Top 5 Quán ăn ngon phố Trường Chinh, Hà Nội

Dạo một vòng đường Trường Chinh, bạn sẽ thấy ở đây có rất nhiều địa chỉ ăn uống. Nhưng ăn ở đâu đáng đồng tiền với chất lượng đồ ăn ngon nhất thì thật khó nghĩ. Hiểu được điều đó, Tip.edu.vn sẽ giúp bạn giải quyết băn khoăn này với gợi ý những quán ăn ngon trên đường Trường Chinh, Hà Nội.

Bún bò Bà Minh

Bún bò Bà Minh Đây là địa chỉ hấp dẫn mang đến nhiều sự lựa chọn như mọc, sườn, chân giò hay lưỡi, thích hợp cho bữa sáng của thực khách Hà Thành. Bát mì của Cửa hàng bà minh Tất cả đều đáp ứng tiêu chí ngon bổ rẻ, tô nào cũng đầy đặn, hương vị thơm ngon. Bún ở đây gây ấn tượng với nước dùng thơm, chua chua rất dễ chịu. Kết hợp với bún và các loại gia vị ăn kèm như mọc mềm và thơm vì cả nấm hương và mộc nhĩ đều rất hợp. Dọc mùng được làm sạch, ăn cũng không bị ngứa.

Một tô mì hấp dẫn với giá chưa đến 40.000 sẽ là bữa sáng ngon lành bổ dưỡng mà bạn nên cân nhắc khi dạo phố Trường Chinh. Đã có rất nhiều người yêu thích hương vị bình dân của tô Bún bung, Bún mọc Bà Minh và trở thành khách hàng thường xuyên của địa chỉ này.

• Địa chỉ nhà: 612 Trường Chinh, Q. Đống Đa, Hà Nội
  • Thời gian mở cửa: 06:30 – 10:00
  • Giá: 25.000đ – 30.000đ
Bún ở đây gây ấn tượng với nước dùng thơm, chua chua rất dễ chịu.

Bún ốc cô Nga

Bún ốc là món ăn hấp dẫn được nhiều thực khách Hà Nội ưa chuộng. Trên đường Trường Chinh cũng có một địa chỉ bán bún ốc nổi tiếng tấp nập khách ra vào. Quán bún ốc Cô Nga. Dù nằm trong hẻm nhưng quán vẫn rất đông khách Nhà hàng Cô Nga Chỉ bán buổi sáng nên khách lúc này khá đông nhưng vẫn không cần đợi lâu vì chủ quán rất nhanh nhẹn.

Bát bún ốc của người phụ nữ địa phương này được đánh giá cao nhờ hương vị thơm ngon đúng kiểu truyền thống, kèm theo những con ốc sạch, béo, dai ngon vô cùng. Bún ốc Cô Nga Có nước dùng chua chua, cay cay nhưng vẫn đảm bảo vị thanh, nhẹ nhàng làm dậy mùi vị của các loại ốc lớn nhỏ và được nấu theo kiểu ốc nấu chuối đậu. Không gian cũng đảm bảo sự thoải mái, khi có cả chỗ ngồi trong nhà và ngoài trời.

• Địa chỉ nhà: 66 Ngõ 592 Trường Chinh, Q. Đống Đa, Hà Nội
  • Giờ mở cửa: 07:00 – 00:00
  • Giá: 25.000đ – 30.000đ
Bún ốc Cô Nga có nước dùng chua chua, cay cay nhưng vẫn đảm bảo độ thanh, nhẹ nhàng làm tăng độ ngon của các loại ốc.

Xôi gà & Sườn cay

Một địa chỉ ăn ngon khác trên đường Trường Chinh mà Tip.edu.vn muốn giới thiệu cho các bạn chính hiệu Xôi gà, xôi sườn cay số 628. Chỉ đơn giản là một quán ăn vỉa hè nhưng lượng khách đến đây rất đông, lý do là bởi sức hấp dẫn từ những bát xôi gà, xôi sườn cay của quán khiến nhiều người không thể cưỡng lại được.

Món xôi sườn xay của địa chỉ này ngày nào cũng bán rất chạy, miếng sườn thấm gia vị nhưng thực khách vẫn không thể ngừng ăn. Xôi thơm, dẻo, lượng xôi không quá nhiều vừa miệng, kết hợp với nhiều thịt ngấm sốt cay, món ăn của quán vô cùng ngon và độc đáo. Ngoài món sườn nướng cay đặc trưng, Xôi địa chỉ 628 Ngoài ra còn có chả, thịt, xúc xích rất ngon cho bạn lựa chọn.

• Địa chỉ nhà: 628 Trường Chinh, Q. Đống Đa, Hà Nội
  • Thời gian mở cửa: 17:00 – 23:59
  • Giá: 24.000đ – 50.000đ
  • Fanpage: https://www.facebook.com/Xoi628truongchinh/

Bun’s Kitchen

Bếp Nhà Bún là địa chỉ ăn vặt online nổi tiếng với món chân gà rút xương ngâm sả ớt. Tuy là địa chỉ trực tuyến nhưng lượng khách đặt hàng từ Bun’s Kitchen rất đông. Chân cũ khi giao được đóng trong hộp nhựa rất sạch sẽ và giữ được hương vị thơm ngon như mới. Một phần đùi gà của Bun’s Kitchen có khoảng 10 chân, ăn hoặc uống với bia đều là lựa chọn cực kỳ hoàn hảo

Chân gà rút xương cực to, thấm gia vị nhưng không mềm mà có độ giòn đúng chuẩn khiến bạn ăn hoài mà không thấy ngán. Vừa mở hộp chân gà ra, bạn sẽ bị quyến rũ ngay bởi mùi sả, chân gà có vị cay nhẹ rất hấp dẫn. Ngoài ra, đi kèm với chân gà còn có xoài chua cũng rất ngon.

• Địa chỉ: 15A ngõ 580 Trường Chinh, Q. Đống Đa, Hà Nội
  • Thời gian mở cửa: 09:00 – 23:00
  • Giá: 50.000 đ – 90.000 đ

Phương Nhi – Xôi Gà & Sườn Cay

Một trong những địa chỉ ăn ngon trên đường Trường Chinh mà bạn không nên bỏ qua là quán xôi gà xé cay Phương Nhi. Đây là món ăn được rất nhiều người yêu thích, bởi không chỉ ngon mà còn giúp bạn no bụng mà giá cả lại khá bình dân. Ở đây có rất nhiều xôi và thịt được nêm vừa ăn.

Từng viên xôi được chăm chút tỉ mỉ, dù bạn ăn tại chỗ hay mua mang đi đều nhận được chất lượng như nhau. Chủ quán rất nhiệt tình và nhanh nhẹn. Xôi gà hay xôi sườn cay của quán bán rất chạy. Nếu một ngày bạn vẫn chưa biết đi ăn ở đâu thì nhà hàng Phương Nhi có thể giúp bạn giải quyết điều đó.

• Địa chỉ: 630 Trường Chinh, Q. Đống Đa, Hà Nội
  • Thời gian mở cửa: 17:00 – 23:59
  • Giá: 30.000đ – 50.000đ
  • Fanpage: https://www.facebook.com/xoigaphuongnhi/
Ở đây có rất nhiều xôi và thịt được nêm vừa ăn.