Top 3 Trường đào tạo ngoại ngữ tốt nhất Hà Nội

Cùng với sự phát triển kinh tế, sự gia tăng mạnh mẽ của số lượng người Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ …. tại các doanh nghiệp tại Việt Nam kéo theo nhu cầu tuyển dụng nhân sự biết ngoại ngữ không ngừng tăng lên. tăng. Vì vậy, việc học ngoại ngữ luôn cần thiết và quan trọng hơn bao giờ hết để có thể ra trường và đi làm ngay. Và trong bài viết hôm nay, hãy cùng Tip.edu.vn tìm hiểu về những trường cao đẳng đào tạo ngoại ngữ tốt nhất tại Hà Nội nhé!

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam là trường Cao đẳng NGỮ VĂN và CÔNG NGHỆ đào tạo tốt nhất tại Hà Nội hiện nay, có bề dày lịch sử hơn 10 năm xây dựng và phát triển.

Trường đào tạo ngoại ngữ:

• người Trung Quốc
  • tiếng Nhật
  • Hàn Quốc
  • Tiếng Anh

Trong Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt NamVới giáo trình dễ hiểu dành cho người mới bắt đầu, kết hợp giữa giảng viên Việt Nam và nước ngoài, học viên sẽ được rèn luyện toàn diện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Có thể đăng ký 2 khóa học cùng lúc để được cấp 2 văn bằng. Trong quá trình học hoặc sau khi tốt nghiệp, sinh viên có cơ hội đi du học, thực tập tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc …., được liên thông lên cùng trường đại học hoặc chuyên ngành. khác. Các chương trình du học đều có học bổng lên đến 100% học phí, ký túc xá cho cả 4 năm học.

LỢI ÍCH CỦA HỌC VIÊN KHI HỌC TẠI TRƯỜNG:

• Khác với các trường khác: Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, tập trung vào các ngành mà thị trường lao động đang thiếu nhân lực, có khả năng hội nhập quốc tế, dựa trên thế mạnh đào tạo ngoại ngữ của Trường.
  • Học là có việc làm: 100% sinh viên được đảm bảo có việc làm đúng chuyên ngành ngay sau khi tốt nghiệp. Việc tuyển dụng được tổ chức trực tiếp tại trường. Nhà trường đã ký kết hợp tác dài hạn cung ứng nguồn nhân lực cho nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế.
  • Môi trường học tập sáng tạo: Sinh viên được học tập trong môi trường năng động, sáng tạo với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao đã tốt nghiệp đại học và cao học. Đặc biệt, sinh viên được học tập với đội ngũ chuyên gia, giảng viên đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc… Trang thiết bị dạy và học đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sinh viên có thể tham gia các câu lạc bộ và hoạt động để trải nghiệm văn hóa của nước bạn.
  • Khuôn viên đào tạo khép kín: Có hệ thống căng tin, ký túc xá, siêu thị cho sinh viên.

Văn phòng tuyển sinh: Km8 + 500 Đại lộ Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
Hotline:
0906.18.38.38
info@vxt.edu.vn
Trang mạng:
www.vxt.edu.vn
Fanpage:

Cao đẳng công nghệ bách khoa hà nội

Cao đẳng công nghệ bách khoa hà nội là đơn vị giáo dục trọng điểm của khu vực phía Bắc, với 2 cơ sở đào tạo tại HÀ NỘI, HẢI PHÒNG, các khoa vững mạnh đã tạo nên “Thương hiệu Giáo dục HPC”. Đây là trường có lợi thế về ngoại ngữ, sinh viên có thể học tiếng Hàn, Nhật, Trung, Anh … song song với các chuyên ngành:

• Sinh viên được học trong môi trường đào tạo ngoại ngữ đạt tiêu chuẩn quốc tế
  • Sinh viên được định hướng thị trường trong quá trình học
  • Sinh viên nhận học bổng của trường và doanh nghiệp
  • Từ năm 2, sinh viên được đi thực tập hưởng lương tại các doanh nghiệp đối tác của Trường
  • Sinh viên được tham gia phỏng vấn tuyển dụng tại Trường, Đợt tuyển dụng diễn ra liên tục

Năm học 2019 – 2020, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Hà Nội tổ chức xét tuyển 12 ngành:

• Hàn Quốc
  • tiếng Nhật
  • người Trung Quốc
  • Tiếng Anh
  • tiếng Đức
  • công nghệ thông tin
  • Công nghệ kỹ thuật điện và điện tử
  • Truyền thông đa phương tiện
  • Du lịch khách sạn
  • Chăm sóc sắc đẹp
  • Điều dưỡng

Nhà trường đã ký kết hợp tác đào tạo – tuyển sinh đào tạo với các tập đoàn kinh tế lớn trong nước và quốc tế, như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức… 100% đáp ứng việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Nghiệp.

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Địa chỉ nhà: Số 18-20, Phố Nhân Mỹ, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội. (Đối diện sân vận động quốc gia Mỹ Đình)

Hotline: 0961.224.529

Fanpage: https://www.facebook.com/Caodangcongnghebachkhoahanoi/

Trang mạng: http://bachkhoahanoi.edu.vn/

Cao đẳng công nghệ bách khoa hà nội

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Sẽ là một sai lầm lớn nếu ngay khi nhắc đến những trường đào tạo ngoại ngữ tốt nhất Hà Nội mà chúng ta lại bỏ qua. Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội. Trường được thành lập nhằm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho các tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Hiện nay, Trường đào tạo đa ngành, lĩnh vực quan trọng, đáp ứng kịp thời nhu cầu cao của xã hội. Các ngành đào tạo của trường mang tính thực tiễn cao như Quản trị khách sạn, Hướng dẫn viên du lịch, Công nghệ chế biến món ăn, Kế toán doanh nghiệp, Quản trị kinh doanh, Y-Dược và Thẩm mỹ, Công nghệ Ô tô. , Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật …. Đến với HIC, học sinh có nhiều sự lựa chọn nghề nghiệp đã được nhà trường phát triển và đánh giá nghiêm ngặt.

Ngoài chương trình đào tạo chính thức trên lớp, sinh viên HIC còn được tạo cơ hội tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa đa dạng về kỹ năng mềm, câu lạc bộ phát triển thể chất, hội thảo kỹ năng, đào tạo việc làm, các phong trào Đoàn – Hội. là những hoạt động vui vẻ, hữu ích và phục vụ cộng đồng.

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Địa chỉ nhà: Số 01 ngõ 58 phố Trần Bình – phường Mai Dịch – quận Cầu Giấy – TP. Hà nội

Điện thoại: 0243.99.13.1313 – 0981.241.276 – 0981.257.178

Trang mạng: http://caodangquoctehanoi.edu.vn/