Top 5 quán ăn ngon nhất gần trường đại học Y Hà Nội

Tìm một quán ăn ngon, chất lượng gần trường đại học là nhu cầu cần thiết của các bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn sinh viên mới ra trường. Chính vì nhu cầu đó mà ngày càng nhiều nhà hàng mọc lên gần các trường đại học. Qua bài viết dưới đây, toplist sẽ giới thiệu đến bạn đọc top 10 quán ăn ngon nhất gần Đại học Y Hà Nội.

Peak Snail

Peak Snail Đây là nơi mà khi trời se lạnh, bạn thường rủ bạn bè hay người yêu của mình đến để thưởng thức những món ốc ngon tuyệt. Quán rất đông và thường hết chỗ sớm nên các bạn đặt chỗ trước khi đến nhé. Sở dĩ quán luôn đông khách là vì:

• Nguyên liệu hải sản tươi sống vận chuyển từ Quảng Ninh lấy ngay trong ngày
  • Các loại nước chấm đa dạng làm từ rau sạch và rau thơm chất lượng
  • Ba loại nước chấm ốc – hải sản với công thức bí truyền không thể tìm thấy ở đâu khác
  • Các nhân viên rất hữu ích và nhiệt tình

Peak Snail Với hai món củ năng và sò điệp hấp Thái là hai món đặc biệt trong thực đơn đã tạo nên thương hiệu cho nhà hàng. Do hải sản được vận chuyển trong ngày từ Vân Đồn – Quảng Ninh và được bảo quản trong hệ thống bể nước biển lắp máy lạnh nên luôn giữ được độ tươi, ngọt. Đặc biệt quán có bán lẻ tươi sống hai món này cho các bạn mang về nhà (kèm gia vị Thái, hai loại nước chấm đặc biệt và bí quyết chết mê chết mệt).

• Địa chỉ: 106 – B3 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: 0842 886 666
  • Fanpage: https://www.facebook.com/ocdinh6666
  • Giờ mở cửa: 15:00 – 23:00
Peak Snail

Cửa hàng “Chat” trái tim

Từ Hà Nội vào Sài Gòn, từ Tôn Thất Tùng hay Trần Thái Tông đi khắp nơi …. Đông Anh, Gia Lâm, bạn ở đâu? Cửa hàng “Chat” trái tim cũng phục vụ tận tình. Nhà hàng này luôn tự tin về chất lượng của từng miếng lòng nên mọi người hoàn toàn yên tâm khi thưởng thức.

Tiết trời lành lạnh mà ngồi ăn lòng với ít mắm tôm, nhâm nhi chuyện trò thì quá hợp cảnh. Cửa hàng “Chat” trái tim Có menu với các món siêu ngon về lòng như: lẩu cháo lòng, lòng nướng, nộm lòng, lòng luộc … Chất lượng đồ ăn đặt lên hàng đầu nên các bạn cứ yên tâm đặt bàn tại Tâm Chát để tụ tập bạn bè nhé. Bạn bè nhân dịp hội họp, quây quần bên nhau.

• Địa chỉ: Số 64 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: 0966 661 589
  • Fanpage: https://www.facebook.com/longchatquan
  • Giờ mở cửa: 10:00 – 13:00
Trái tim
Trái tim

Sữa chua trân châu Quảng Ninh – 110 A11 Tôn Thất Tùng

Sữa chua trân châu Quảng Ninh – 110 A11 Tôn Thất Tùng Không chỉ ăn ngon mà còn là nơi lý tưởng để tổ chức sinh nhật, liên hoan, họp nhóm … Với thực đơn vô cùng đa dạng: sữa chua, trà chanh, trà sữa, tào phớ, tào phớ. với nhiều món ăn vặt siêu ngon … nên các bạn trẻ rất yêu thích địa chỉ này và thường xuyên lui tới đây khiến quán ngày càng đông vui nhộn nhịp.

Hơn nữa, ăn sữa chua là cách để chiều chuộng và quan tâm đến sức khỏe của bạn, ăn đủ chất, bổ sung thêm vitamin C từ sữa chua và hoa quả sẽ giúp bạn tăng cường sức lực để chống lại tất cả các bệnh đó. Vì vậy nếu bạn là tín đồ của món ăn này thì nhớ ghé qua địa chỉ của Sữa chua trân châu Quảng Ninh – 110 A11 Tôn Thất Tùng đó là nó.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

• Địa chỉ: 110 A11 Tôn Thất Tùng – Khu TT Khương Thượng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội (đối diện trường tiểu học Khương Thượng)
  • Điện thoại: 0389 986 336
  • Fanpage: https://www.facebook.com/Milk-yogurt-tran-chau-Quang-Ninh-110-A11-Ton-That-Tung-100895684976614
  • Giờ mở cửa: 8:00 – 23:00
Sữa chua trân châu Quảng Ninh - 110 A11 Tôn Thất Tùng
Sữa chua trân châu Quảng Ninh - 110 A11 Tôn Thất Tùng

Cháo canh hoàng khánh

Cháo canh Hoàng Khánh một địa chỉ không còn quá xa lạ đối với nhiều bạn sinh viên cũng như người dân sống xung quanh trường Đại học Y Hà Nội. Quán cháo hoàng khánh chuyên cung cấp các loại cháo siêu nhuyễn với hương vị rất thơm ngon, đậm đà. Chính vì vậy, món ăn này khá nổi tiếng ở khu vực này và địa chỉ 36B Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội lúc nào cũng đông khách.

Cháo thích hợp cho trẻ sơ sinh, người già hay người suy nhược. Cháo nhuyễn nhưng rất đặc, không loãng với nhiều hương vị khác nhau giúp thực khách thoải mái lựa chọn. Thức ăn tươi ngon, bổ dưỡng và giá cả hợp lý. Đây là món ăn sáng cực kỳ tốt cho dạ dày nên bạn có thể lựa chọn Cháo canh Hoàng Khánh Xin vui lòng.

• Địa chỉ: 36B Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
  • Giờ mở cửa: 07:00 – 21:00
Cháo canh hoàng khánh

Quán bánh tráng trộn Hoa Mai

Bánh tráng trộn là một trong những món ngon bổ rẻ được các bạn trẻ không phân biệt giới tính rất ưa chuộng và thường xuyên thưởng thức. Không khó để bạn tìm đến địa chỉ 8B E4 Ngõ 1A Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội nếu bạn ở gần khu vực Đại học Y Hà Nội để thưởng thức.

Một trong những quán được nhiều sinh viên y khoa lui tới đó là quán Bánh tráng trộn Hoa Mai. Quán bánh tráng trộn Hoa Mai chuyên bán bánh tráng trộn với hương vị rất thơm ngon và độc đáo. Bánh tráng trộn tôm thơm, có vị chua ngọt vừa ăn. Đồng thời quán còn bán một số món ngon như bánh tráng nướng, bánh tráng cuốn, bắp xào, bánh xèo. Giá đồ ăn ở quán này khá bình dân.

• Địa chỉ: 8B E4 ngõ 1A Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
  • Giờ mở cửa: 09:00 – 21:30