát triển toàn diện. đối mặt.

Cơ sở vật chất hiện đại với tổng diện tích gần 1700m2 với phòng học tiêu chuẩn Montessori, phòng chức năng hiện đại, khu vui chơi độc đáo mang tên “Vườn nhiệt đới” cũng là điểm nhấn khác biệt của Sakura. Montessori Tố Hữu.

 • Nhận trẻ em từ: 15 tháng – 5 tuổi
 • Học phí: 4.500.000 đ – 5.500.000 đ
 • Địa chỉ nhà: Tầng 3, tòa B2, Roman Plaza, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 7105 9998
 • Trang mạng: https://sakuramontessori.edu.vn/
Trường mầm non Sakura Montessori Tố Hữu
Trường mầm non Sakura Montessori Tố Hữu
Trường mầm non Sakura Montessori Tố Hữu
Trường mầm non Sakura Montessori Tố Hữu

Mia Montessori Kindergarten

Mia Montessori Kindergarten Áp dụng phương pháp giáo dục Montessori tiên tiến. Các bé được tiếp cận với phương pháp học song ngữ với giáo viên bản ngữ hàng ngày, tham gia các lớp học năng khiếu, tham gia các buổi ngoại khóa thú vị và bổ ích.

Về cơ sở vật chất, giáo trình được nhập khẩu 100% từ nước ngoài, phòng học khang trang, bố trí khoa học theo tiêu chuẩn Montessori. Các phòng học đều được trang bị cửa sổ lớn để tạo điều kiện tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên. Ngoài ra, các phòng học đều được trải thảm và lắp máy lạnh đảm bảo sức khỏe cho các em vào mỗi mùa trong năm.

Đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản và được cấp chứng chỉ theo tiêu chuẩn giáo viên Montessori quốc tế. Trường có sự giảng dạy của giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài.


 • Nhận trẻ em từ: 18 tháng – 6 tuổi
 • Học phí: Từ 3.800.000 VND
 • Địa chỉ nhà: CT3 Đơn nguyên 3 Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Mia Montessori Kindergarten
Mia Montessori Kindergarten

Happy Times Kindergarten

Thời gian hạnh phúc là trường giáo dục mầm non đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng dựa trên nguyên tắc phát triển của trẻ và lý thuyết khí chất.

Sau nhiều năm kinh nghiệm làm việc với hệ thống giáo dục mầm non quốc tế – hệ thống giáo dục Singapore SIS… và đặc biệt là trường Quốc tế Liên Hiệp Quốc với nhiều năm nghiên cứu về giáo dục sớm, các chuyên gia của Happytime nhận thấy trường phù hợp với trẻ nhỏ không chỉ. dựa trên điều kiện vật chất, nhưng quan trọng nhất là dựa trên nguyên lý phát triển và lý thuyết về khí chất của trẻ.

Happy Time Kindergarten Nằm trong không gian yên bình, xanh mát của cỏ cây hoa lá với tổng diện tích 1560m2 luôn tạo cảm giác thân thiện, gần gũi như ngôi nhà thứ hai của trẻ thơ.

Không gian ngoài trời: Nắng và gió tự nhiên cùng với những tác động tích cực từ môi trường bên ngoài giúp trẻ phát triển tổng hợp theo quy luật của bản thân, tăng sức đề kháng, cân bằng tâm lý và thể chất.

 • Nhận trẻ em từ: Từ 6 tháng – 6 tuổi
 • Học phí: Từ 5,800,000 VND
 • Địa chỉ nhà: L02-05 Biệt thự An Khang, Khu đô thị mới Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
Happy Times Kindergarten
Happy Times Kindergarten

Quảng trường STEAM Hồ Gươm

STEAM Hồ Gươm Plaza là trường áp dụng phương pháp giáo dục STEAM và công nghệ cao trong việc dạy trẻ mầm non. Theo đó, học sinh được giáo dục theo chương trình STEAM phù hợp với lứa tuổi, tích hợp nhiều môn học khác nhau.

Nhà trường lựa chọn phương pháp giáo dục chủ đạo là STEAM và Dạy học theo dự án – đây được coi là hai phương pháp tiên tiến đang chiếm ưu thế tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới. Học tập theo dự án tạo cơ hội cho trẻ em tự đặt câu hỏi, đưa ra quyết định về các hoạt động, lựa chọn hình thức báo cáo và tự thực hiện và vận hành.

Trong STEAM Hồ Gươm PlazaPhụ huynh cũng có thể lựa chọn cho con học hệ Chất lượng cao hoặc hệ Song ngữ.

Đối với hệ Chất lượng cao, học tiếng Anh 2,5 – 5 giờ / tuần tùy theo độ tuổi (trong đó, 50% tổng thời lượng giảng dạy do giáo viên Việt Nam đảm nhận). Riêng với hệ Song ngữ, trẻ học tiếng Anh mỗi ngày với giáo viên Việt Nam trên lớp và giáo viên nước ngoài dạy nửa buổi. Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tận tâm và năng động.

 • Nhận trẻ em từ: 12 tháng -5 tuổi
 • Học phí: 6.600.000 đ – 9.900.000 đ
 • Địa chỉ nhà: Tầng 3, Tòa C, Hồ Gươm Plaza, 110 Trần Phú, Q. Hà Đông, Hà Nội
Quảng trường STEAM Hồ Gươm
Quảng trường STEAM Hồ Gươm

Shining Star Kindergarten

Với triết lý giáo dục: Chỉ có tự do và tôn trọng mới là điều kiện để trẻ phát huy tối đa tiềm năng của mình mà không bị ai ép buộc, Shining Star Kindergarten luôn hướng đến những chương trình đào tạo mà trẻ cần. là trung tâm, là người hướng dẫn, giáo viên đóng vai trò là người hướng dẫn. Tại Tai Shining Star, trẻ được học trong môi trường học sử dụng hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt. Các giáo viên tại trường đều có chứng chỉ Montessori quốc tế, hiểu tâm lý và đặc biệt rất yêu trẻ.

Mỗi phòng học tại Shining Star đều đạt tiêu chuẩn Montessori với diện tích phòng học 70m2, được thiết kế thân thuộc và thoải mái như ở nhà. Phòng học được lát sàn gỗ, trang bị hệ thống điều hòa 2 chiều, thiết bị làm sạch không khí, vệ sinh đồ dùng cá nhân: máy lọc không khí, máy hút ẩm, máy sấy chén, tủ hấp khăn, máy sấy bàn chải đánh răng…

 • Nhận trẻ em từ: 12 tháng -5 tuổi
 • Học phí: từ 5.000.000 VND
 • Địa chỉ nhà: Tòa nhà Roman Plaza, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Shining Star Kindergarten
Shining Star Kindergarten

Leave a comment