Top 5 nhà nghỉ chất lượng, an toàn, giá tốt gần Đại học Sư phạm Hà Nội 2

Nếu bạn đang có nhu cầu đến thăm và làm việc tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 mà chưa biết lưu trú ở đâu thì hãy tham khảo bài viết dưới đây và lựa chọn nhà nghỉ, khách sạn phù hợp nhé. !

Nhà nghỉ Hải Đăng

Nhà nghỉ Hải Đăng nằm trên trục đường Nguyễn Văn Linh gần ký túc xá trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 (cách trường khoảng 300m) chắc chắn sẽ là một nơi lý tưởng dành cho bạn. Nhà nghỉ Hải Đăng được xây dựng vào năm 2016 nên được đánh giá là một trong những nhà nghỉ mới nhất ở Xuân Hòa. Vì vậy, nhà nghỉ Hải Đăng cũng có nhiều lợi thế hơn như phòng sạch sẽ, mới và có đủ tivi, bình nóng lạnh cho khách hàng. Bên cạnh đó, Nhà nghỉ Hải Đăng cũng khá gần chợ sinh viên và các quán ăn, rất thuận tiện cho khách hàng thuê phòng tại đây. Tuy nhiên, giá cả nơi này cũng cao hơn một chút so với các nhà nghỉ khác.

• Địa chỉ: Số 117, Nguyễn Văn Linh, Xuân Hòa, Phúc Yên, Vĩnh Phúc
  • Điện thoại: 0913.047.575
  • Giá tham khảo
    • Phòng đơn 250.000 – 300.000 VND / phòng (ngày thường)
    • Phòng đôi 350.000 – 400.000 VND / phòng (ngày thường)
Phòng đơn được chuẩn bị đầy đủ, tiện nghi
Nhà nghỉ Hải Đăng

Nhà nghỉ Gia Long

Một địa điểm khác cho bạn lựa chọn là nhà nghỉ Gia Long với ưu điểm là khá gần trường học (Chỉ khoảng 400). Nhà nghỉ Gia Long có phòng đơn và phòng đôi sạch sẽ, có nước nóng phục vụ vào mùa đông cho khách hàng. Đây cũng là địa điểm được nhiều người lựa chọn vì khá gần khu vực cơ sở 2 của trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

• Địa chỉ: Đường Võ Thị Sáu, Xuân Hòa, Phúc Yên, Vĩnh Phúc
  • Điện thoại: 0983.013.776 đ
    • Phòng đơn 250.000 VND / phòng (ngày thường)
    • Phòng đôi 350.000đ / phòng (ngày thường)
Nhà nghỉ Gia Long

Nhà nghỉ Liên Minh 1

Địa chỉ tiếp theo mà Tip.edu.vn.vn muốn giới thiệu đến các bạn đó chính là nhà nghỉ Liên Minh 1. Tại đây có dịch vụ phòng đơn và phòng đôi với 2 giường. Mỗi phòng có đủ giường, chăn, tủ và toilet, phòng tắm riêng, không gian khá rộng và sạch sẽ. Ưu điểm lớn nhất của Nhà nghỉ Liên Minh 1 là nằm gần trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2, cách trường chỉ khoảng 400m. Ngoài ra, Nhà nghỉ Liên Minh 1 còn có một cơ sở 2 khác nằm ở đường Võ Thị Sáu và cách trường học khoảng 500m.

• Địa chỉ: Số 57, Võ Thị Sáu, Xuân Hòa, Phúc Yên, Vĩnh Phúc
  • Điện thoại:
    • NN League 1: 01693.099.099
    • NN League 2: 01295.002.002
    • Phòng đơn 250.000 VND / phòng (ngày thường)
    • Phòng đôi 300.000 VND / phòng (ngày thường)
Phòng ngủ sạch sẽ và thoải mái
Nhà nghỉ Liên Minh 1

Nhà trọ Quận 1

Nhà trọ Quận 1 Cách trường học khoảng 500m, nhà nghỉ còn có phòng đôi và phòng đơn để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Nhà nghỉ Q1 có 2 cơ sở là nhà nghỉ quận 2 tại đường Lê Quang Đạo, Xuân Hòa, Phúc Yên, Vĩnh Phúc và cách trường học 1km. Nhà trọ Q1 và Q2 có phòng đơn và phòng đôi được trang bị đầy đủ thiết bị, phòng tắm riêng sạch sẽ. Ngoài ra còn có đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo.

• Địa chỉ: Đường tròn 1, Nguyễn Văn Linh, Xuân Hòa, Phúc Yên, Vĩnh Phúc
  • Điện thoại:
    • NN Q1: 0977.550.061
    • NN Q2: 0968.852.789
  • Giá tham khảo:
    • Phòng đơn 300.000 VND / phòng (ngày thường)
    • Phòng đôi 350.000đ / phòng (ngày thường)
Nhà trọ Quận 1

Nhà nghỉ Hà Nam

Nằm trên đường Võ Thị Sáu, cách nhà nghỉ Gia Long không xa là nhà nghỉ Hà Nam, cách trường học 500m. Nhà nghỉ hà nam. Nhà nghỉ Hà Nam có đủ phòng đơn và phòng đôi để phục vụ quý khách, giá cả hợp lý cho sinh viên. Tuy nhiên, Hainan Hostel hơi xa trường hơn những nhà nghỉ khác và vì nằm gần đồi Thằn lằn nên đường đến nhà nghỉ hơi dốc và xa nếu đi bộ. Tuy nhiên, với mức giá ưu đãi này, đây cũng là một địa điểm để bạn lựa chọn nếu có dịp đến thăm trường.

• Địa chỉ: Số 38, Võ Thị Sáu, Xuân Hòa, Phúc Yên, Vĩnh Phúc
  • Điện thoại: 0962.757.686 đ
    • Phòng đơn 250.000 VND / phòng (ngày thường)
    • Phòng đôi 300.000 VND / phòng (ngày thường)