Chia sẻ những tip thiết thực

Top 3 Trường THPT tốt nhất tại TP. Nam Định, Nam Định

0

Nam Định từ xa xưa còn được mọi người yêu mến gọi là “đất học, đất văn”, giàu truyền thống hiếu học. Và chính sự “thích học” đó đã tạo nên nét văn hóa đặc trưng vùng miền, làm nên bản chất của con người Nam Định. Nổi bật nhiều năm liên tục là tỉnh có thành tích học tập “khủng” nhất cả nước, học sinh Nam Định luôn mang về niềm tự hào cho quê hương đất nước. Và bài viết dưới đây của Tip.edu.vn sẽ giới thiệu đến các bạn danh sách các trường THPT tốt nhất TP. Nam Định.

Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong

Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong là một trong những ngôi trường lâu đời nhất của tỉnh Nam Định. Năm 1958, trường đổi tên thành Trường cấp 3 Nam Định. Mãi đến năm 1959 mới đổi tên như hiện nay. Sau nhiều năm giảng dạy, trường đã trở thành cái nôi giáo dục của tỉnh Nam Định, là ngôi trường được nhiều học giả cả nước yêu mến.

Kể từ nhiều năm, Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong luôn có thành tích học tập xuất sắc trong nước. Được biết, trường nhiều năm liên tục nằm trong top 10 trong danh sách các trường THPT tốt nhất cả nước. Năm 2017, THPT Chuyên Lê Hồng Phong xếp thứ 4, chỉ sau THPT Chuyên Amsterdam (Hà Nội), THPT Lê Hồng Phong (TP.HCM), THPT Kim Liên (Hà Nội).

Không chỉ đẩy mạnh công tác giáo dục đào tạo, trường còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích. Từ đó, giúp học sinh năng động hơn, gắn kết với nhau hơn và quan trọng là giải tỏa căng thẳng sau giờ học. Được biết, trường thường xuyên tổ chức các cuộc thi thể thao như đá bóng, cầu lông, cầu lông… các hoạt động văn nghệ đặc sắc.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: 76 Vị Xuyên, phường Vị Xuyên, TP. Nam Định, Nam Định
Điện thoại: 022 8364 0297
Trang mạng: http://thpt-lehongphong-nd.edu.vn/
Fanpage: //www.facebook.com/chuyenlhpnd/

Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong
Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong
Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong
Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong

Trường THPT Trần Hưng Đạo

Trường THPT Trần Hưng Đạo Với nhiều năm xây dựng và phát triển, trường đã xứng đáng là cây đại thụ cành lá xum xuê, là dòng sông lớn chở đủ phù sa nối các bãi bồi.

Ngôi trường với bề dày thành tích đáng trân trọng và khâm phục, là một trong những điểm sáng của giáo dục và đào tạo tỉnh Nam Định, với tỷ lệ học sinh đạt điểm cao trong kỳ thi vào lớp 10 và tốt nghiệp THPT đạt loại giỏi. thi. xuất sắc, điểm trung bình thi vào các trường đại học, cao đẳng, hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao luôn nằm trong tốp đầu của tỉnh, là cái nôi đào tạo nhiều nhân tài cho quê hương. Nhà trường đã được Đảng và Nhà nước tặng thưởng các Huân chương Lao động hạng Nhất, Nhì, Ba, xứng đáng với những nỗ lực, cố gắng của thầy và trò trong nhiều năm xây dựng và phát triển.

Cùng với việc thi đua dạy tốt, nhà trường đã phát động phong trào thi đua học tốt trong học sinh với các sơ kết, tổng kết, xếp loại thi đua, động viên khen thưởng kịp thời, tạo tinh thần phấn khởi trong học tập. Bên cạnh việc chú trọng đến chất lượng dạy và học, nhà trường còn quan tâm tổ chức tốt các hoạt động giáo dục khác nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh và rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: 75/203 Trần Thái Tông, TP. Nam Định, Nam Định
Điện thoại: 022 8384 7042
E-mail: thpt.tranhungdao@namdinh.edu.vn
Trang mạng: http://thpt-tranhungdao.namdinh.edu.vn/?page=home
Fanpage: //www.facebook.com/profile.php?id=100057502206718

Trường THPT Trần Hưng Đạo
Trường THPT Trần Hưng Đạo
Trường THPT Trần Hưng Đạo
Trường THPT Trần Hưng Đạo

Trường THPT Nguyễn Khuyến

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Nam Định, Trường THPT Nguyễn Khuyến nổi tiếng với vị trí và kiến ​​trúc đẹp. Đội ngũ cán bộ, giáo viên của trường đều đạt chuẩn và trên chuẩn, có tâm huyết, trách nhiệm, tâm huyết với nghề, có năng lực và trình độ chuyên môn nghiệp vụ vững vàng. Nhiều thầy cô giáo là giáo viên dạy giỏi, chiến sỹ thi đua các cấp, được tặng thưởng Huân chương Lao động và Bằng khen cao quý. Các thế hệ học sinh của trường siêng năng, có ý chí vươn lên.

Nhiều thế hệ học sinh của trường đã trở thành cán bộ quản lý trong các cơ quan Đảng, Nhà nước, các nhà khoa học, sĩ quan quân đội, doanh nhân, nhà văn, nhà thơ … Họ đã và đang đóng góp sức mình. vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Bước vào thời kỳ đổi mới, nhà trường luôn nhận thức rõ nhiệm vụ của mình là: Tạo dựng môi trường học tập kỷ cương, nền nếp, chất lượng; giáo viên và học sinh có cơ hội phát triển năng lực, sự năng động, tự tin, tư duy sáng tạo và kỹ năng ứng dụng; giúp học sinh trở thành công dân có ích của xã hội. Mục tiêu đặt ra trong thời gian tới là xây dựng trường có uy tín về chất lượng giáo dục, là mô hình giáo dục tiên tiến, hiện đại, phù hợp với xu thế phát triển của đất nước và thời đại.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: Số 40 Nguyễn Du, TP. Nam Định, Nam Định
Điện thoại: 022 8384 0303
Trang mạng: http://thpt-nguyenkhuyen.namdinh.edu.vn/
Fanpage: //www.facebook.com/Trường- THPT Nguyễn-Quyền-Nam-Định-252972381767091 /

Trường THPT Nguyễn Khuyến
Trường THPT Nguyễn Khuyến
Trường THPT Nguyễn Khuyến
Trường THPT Nguyễn Khuyến

Leave a comment