Top 5 game mobile miễn phí đông người chơi nhất

Trên CH Play và App Store có vô số game hay nhưng game được nhiều người chơi nhất có thể kể đến dưới đây. Tip.edu.vn xin giới thiệu tới bạn đọc top 5 game di động hoàn toàn miễn phí có số lượng người chơi nhiều nhất mọi thời đại tính đến thời điểm hiện tại.

Top 5 – Candy Crush Saga

Ai chưa từng yêu trò chơi xếp kẹo này? Candy Crush Saga ngay từ ngày đầu tiên ra mắt đã khiến không ít người chơi mê mẩn những viên kẹo đầy màu sắc này. Với lối chơi đơn giản nhưng gây nghiện, Candy Crush Saga đã gần như vượt qua huyền thoại game Diamond Bejeweled của Popcap hiện nay.

Hiện tại, dù đã ra mắt khá lâu nhưng Candy Crush Saga vẫn duy trì được một lượng fan trung thành khổng lồ. Game hiện sở hữu hơn 500 triệu người chơi toàn cầu vẫn đang ngày đêm cày kẹo.

• Link tải Candy Crush Saga cho iOS
  • Link tải Candy Crush Saga cho Android

Top 4: PUBG Mobile

Là phiên bản được phát triển riêng cho các thiết bị di động thông minh, PUBG Mobile đã sớm gặt hái được nhiều thành công như phiên bản tiền nhiệm và sở hữu một lượng lớn người chơi trung thành trên toàn thế giới.

Dù là một game mobile nhưng việc game hoàn toàn miễn phí chơi cộng với việc NPH Tencent ưu ái phát triển phần mềm giả lập Tencent Gaming Buddy của riêng họ để tối ưu hóa cho việc chơi PUBG Mobile trên PC đã khiến số lượng game thủ PUBG mobile tăng cao. Cho đến nay, PUBG Mobile đã có hơn 600 triệu người chơi và không ngừng tăng lên.

• Link tải PUBG Mobile cho iOS
  • Link tải PUBG Mobile cho Android

Top 3 – Minion Rush: Despicable Me

Từng gây sốt trên toàn thế giới bởi sự tinh nghịch, hồn nhiên, điệu cười duyên dáng và vẻ ngoài dễ thương, các Minions không khó để lấy lòng hàng triệu người trên thế giới. Và nhờ đó, Minion Rush: Despicable Me đã có một lượng người chơi khổng lồ với hơn 900 triệu người chơi trên toàn thế giới.

Sở hữu lối chơi Endless Run, Minion Rush: Despicable Me tỏ ra hấp dẫn hơn rất nhiều so với những tựa game cùng thể loại khi không chỉ sở hữu những nhân vật nổi tiếng, vui nhộn mà còn có những bộ trang phục vô cùng bắt mắt. Có vẻ như việc điều khiển những chú Minion tinh nghịch đi thu thập chuối dường như chưa bao giờ nhàm chán.

• Link tải Minion Rush: Despicable Me cho iOs
  • Link tải Minion Rush: Despicable Me cho Android

Top 2 – Người lướt tàu điện ngầm

Vẫn là một tựa game thuộc thể loại Endless Run, Subway Surfer ra mắt năm 2012 đã ngay lập tức làm mưa làm gió trên toàn thế giới khi mang đến trải nghiệm chơi game cực kỳ đã tay. Từ khiêu vũ, trượt ván, chèo thuyền cho đến bay lượn như chim với Jetpack… tất cả đã giúp Subway Surfers luôn giữ vững vị trí là một trong những game phổ biến nhất trên di động.

Subway Surfers hiện có hơn một tỷ người chơi và con số này đang không ngừng tăng lên. Nếu bạn là người muốn một trò chơi giải trí nhẹ nhàng và chỉ muốn chơi bằng một tay thì đừng ngại tham gia cùng cậu bé graffiti nghịch ngợm này.

• Link tải Subway Surfers cho iOS
  • Link tải Subway Surfers cho Android

Top 1 – Pokémon GO

Quán quân trong danh sách này không ai khác chính là cái tên vô cùng quen thuộc từng gây sốt toàn cầu: Pokémon GO. Bạn không cần phải là một fan hâm mộ Pokemon để biết về chú chuột điện Pikachu dễ thương, kể từ khi ra mắt, Pokemon GO đã tạo nên một cơn sốt săn Pokemon trên toàn thế giới.

Chính vì vậy, Pokemon GO đã dễ dàng nhận được hơn một tỷ lượt cài đặt chỉ sau một thời gian ngắn, điều mà khó có tựa game nào khác làm được. Mặc dù cơn sốt Pokemon GO đã tắt nhưng trò chơi vẫn có một lượng người chơi đông đảo và nhiều người chơi đã quay trở lại sau các bản cập nhật mới của trò chơi.

• Link Tải Pokemon GO Tải Về iOS
  • Tải link tải Pokemon GO Android