Top 5 mỹ nhân xinh đẹp nhất trong phim chuyển thể của nhà văn Đồng Hoa

Vài năm trở lại đây, nền điện ảnh Trung Quốc trở nên sôi động hơn bao giờ hết với hàng loạt bộ phim ăn khách được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình. Trong đó, nổi bật nhất là những tác phẩm của nhà văn thuộc thế hệ 8X – Đồng Hoa. Bộ phim của Đồng Hoa không chỉ chinh phục người xem bởi nội dung sâu sắc, giàu tính triết lý mà còn bởi dàn diễn viên xinh đẹp, tài năng. Bây giờ hãy cùng điểm qua toplist những hình ảnh lung linh của dàn mỹ nhân xinh đẹp bước ra từ phim của Đồng Hoa.

Angela Baby vai Vân Ca trong “Vân Trung Ca”

“Vân Trung Ca” được xem là bộ phim chuyển thể được mong chờ nhất năm 2014. Phim có sự tham gia của nữ diễn viên trẻ. Angela Baby – một cái tên khá nổi trong làng giải trí Hoa ngữ hiện nay.

Hóa thân thành nhân vật Vân Ca – một cô gái thuần khiết yêu đời nơi sa mạc, vượt ngàn dặm để đến Trường An theo tiếng gọi của trái tim, Angela Baby đã hoàn toàn chinh phục người xem bởi vẻ đẹp lộng lẫy. tinh thần trong phim.
Van Ge’s Angela Baby vừa mang vẻ đẹp thuần khiết, dịu dàng lại vừa thanh tao, thoát tục trong tà áo xanh, đẹp như một bức tranh cổ trang lay động lòng người.

Dù còn nhiều tranh cãi về khả năng diễn xuất. Nhưng không thể phủ nhận, Angela Baby là mỹ nhân hiếm có trong làng giải trí Hoa ngữ.

Angela Baby xinh như tiên nữ trong
Angela Baby xinh như tiên nữ trong “Vân Trung Ca”
Angela Baby

Lưu Thi Thi vai Nhược Hi trong “Bu Bu Jing Xin”

Được khán giả biết đến với vai Mạt Nhược Tư trong “Anh hùng xạ điêu” (bản Hồ Ca), nhưng phải đến vai nữ chính Mã Nhĩ Thái Nhược Hi trong “Bộ Bộ Kinh Tâm” chuyển thể từ tiểu thuyết của Đổng Khiết. . Hoa, tên của Lưu Thi Thi thực sự nổi bật.

Gương mặt thanh thoát và khi chất chứa vẻ u sầu của cô ấy Lưu Thi Thi thực sự thích hợp để đóng các vai lịch sử. Trong “Cung tâm kế” cô đã mang đến cho nhân vật Mã Nhĩ Thái Nhược Hi vẻ đẹp rực rỡ, có lúc tinh nghịch đáng yêu, có lúc lại dịu dàng trầm lặng. Trong trang phục cung đình, Mã Nhĩ Thái Nhược Hi của Lưu Thi Thi cao quý, tao nhã như đóa ngọc lan dưới đáy cốc, tuy không rực rỡ nhưng vẫn làm say đắm lòng người.

Vẻ đẹp dịu dàng, trong sáng của Lưu Thi Thi (Trái) trong
Vẻ đẹp dịu dàng, trong sáng của Lưu Thi Thi (Trái) trong “Bộ Bộ Kinh Tâm”
Lưu Thi Thi với vẻ đẹp độc nhất vô nhị

Trần Kiều Ân vai Tiền Bảo Bảo trong “Vẫn cứ thích em”

Trần Kiều Ân Cô không hổ danh là nữ thần của màn ảnh Hoa ngữ khi liên tục góp mặt trong các dự án phim ăn khách của cả Đài Loan và Đại lục.

“Vẫn cứ thích em” do chính Đông Hoa viết lời đã tạo nên một làn sóng nhỏ khắp châu Á và đưa tên tuổi của cô trở nên nổi tiếng. Trần Kiều Ân nóng hơn bao giờ hết. Rũ bỏ hình ảnh ngọt ngào, ngây thơ thường thấy trong các bộ phim thần tượng, khán giả sẽ gặp lại “Trấn Thành” trong một hình ảnh hoàn toàn mới với vai diễn Tiền Bảo Bảo trong “Vẫn cứ thích em”.

Một Tiến Bảo Bảo thông minh, nhanh nhẹn nhưng vô cùng gan dạ và dũng cảm trong bộ quân phục không chỉ chinh phục được các học viên cứng đầu của học viện mà còn khiến người xem thán phục trước sự trẻ trung, xinh đẹp và khả năng diễn xuất đa dạng của nữ diễn viên 33 tuổi này.

Trần Kiều Ân

Trương Quân Ninh vai Tô Mạn trong “Thời gian tươi đẹp nhất”

“Thời gian tươi đẹp nhất” là bộ phim được chuyển thể từ tác phẩm “Bí mật bị thời gian vùi lấp” của tác giả Tống Hoa.
Phim có sự tham gia của các diễn viên: Chung Hán Lương, Trương Quân NinhTrong phim, Trương Quân Ninh sẽ vào vai Tô Mạn – một cô gái từng có mối tình thầm lặng với chàng trai Tô Dục suốt 11 năm.

Trương Quân Ninh không phải là cái tên quá xa lạ với khán giả Việt Nam. Từng tham gia nhiều bộ phim nhưng phải đến vai Tô Mạn, cái tên Trương Quân Ninh mới thực sự được nhiều người biết đến. Không phụ lòng mong đợi của khán giả, Trương Quân Ninh đã thể hiện rất tốt vai Tô Mạn từ khi còn là một thiếu nữ 17 tuổi cho đến khi trở thành một thiếu nữ 27, 28 tuổi.
Qua diễn xuất của Trương Quân Ninh, người xem sẽ bắt gặp đâu đó hình ảnh của chính mình trong nhân vật Tô Mạn. Một Tô Mạn ngây thơ, trong sáng lại ngại ngùng, tự ti khi đứng trước chàng trai mình thầm thương trộm nhớ. Một Tô Mạn dũng cảm, mạnh mẽ, dám yêu, dám hận khi trưởng thành, tất cả đã được Trương Quân Ninh thể hiện một cách tinh tế và sống động.

Vẻ đẹp ngọt ngào, trong sáng với nụ cười tỏa nắng của Trương Quân Ninh không chỉ “hạ gục” hai anh chàng Tống Dực (Giả Nãi Lượng) và Lục Lệ Thành (Chung Hán Lương) trên phim mà còn khiến nhiều “đấng mày râu” khi xem phim phải thổn thức.

Vẻ đẹp trong sáng của Trương Quân Ninh
Trương Quân Ninh

Ngọc Cẩn của Lưu Thi Thi trong “Đại Mỗ đạo”

Lưu Thi Thi sẽ xuất hiện trở lại trên màn ảnh nhỏ trong bộ phim mới chuyển thể từ tiểu thuyết của Tống Hoa – “Đại Mỗ đạo”. Trong bộ phim mới này, Lưu Thi Thi một lần nữa khẳng định danh hiệu “mỹ nhân cổ trang” khi hóa thân thành nhân vật Ngọc Cẩn – nữ chính trong phim.

Dù nhà sản xuất mới chỉ hé lộ những hình ảnh đầu tiên nhưng cũng đủ khiến khán giả phải trầm trồ, xuýt xoa trước tạo hình lung linh của nữ diễn viên. Lưu Thi Thi. Ngọc Cẩn của Lưu Thi Thi vừa kiêu kỳ vừa phóng khoáng khi chơi đùa với bầy sói trong sa mạc. Nhưng cũng rất đẹp trong những bộ trang phục hoàng gia.

Lưu Thi Thi