Top 5 bàn phím giả cơ tốt nhất năm 2018 dành cho các game thủ

0

Chuột và bàn phím cơ là combo không thể thiếu của một game thủ khi chinh phục game. Tuy nhiên, mức giá quá cao của bàn phím cơ đã trở thành rào cản thực sự đối với một người đam mê. Do đó, vấn đề đặt ra là phải tìm được dòng sản phẩm có thể thay thế bàn phím cơ mà lại có giá thành rẻ. Từ đó, bàn phím giả cơ ra đời. Đâu là bàn phím giả cơ tốt nhất cho game thủ hiện nay? Chúng ta cùng tìm hiểu bên dưới nhé!

Bộ bàn phím và chuột giả cơ R8 1910

Bộ bàn phím và chuột giả cơ R8 1910 là sản phẩm bao gồm combo chuột và phím tốt nhất và đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết cho game thủ. So về thiết kế, sản phẩm không có nhiều khác biệt so với bàn phím giả cơ R8 1822. R8 1910 còn được trang bị 7 đèn nền LED bắt mắt vào ban đêm.

Bên cạnh đó, combo phím chuột này còn được tích hợp chuẩn USB 2.0 cho phép bàn phím kết nối với các thiết bị như PC hay Laptop một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, một trong những ưu điểm của sản phẩm là tương thích với hầu hết các hệ điều hành phổ biến hiện nay trên thị trường. Được trang bị cảm biến quang học với độ phân giải tối đa lên đến 2400dpi, kết hợp với độ bền của phím bấm và chuột chơi game đi kèm có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, chắc chắn chawscn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Thông số kỹ thuật:

• Thiết kế độc đáo, phong cách ấn tượng
  • Được trang bị 2400dpi. cảm biến quang học
  • Phím mềm và êm
  • Độ bền của phím lên đến 10.000.000 lần nhấn phím
  • Sử dụng kết nối USB 2.0 và tương thích với tất cả các hệ điều hành
  • Dòng chữ Laser chống bay

Giá: Khoảng 190.000 vnđ

Sản phẩm có thiết kế độc đáo, kiểu dáng ấn tượng

Bàn phím giả cơ Motospeed K68 “

Nếu điều bạn muốn ở một bàn phím giả cơ là độ bền và chất lượng hơn là vẻ ngoài bắt mắt Bàn phím giả cơ Motospeed K68 ” sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng. Nhìn chung, hầu hết các thiết kế của Motospeed đều được các game thủ ưa chuộng, từ cá nhân cho đến các phòng Net lựa chọn. Bởi không chỉ bàn phím giả cơ mà hầu hết các thiết bị chơi game của Motospeed đều được đánh giá rất cao về công nghệ.

Có thể thấy Motospeed K68 không có gì nổi bật về thiết kế, sản phẩm được làm từ nhựa PBT cao cấp không chỉ an toàn cho người sử dụng mà còn mang lại cảm giác chân thật nhất cho người chơi mà chỉ chúng tôi mới có. có thể cảm nhận được qua bàn phím cơ.

Điểm nổi bật nhất của bàn phím này là Chế độ chơi game giúp vô hiệu hóa phím Window và một số phím không mong muốn, hoặc có thể gõ 24 phím cùng lúc mà không bị bóng mờ.

• Làm từ chất liệu ABS siêu bền
  • Thiết kế chắc chắn, thiết kế chống trơn trượt
  • Các phím được xây dựng cao
  • Cổng giao diện USB 2.0

Giá: Khoảng 175,000 VND

Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa PBT cao cấp

Bàn phím cơ Bosston G803

Bàn phím cơ Bosston G803 được đánh giá là bàn phím giá rẻ trong phân khúc dưới 200.000 đồng, chất lượng dành cho game thủ, phù hợp với mọi nhu cầu. Bàn phím thiết kế nhỏ gọn với kích thước 445 x 130 x 35 mm, kiểu dáng hiện đại, bắt mắt với hệ thống đền led 7 màu được trang bị nền, thích hợp cho những ai hay đánh game vào ban đêm.

So với các bàn phím cùng loại trên thị trường, sản phẩm cũng có tính năng tương tự là hỗ trợ kết nối USB 2.0 và có thể tương thích tốt với hầu hết các hệ điều hành phổ biến hiện nay từ win 7 đến windows 10.

• Màn hình LED 7 màu sáng và bắt mắt
  • Trang bị cổng kết nối USB 2.0
  • Tương thích với tất cả các hệ điều hành
  • Độ bền của phím bấm lên đến hơn 10.000.000 lần

Giá: Khoảng 170.000 vnđ

Bàn phím giả cơ Bosston G803 được đánh giá là bàn phím giá rẻ trong phân khúc dưới 200.000đ

Bàn phím cơ G700 -DC2222

So với các bàn phím đã chia sẻ ở trên bàn phím cơ G700 -DC2222 còn khá mới trên thị trường hiện nay nhưng vẫn gây ấn tượng bởi thiết kế bên ngoài đẹp mắt, độc đáo và hầm hố, đúng chất một game thủ để thỏa mãn đam mê của mình.

Sản phẩm bàn phím có dây kết hợp với cấu tạo tiện lợi giúp người dùng có thể bấm nhiều phím cùng lúc. Bên cạnh đó, chức năng macro sẽ cho phép bạn thiết lập tính năng combo skill một cách dễ dàng và tiện lợi. Ngoài ra, bàn phím còn hỗ trợ cổng kết nối USB 2.0 giúp kết nối với nhiều thiết bị khác như PC, laptop, …

• Thiết kế đẹp mắt với hệ thống đèn LED 7 màu sống động
  • Sử dụng cổng kết nối chung USB 2.0
  • Hoàn toàn tương thích với tất cả các hệ điều hành
  • Dễ dàng thiết lập các phím để đánh các kỹ năng kết hợp

Giá: Khoảng 150.000 vnđ

Dòng sản phẩm mới và độc đáo

Bàn phím giả cơ R8 1822 Led 7 màu

Bàn phím giả cơ R8 1822 Led 7 màu Gây ấn tượng bởi vẻ ngoài không khác gì bàn phím cơ, sở hữu thiết kế tinh tế, sắc nét. Chính vì vậy, đây là chiếc bàn phím được game thủ săn lùng nhiều nhất hiện nay trên thị trường.

Điểm khác biệt dễ nhận thấy giữa bàn phím giả cơ R8 1822 là hệ thống phím được thiết kế cao hơn và khoảng cách từ bàn phím đến mặt phím lên đến 7mm tạo khoảng trống mang lại cảm giác thích thú. Trải nghiệm bàn phím cơ chân thực nhất dành cho game thủ. Với thiết kế này, người dùng cũng thuận tiện trong quá trình vệ sinh bàn phím.

Bên cạnh đó, bàn phím còn được trang bị hệ thống đèn LED 7 màu dưới nền bắt mắt, chắc chắn sẽ là trợ thủ đắc lực cho người chơi vào ban đêm.

Thông số kỹ thuật:

• Mẫu mã sản phẩm đẹp, kiểu dáng bắt mắt
  • Hỗ trợ kết nối USB 2.0 tương thích tốt với mọi hệ điều hành
  • Trang bị hệ thống màn hình LED 7 màu
  • Bàn phím độ bền hơn 10.000.000 lần
  • Số phím: 104 phím
  • Khắc laser chống bay màu đảm bảo tăng độ bền khi sử dụng

Giá: Khoảng 150.000 vnđ

Mẫu mã sản phẩm đẹp, kiểu dáng bắt mắt