Top 4 Địa chỉ đào tạo lái xe ô tô uy tín và chuyên nghiệp nhất Tiền Giang

Việc tìm kiếm một địa chỉ đào tạo lái xe tại Tiền Giang chất lượng là điều khiến nhiều người băn khoăn hiện nay. Bởi lẽ, nếu không tìm được nơi uy tín, bạn rất dễ rơi vào tình cảnh “tiền mất tật mang”. Hiểu được nỗi lòng này, Tip.edu.vn xin giới thiệu đến bạn đọc những địa chỉ chất lượng, uy tín ngay qua bài viết dưới đây!

Trường dạy lái xe 3T Tiền Giang

Địa chỉ đầu tiên mà Tip.edu.vn muốn giới thiệu đến bạn trong bài viết này là Trường dạy lái xe 3T Tiền Giang. Đây là nơi chuyên cung cấp các chương trình đào tạo và sát hạch lái xe các hạng B1, B2, C rất được tin tưởng hiện nay. Nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng giảng dạy, trong thời gian vừa qua Trường dạy lái xe 3T Tiền Giang không ngừng đầu tư nâng cấp trang thiết bị, cơ sở vật chất.

Bên cạnh tôi, Trường dạy lái xe 3T Tiền Giang Trường còn được đánh giá cao nhờ đội ngũ giáo viên trẻ nhưng chuyên nghiệp và nhiệt tình. So với nhiều trung tâm đào tạo khác thì nơi đây có mức giá phù hợp hơn rất nhiều nhưng vẫn đảm bảo được sự uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm và chất lượng. Ngoài địa chỉ tại Tiền Giang, Trường dạy lái xe 3T còn có chi nhánh tại nhiều tỉnh miền Tây khác như Bến Tre, Trà Vinh, Sóc Trăng, Đồng Tháp. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn dịch vụ học nghề tại cơ sở này!

Địa chỉ nhà: 15/7 Trần Thị Sanh, P.9, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang

E-mail: daylaixe3tbentre@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/daylaixe3ttiengiang/

Trang mạng: http://www.daylaixe3tmientay.com/

Trường dạy lái xe 3T Tiền Giang

Trường Trung cấp nghề GTVT Tiền Giang

Với kinh nghiệm “khủng” được tích lũy qua nhiều năm đào tạo học viên, Trường Trung cấp nghề GTVT Tiền Giang hứa hẹn là địa chỉ học lái xe uy tín hàng đầu dành cho bạn! Với lộ trình và giáo án được thiết kế bài bản, học viên có thể dễ dàng tiếp cận những kiến ​​thức được truyền thụ một cách nhanh chóng và trọn vẹn ngay từ buổi học đầu tiên.

Theo đánh giá của nhiều học viên sau khi theo học tại đây đều rất hài lòng với đội ngũ giáo viên tận tâm, nhiệt tình, giảng dạy tỉ mỉ, dễ hiểu, cơ sở vật chất khang trang, uy tín, … Hiểu được tầm quan trọng của thời gian, Trường có lịch học rất linh hoạt, từ đó tạo điều kiện thuận lợi nhất cho những ai bận rộn.

Trường vẫn nhận hồ sơ đăng ký học lái xe tất cả các ngày trong tuần. Nhờ thủ tục nhanh gọn nên việc đăng ký sẽ không mất quá nhiều thời gian. Ngoài ra, Trường Trung cấp nghề GTVT Tiền Giang Chúng tôi thường xuyên đưa ra các chương trình chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Đừng bỏ lỡ những cơ hội tuyệt vời như vậy!

Địa chỉ nhà: 469 Khu Phố 6, P.9, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang

Điện thoại: 0733 883 282 hoặc 0733 958 989

Trang mạng: https://www.thongtintuyensinh.vn/Truong-Trung-cap-nghe-Giao-thong-Van-tai-Tien-Giang_C75_D15070.htm

Trường Trung cấp nghề GTVT Tiền Giang

Trung Tâm Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe Tiền Giang

Là một trong những địa chỉ đào tạo lái xe ô tô hàng đầu tại Tiền Giang, Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Tiền Giang hứa hẹn sẽ giúp bạn tiếp thu kiến ​​thức và vững tay lái trong thời gian sớm nhất! Nhờ lộ trình học được tối ưu hóa nên nơi đây luôn được coi là địa chỉ lý tưởng khi các cá nhân có nhu cầu học lái xe. Bằng việc triển khai nhiều sáng kiến ​​cải tiến mới trong suốt quá trình đào tạo, trung tâm luôn đảm bảo theo kịp các chương trình thi từ đó đảm bảo tỷ lệ đỗ của học viên cao hơn rất nhiều.

Các khóa luyện thi A1, A2, B1, B2 luôn được trung tâm cập nhật hàng tháng. Do đó, bạn có thể dễ dàng linh hoạt lựa chọn khóa học phù hợp với mình nhất. Hầu hết các lớp học tại đây đều nhận đầy đủ hồ sơ từ khá sớm từ khi có thông báo khai giảng nên trước khi đến các bạn cố gắng liên hệ với trung tâm để trao đổi thêm cũng như tránh bị từ chối nhé. Vì khóa học đã nhận đủ tài liệu!

Địa chỉ nhà: 152 Lý Thường Kiệt, P.6, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang

Fanpage: https://www.facebook.com/daotaolaixetiengiang

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Tiền Giang

Học lái xe Thành Đạt – Tiền Giang