Top 4 Trường THCS tốt nhất tỉnh Lạng Sơn

THCS – hay còn gọi là cấp 2 được coi là cấp học then chốt trong việc phát triển năng lực học tập của trẻ, vì vậy các bậc phụ huynh luôn quan tâm đến việc lựa chọn cho con em mình một ngôi trường THCS tốt nhất. . Hiểu được tâm lý của các bậc phụ huynh và con em mình, Tip.edu.vn đã tổng hợp các trường THCS tốt nhất trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn để các bậc phụ huynh có thể tham khảo và lựa chọn ngôi trường phù hợp nhất với khả năng của con mình.

Trường THCS Hoàng Văn Thụ

Khi nó lần đầu tiên được thành lập, Trường THCS Hoàng Văn Thụ gặp những khó khăn nhất định về cơ sở vật chất: nhiều phòng học cấp 4 đã xuống cấp, chưa có khu hiệu trưởng, thiếu phòng làm việc, phòng hiệu bộ … Tuy nhiên, Ban Giám hiệu và tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường luôn xác định rằng ” dù khó khăn đến đâu cũng phải thi đua dạy tốt, học tốt ”, khắc phục mọi khó khăn, gian khổ.

Sau nhiều năm phấn đấu và trưởng thành, đến nay, chất lượng giáo dục của Trường THCS Hoàng Văn Thụ trưởng thành qua từng năm học và luôn được đánh giá là đơn vị có nhiều thành tích trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt.

Nhân viên và giáo viên của Trường THCS Hoàng Văn Thụ luôn là một khối thống nhất, có trình độ chuyên môn cao, tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình, luôn khắc phục mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, mỗi cá nhân thầy cô giáo thực sự là một tấm gương. đạo đức, tự học và sáng tạo.

Địa chỉ nhà: Xã Hoàng Văn Thụ, huyện Bình Gia, Lạng Sơn
Trang mạng: http://thcshoangvanthubg.langson.edu.vn/
Fanpage: www.facebook.com/Trường- THPT- Hoàng-Văn-Thụ-TP-Lạng-Sơn-108838113851446 /

Trường THCS Hoàng Văn Thụ

Trường THCS Tam Thanh

Được xây dựng trên mảnh đất có truyền thống hiếu học, Trường THCS Tam Thanh luôn được sự quan tâm, chăm lo của Đảng bộ, chính quyền, các ban ngành đoàn thể và nhân dân địa phương. Khi mới thành lập, cơ sở vật chất của trường còn nhiều khó khăn, thiếu thốn. Đến nay, được sự quan tâm chỉ đạo của ngành giáo dục, lãnh đạo thành phố và công tác xã hội hóa giáo dục, Trường THCS Tam Thanh đã có hệ thống phòng học, phòng chức năng cao tầng với trang thiết bị mới đáp ứng nhu cầu của cộng đồng. yêu cầu ngày càng cao của việc dạy và học.

Bên cạnh đó, Trường THCS Tam Thanh còn giáo dục lòng nhân ái cho học sinh thông qua các hoạt động ngoại khóa, ngoại khóa và đặc biệt quan tâm đến công tác Chữ thập đỏ trong trường học để giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn; thường xuyên nâng cao kỹ năng hoạt động Chữ thập đỏ cho đội viên nhà trường, tích cực tìm kiếm thêm các nguồn hỗ trợ để chăm lo cho học sinh.

hoạt động của Trường THCS Tam Thanh Nó không chỉ tạo hiệu ứng gợn trong học sinh, giáo viên mà còn tạo hiệu ứng gợn trong cộng đồng, góp phần chia sẻ với những người có hoàn cảnh khó khăn.

Địa chỉ nhà: 3 Ngô Thì Nhậm, Phường Tam Thanh, Thành phố Lạng Sơn, Lạng Sơn
Điện thoại: 020 5381 8368 & 020 5387 2028
E-mail: thcs.tamthanh.tpls@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/LĐ-THCS-Tam-Thanh- 106706667992385 /

Trường THCS Vĩnh Trại

Trường THCS Vĩnh Trại được xây dựng và trưởng thành trên mảnh đất Vĩnh Trại – thành phố Lạng Sơn, đã có những thế hệ thầy cô giáo tâm huyết với nghề, tinh thần trách nhiệm cao, bằng tâm huyết của mình, đã tích cực đóng góp trí tuệ, công sức xây dựng nhà trường trở thành đơn vị với nhiều thành tích trong sự nghiệp “trồng người”. Nhiều thầy, cô giáo đã vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đạt các danh hiệu chiến sĩ thi đua, giáo viên dạy giỏi các cấp.

Năm học vừa qua, với sự nỗ lực cố gắng của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh, trường THCS Vĩnh Trại đã thực hiện thắng lợi nhiệm vụ dạy và học và đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận. khuyến khích.

Với mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục, Trường THCS Vĩnh Trại luôn xây dựng và thực hiện các biện pháp nhằm nâng cao các chỉ tiêu trong hoạt động dạy học, đảm bảo dạy đúng, dạy đủ các môn theo quy định, nghiêm túc thực hiện phân phối chương trình các môn học theo quy định. Bộ Giáo dục và Đào tạo, đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới kiểm tra, đánh giá, xếp loại học sinh nên chất lượng giáo dục không ngừng được nâng cao.

Địa chỉ nhà:
Chu Văn An, Vĩnh Trại, TP Lạng Sơn, Lạng Sơn
Điện thoại:

Trường THCS Vĩnh Trại

Trường THCS Tam Thanh

Được xây dựng trên mảnh đất có truyền thống hiếu học, Trường THCS Tam Thanh – Lạng Sơn luôn được sự quan tâm, chăm lo của Đảng bộ, chính quyền, các ban ngành đoàn thể và nhân dân địa phương. Khi mới thành lập, cơ sở vật chất của trường còn nhiều khó khăn, thiếu thốn. Đến nay, được sự quan tâm của ngành Giáo dục, Lãnh đạo Thành phố và công tác xã hội hóa giáo dục, Trường THCS Tam Thanh đã có hệ thống phòng học, phòng chức năng cao tầng với trang thiết bị mới đáp ứng nhu cầu của cộng đồng. đáp ứng yêu cầu dạy – học ngày càng cao, khuôn viên trường rộng, cảnh quan đẹp, thân thiện với môi trường.

Với mục tiêu xây dựng “Trường vui, lớp học yêu thương”, nhiều năm qua, Ban Giám hiệu nhà trường đã phát động các phong trào giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn như: Phong trào “Đôi bạn thân”. “Thầy cô giúp đỡ học sinh”. Bằng nhiều hoạt động giáo dục thiết thực, học sinh trường THCS Tam Thanh đã có ý thức sâu sắc trong việc tham gia các hoạt động từ thiện.

Địa chỉ nhà: 3 Giáp Nhất, Tam Thanh, Tp. Lạng sơn, lạng sơn
Điện thoại: 020 5387 2028