Chia sẻ những tip thiết thực

Top 4 phần mềm ghép, cắt ghép Video trên máy tính tốt nhất

0
Phần mềm ghép video trên máy tính là một trong những công cụ cần thiết để xử lý các loại video trước khi xuất bản, đặc biệt quan trọng đối với những bạn thường xuyên chỉnh sửa video. Trong bài viết hôm nay Tip.edu.vn.vn sẽ giới thiệu đến các bạn top 4 phần mềm cắt video, chỉnh sửa video tốt nhất trên máy tính mà bạn nên sử dụng.

Hướng đến đối tượng người dùng nên việc ra đời các phần mềm cắt ghép video sao cho hiệu quả cũng được nhiều người chú trọng và quan tâm. Phần mềm cắt ghép video hiệu quả tốt nhất sẽ là trợ thủ đắc lực cho người cắt ghép

video clip đầu mèo

Top 4 phần mềm ghép và cắt video tốt nhất trên máy tính

Đầu tiên.Magic Video Converter

Đây là phần mềm được cải thiện về tốc độ, khá nhanh và bạn có thể thay đổi bất kỳ định dạng nào tùy thích. Hơn nữa, nó còn có khả năng ghi đĩa DVD.

Có thể chuyển đổi AVI, MPEG, MPEG 1, MPEG 2, MPEG 4, VCD, DVD, SVCD, RMVB, RM, WMV, MOV, DIVX và các định dạng video khác …

Magic Video Converter cũng có thể cắt AVI, VCD, DVD và nhiều định dạng video khác.

Phần mềm cũng có thể tùy chỉnh kích thước màn hình, tốc độ bit âm thanh / video, tốc độ khung hình, định dạng phim ..

Còn rất nhiều tính năng hấp dẫn nữa mời các bạn sử dụng và trải nghiệm

Tải xuống Magic Video Converter nơi đây

2.Boilsoft Video Cutter

Máy cắt video bo mạch chủ giúp bạn có thể cắt một phần video yêu thích của mình và ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất từ ​​tất cả các loại chất liệu video.

Nếu sử dụng, bạn sẽ thấy các video phổ biến như MPEG, AVI, RM, WMV, MP4, 3GP, H.264, MOV, SWF, DAT đều được hỗ trợ bởi đun sôi Video Cutter. Các tập tin cũng sẽ được giữ lại sau quá trình cắt. Chỉnh sửa và tạo các bộ phim yêu thích của riêng bạn với Trình cắt Video của Bo mạch chủ

– Tải xuống Máy cắt video bo mạch chủ nơi đây.

3.Boilsoft Video Splitter

Đây là một công cụ cắt video tuyệt vời giúp bạn cắt các tệp video AVI, MPEG, RM, ASF, WMV, 3GP, MKV, FLV hoặc MP4 thành các phần nhỏ.

Không sai khi nói rằng Bo mạch chủ Video Splitter là một công cụ cắt video mạnh mẽ để chia nhỏ có thể cắt các tệp AVI, MPEG, RM, ASF, WMV, 3GP, MKV, FLV hoặc MP4 thành nhiều phần nhỏ hơn mà không cần mã hóa lại.

Giao diện dễ sử dụng, chất lượng không thay đổi và hỗ trợ các video lớn.

– Tải xuống Bộ chia video của Bo mạch chủ nơi đây.

4.Trình kết nối video của Bo mạch chủ

Đi kèm với bộ chia sẻ video của bo mạch chủ là phần mềm điều khiển video của công ty. Đây là phần mềm giúp bạn nhanh chóng kết hợp các video với nhiều định dạng khác nhau thành một video duy nhất. Chương trình hỗ trợ nhiều định dạng video khác nhau như MOV, MP4, MKV, v.v.

Ngoài ra, chương trình còn cho phép bạn xem trước video trước khi xuất ra tập tin. Bạn cũng có thể chọn từ nhiều tùy chọn khác trước khi xuất video như điều chỉnh mức âm lượng, chất lượng tốc độ bit, v.v.

Với giao diện thân thiện, dễ làm quen và sử dụng ngay từ lần cài đặt đầu tiên. Bạn có thể tạo video độc đáo của riêng mình được kết hợp từ nhiều video khác nhau.

– Tải xuống Trình kết nối video của Bo mạch chủ nơi đây.

Trên đây bạn đọc đã được biết đến 4 phần mềm cắt video khá hữu ích. Nếu trong bài viết này bạn đã có thể biết tổng quan về phần mềm cắt video thì tôi cũng muốn giới thiệu đến bạn phần mềm cắt file trong bài viết Top 5. phần mềm để cắt và hợp nhất các tập tin hiệu quả nhất. Chắc hẳn để phục vụ cho công việc, đây sẽ là những bài viết hữu ích mà bạn không thể thiếu.

https://tip.edu.vn/phan-mem-ghep-cat-ghep-video-tot-nhat-1408n.aspx
Bạn đang tìm kiếm phần mềm ghép và cắt video trên PC tốt nhất hiện nay nhưng chưa biết chọn công cụ nào. Trong bài viết này, Tip.edu.vn sẽ giới thiệu một vài cái tên mà bạn có thể cần để cắt, ghép video trên máy tính.

Các từ khóa liên quan:

Phần mềm cắt video

phần mềm cắt video tốt nhất, phần mềm cắt video tốt nhất,

Xem thêm nhiều bài viết hay về Top Đánh Giá

Leave a comment