Top 5 Trang web học tiếng Đức trực tuyến hiệu quả nhất

0

Là một nước cộng hòa nằm ở Trung-Tây Âu, trong thế kỷ 21, Đức là một cường quốc và có nền kinh tế nằm trong Top 10 toàn cầu. Được biết đến là công ty hàng đầu thế giới trong một số lĩnh vực công nghiệp và công nghệ, và là nhà xuất khẩu và nhập khẩu lớn thứ ba thế giới (2015). Đức là một quốc gia phát triển, với mức sống rất cao được duy trì bởi một xã hội có kỹ năng và năng suất cao. Đất nước duy trì một hệ thống an sinh xã hội và chăm sóc sức khỏe chất lượng, bảo vệ môi trường và giáo dục đại học miễn học phí với chất lượng giáo dục đẳng cấp thế giới và bằng cấp được quốc tế công nhận. cầu. Ngày nay, Đức là một trong những quốc gia được nhiều bạn trẻ lựa chọn để đi du học. Không chỉ vậy, các thành phố lớn ở Đức như Berlin, Munich, Hamburg đều là những trung tâm văn hóa, nghệ thuật, âm nhạc lớn và có rất nhiều địa điểm ở đây với rất nhiều địa điểm cho bạn tham quan và khám phá. đưa mắt của bạn. Vì vậy bạn rất muốn một lần được đặt chân đến đất nước xinh đẹp này để du lịch, hay hơn thế nữa là bạn muốn đi du học, sinh sống hay làm việc tại đây nhưng bạn đang cảm thấy tiếng Đức quá khó và bạn không biết bắt đầu như thế nào. Bắt đầu từ đâu. Hãy cùng Tip.edu.vn.vn xem gợi ý Top trang web học tiếng Đức online tốt nhất nhé.

Babbel.com

Các khóa học trong babbel.com Chủ yếu dành cho người mới bắt đầu đến người học trình độ trung cấp. Bạn có thể học thử một vài bài học miễn phí trước khi quyết định đăng ký khóa học.

Babbel.com là trang web học ngoại ngữ trực tuyến bán chạy nhất thế giới. Sau khi truy cập trang web sẽ truy vấn ngôn ngữ bạn muốn học và bạn có thể trải nghiệm ngay buổi học miễn phí. Đầu tiên, các từ – câu thông dụng, sau đó áp dụng vào hội thoại. Nó không phải là rất thú vị? Ghé thăm và trải nghiệm ngay thôi các bạn ơi!

Trang mạng: babbel.com

babbel.com

Eutsch-lernen.com

Đây cũng là trang web giúp bạn học tiếng Đức HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ với nhiều cấp độ khác nhau. Tài nguyên trên deutsch-lernen.com được đánh giá là vô cùng kỹ lưỡng với nhiều nội dung và chủ đề khác nhau. Ngoài ra, giao diện của trang web cũng khá dễ sử dụng.

Điều đầu tiên bạn tìm thấy khi đến thăm deutsch-lernen.com là 10 bài học thực hành cho người mới bắt đầu bao gồm Bài tập tiếng Đức, ví dụ, danh sách bảng chữ cái tiếng Đức. Lựa chọn của người học nâng cao sẽ là 24 bài học và 7 mẹo để cải thiện chính tả trong tiếng Đức. Trang web hỗ trợ các bài kiểm tra trình độ trực tuyến để bạn có thể xác định bài học nào phù hợp với mình.

Trang mạng: deutsch-lernen.com

deutsch-lernen.com

Goethe.de

Trang mạng goethe.de thuộc sở hữu của Viện Goethe – một tổ chức văn hóa của Cộng hòa Liên bang Đức. Viện Goethe có phạm vi hoạt động trên toàn thế giới, với mong muốn phổ cập tiếng Đức cho mọi người và thúc đẩy sự hợp tác giữa các nước và Cộng hòa Liên bang Đức.

goethe.de cung cấp cho bạn nhiều bài học với các cấp độ từ A1 trở lên, bạn có thể lựa chọn cấp độ phù hợp với trình độ hiện tại của mình. Với 683 €, bạn sẽ có thể chọn một cố vấn cá nhân để hỗ trợ bạn trong suốt quá trình học.

Thời gian học cho bạn và giảng viên của bạn goethe.de sẽ được sắp xếp theo lịch trình của bạn. Nếu quá bận, bạn có thể thảo luận với giáo viên hướng dẫn của mình và sắp xếp lớp học vào một thời điểm khác. Giá này không quá cao để có một “gia sư” đúng không?

Trang mạng: goethe.de

goethe.de

FluentU.com

Đây là một ứng dụng và trang web chứa các clip trong thế giới thực như: video ca nhạc, trailer phim, tin tức và hội thoại … chúng biến thành các bài học ngoại ngữ rất hiệu quả. Bởi vì, nội dung trên FluentU Được thực hiện bởi những người nói tiếng Đức bản ngữ, vì vậy khi bạn học với nó, bạn sẽ được tiếp xúc với ngôn ngữ Đức hiện đại nhất.

Trang mạng
: fluu.com

thông thạou.com

Deutschakademie.de

Đây là một trang web tuyệt vời để bạn tham gia các khóa học tiếng Đức trực tuyến miễn phí. Tài liệu tại deutschakademie.de khá đa dạng, với hơn 20.000 từ vựng và ngữ pháp tiếng Đức, website còn tích hợp nhiều bài tập từ vựng ở nhiều cấp độ từ cơ bản đến nâng cao.

Bạn có thể dễ dàng truy cập và chia sẻ kinh nghiệm với những người cùng học tại Diễn đàn của chúng tôi deutschakademie.de. Không chỉ vậy, các giảng viên tiếng Đức chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết những thắc mắc và tình huống khó xử hoàn toàn MIỄN PHÍ. Đánh dấu trang web nổi bật để sử dụng lâu dài ngay!

Trang mạng: deutschakademie.de

deutschakademie.de