Chia sẻ những tip thiết thực

Top 4 phim chiếu rạp đáng xem nhất tháng 9 năm 2018

0

Trong tháng 9 sắp tới sẽ có rất nhiều bộ phim hấp dẫn được ra mắt với nhiều thể loại từ tình cảm, hài đến kinh dị. Dưới đây là danh sách những bộ phim đáng xem nhất mà Tip.edu.vn muốn giới thiệu đến các bạn.

Ma nữ phù thủy

Trước thành công của nhân vật Valak trong bộ phim kinh dị The Conjuring, rạp chiếu phim New Line đã quyết định hé lộ câu chuyện đen tối về nguồn gốc của ác quỷ Valak bằng bộ phim. Nữ tu quỷ. Phim lấy bối cảnh tu viện Carta ở Romania năm 1952 bị bao trùm bởi một bầu không khí ma quái do cái chết bí ẩn của một nữ tu sĩ. Trước tình cảnh đó Burke – một nhà trừ tà dày dặn kinh nghiệm cùng với Irene – người có khả năng nhìn thấy những điềm báo về tương lai đã cùng nhau tìm ra kẻ ẩn náu và vạch mặt con quỷ khủng khiếp cải trang thành nữ tu.

Chi tiết:

Đạo diễn: Corin Hardy

Người biểu diễn: Bonnie Aarons, Taissa Farmiga, Charlotte Hope, …

Thể loại: Kinh d, huyền bí.

Thời gian công chiếu: Ngày 7 tháng 9 năm 2018

The Demon Sister lấy bối cảnh tại Tu viện Carta năm 1952 ở Romania được bao quanh bởi một bầu không khí ma quái.

Trò chơi bóng khủng khiếp

Trò chơi bóng khủng khiếp là diễn biến của câu chuyện tại sân vận động Boleyn Ground, nơi diễn ra trận bán kết Cúp C1 châu Âu giữa hai đội West Ham United và Dynamo FCC. Arkady – thủ lĩnh của cuộc cách mạng ở bang Sukovia nước Nga và băng nhóm của chúng nghi ngờ người anh trai phản bội Dimitri của mình đang lẩn trốn đâu đó trong số 3500 người có mặt tại sân vận động nên đã phong tỏa toàn bộ sân vận động. dùng vũ lực để tìm Dimitri. Ngoài ra còn có Mike Knox và cháu trai Danni của ông. Mike Knox phải gánh vác trọng trách ngăn chặn Arkady, bảo vệ tính mạng của 35.000 người có mặt tại sân vận động và toàn thể người dân Nga.

Chi tiết:

Đạo diễn: Scott Mann
Người biểu diễn:
Dave Bautista, Pierce Brosnan, Ray Stevenson
Thể loại:
hành động
Ngày phát hành:
Ngày 7 tháng 9 năm 2018

Trò chơi bóng kinh hoàng là diễn biến của câu chuyện ở Boleyn Ground

Chân Nhỏ, Bạn Ở Đâu?

Chân nhỏ, bạn ở đâu? là câu chuyện về người tuyết Migo, sau cuộc gặp gỡ với Percy – một sinh vật đặc biệt có thân hình nhỏ bé với đôi chân nhỏ bé. Người tuyết Migo đã rất ngạc nhiên và kể lại câu chuyện cho những người khác, nhưng họ không tin anh ta, vì vậy Migo quyết định thực hiện một cuộc phiêu lưu đến một vùng đất xa xôi để tìm Percy để chứng minh cho cộng đồng của mình rằng những gì bạn thấy, những gì bạn nói là thật.

Chi tiết:

Đạo diễn: Karey Kirkpatrick
Người biểu diễn:
LeBron James, Channing Tatum, Zendaya
Thể loại:
Gia đình, Hài kịch, Hoạt hình
Công chiếu:
28 tháng 9, 2018

Chân nhỏ, bạn ở đâu? Câu chuyện xoay quanh hai nhân vật người tuyết Migo và Percy

Johnny English: Trở lại Jianghu

Tiếp nối thành công của loạt phim hài Johnny English, đạo diễn David Kerr cho ra mắt bộ phim Johnny English: Trở Lại Giang Hồ. Câu chuyện kể về một mật vụ bất đắc dĩ với những kỹ năng ít ỏi và khả năng hạn chế cùng những cuộc phiêu lưu của anh ta khi bắt đầu một cuộc điều tra an ninh mạng để tìm ra danh tính của tất cả. gián điệp hoạt động ở Anh. Mặc dù được biết đến là một điệp viên đã nghỉ hưu, nhưng đây là lần đầu tiên tên trùm xã hội đen này bắt tay vào nhiệm vụ tìm ra kẻ tấn công.

Chi tiết:

Đạo diễn: David Kerr
Người biểu diễn:
Olga Kurylenko, Rowan Atkinson, Emma Thompson
Thể loại:
Phiêu lưu hành động
Công chiếu:
28 tháng 9, 2018

Tiếp nối thành công của loạt phim hài Johnny English, đạo diễn David Kerr đã cho ra mắt bộ phim Johnny English: Return to Jianghu.

Leave a comment