Chia sẻ những tip thiết thực

Top 3 Trung tâm ngoại ngữ tốt nhất Xuân Trường, Nam Định

Trong thời đại hội nhập toàn cầu, việc sử dụng ngoại ngữ, đặc biệt là ngôn ngữ thông dụng như tiếng Anh để giao tiếp trong các hoạt động giao lưu là vô cùng quan trọng. quan trọng. Vì vậy, hầu hết các gia đình đều đầu tư học tiếng Anh cho con ngay từ nhỏ. Tuy nhiên, trước sự xuất hiện của vô số trung tâm ngoại ngữ khiến các bậc phụ huynh khó lựa chọn được nơi uy tín. Sau đây, hãy cùng điểm qua top những trung tâm ngoại ngữ tốt nhất tại Xuân Trường, Nam Định.

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Nhắc đến hệ thống Anh ngữ uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay không thể không kể đến Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu. Ocean Edu là hệ thống chuyên cung cấp các chương trình học ngoại ngữ chuẩn quốc tế cho học viên. Sau gần 15 năm phát triển, Ocean Edu đã trở thành một trong những tổ chức giáo dục tiếng Anh uy tín hàng đầu Việt Nam với hệ thống hơn 150 chi nhánh đào tạo tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Các chi nhánh của Ocean Edu đều tọa lạc tại những vị trí đẹp, được đầu tư rộng rãi và đặc biệt chú trọng đến chất lượng giảng dạy, nhằm mang đến cho học viên một môi trường học tiếng Anh chất lượng.

Ngoài ra, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Điều đó cũng khẳng định chất lượng đào tạo với đội ngũ giáo viên nước ngoài tâm huyết với nghề, được tuyển chọn kỹ lưỡng với trình độ sư phạm cao, luôn hết mình vì tương lai và sự phát triển của học viên. Học sinh sẽ được vừa học, vừa sáng tạo, tự tin phát huy năng khiếu bản thân, làm bài kiểm tra theo dõi kết quả học tập cũng như tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị. với hệ thống thiết bị dạy học tiên tiến hiện đại dễ tiếp thu. Chính vì vậy, hãy chọn Ocean Edu là nơi ươm mầm tiềm năng ngoại ngữ của bạn.


THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Ocean Edu Xuân Trường

Địa chỉ nhà: 489C Thị trấn Xuân Trường, Huyện Xuân Trường, Nam Định
Điện thoại: 0228 3211 222 & 0228 3211 333

Hotline: 1900 6494

E-mail: Ocean_xuantruong@ocean.edu.vn
Trang mạng: đại dương.edu.vn
Fanpage: www.facebook.com/OceanEdu.XuanTruong/
Giờ kinh doanh: 07:20 – 21:35

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu
Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu
Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu
Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ecolink chuyên đào tạo tiếng Anh với 100% giáo viên nước ngoài dành cho các bé muốn tiếp cận và làm quen với ngôn ngữ này ngay từ nhỏ. Hiện tại, Ecolink có 12 chi nhánh trên toàn quốc, trong đó có một chi nhánh tại Xuân Trường. Tại Ecolink, học viên sẽ luôn tràn đầy năng lượng từ đầu đến cuối mỗi buổi học, được tham gia nhiều hoạt động rèn luyện kỹ năng từ kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm chủ động, tự tin và thái độ tích cực. tích cực tham gia các hoạt động nhóm, kỹ năng sống cần thiết bằng dự án học tập trải nghiệm, kỹ năng tư duy trong học tập, kỹ năng trình bày quan điểm cá nhân, …


Anh ngữ quốc tế Ecolink Xuân Trường tự tin trở thành người bạn đồng hành lâu dài của các gia đình trong hành trình chinh phục tiếng Anh và mở mang tư duy, kỹ năng hội nhập quốc tế cho con em mình. Ecolink mong rằng, với năng lực đào tạo của đội ngũ giáo viên, với phương pháp học đổi mới và sự liên kết giữa trung tâm và phụ huynh sẽ giúp trẻ vừa học vừa chơi, phát triển toàn diện, giúp trẻ tự tin sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ quen thuộc.


THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: Số 98, Tổ 18, TT. Xuân Trường, H. Xuân Trường, Nam Định
Điện thoại: 0228 3751 568 & 0228 3751 569
Fanpage: www.facebook.com/EcolinkXTFP/

Anh ngữ quốc tế Ecolink Xuân Trường
Anh ngữ quốc tế Ecolink Xuân Trường
Anh ngữ quốc tế Ecolink Xuân Trường
Anh ngữ quốc tế Ecolink Xuân Trường

PopoDoo Smart English Xuân Trường

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế PoPoDoo Hệ thống Anh ngữ được thành lập từ năm 2007 với sứ mệnh trở thành tổ chức giáo dục tiếng Anh cho trẻ em số 1 Việt Nam, từ đó tạo ra môi trường học tiếng Anh toàn diện nhất cho trẻ em. Hiện tại, PopoDoo đã hoạt động được 15 năm với 19 đơn vị trực thuộc và gần 100 công ty liên kết trên toàn quốc. PoPoDoo cung cấp các khóa học tiếng Anh chuẩn quốc tế dành cho trẻ em, bao gồm các khóa học tiếng Anh mầm non từ 3 đến 5 tuổi, khóa tiếng Anh tiểu học từ 6 đến 10 tuổi và các khóa tiếng Anh cơ sở từ 11 đến 15 tuổi. .

PopoDoo có hệ thống giảng dạy cực kỳ chuyên nghiệp. Ngoài ra, tại PopoDoo Ngoài ra còn có đội ngũ giáo viên trẻ với phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất trên thế giới, lấy học sinh làm trung tâm thông qua các hoạt động tương tác, vận động, trò chơi giúp học sinh học một cách thoải mái, tự nhiên và truyền thống nhất. khơi dậy và khơi dậy niềm yêu thích tiếng Anh của học sinh. Bên cạnh đó, các buổi dã ngoại được tổ chức tại các trang trại giáo dục kết hợp các hoạt động vui chơi và khám phá thế giới, học sinh có thể gặp gỡ và giao lưu với bạn bè quốc tế.


THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: 230 Tổ 18, Phường Xuân Trường, Nam Định
Điện thoại: 0356 097 180 & 0868 819 768
E-mail: xuantruong.pse.edu@gmail.com
Trang mạng: popodoo.com.vn
Fanpage: www.facebook.com/popodooxuantruong/

PopoDoo Smart English Xuân Trường
PopoDoo Smart English Xuân Trường
PopoDoo Smart English Xuân Trường
PopoDoo Smart English Xuân Trường

▪️ TIP.EDU.VN chia sẻ tài liệu môn Toán các lớp 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 , 10, 11, 12 và ôn thi THPT Quốc gia, phục vụ tốt nhất cho các em học sinh, giáo viên và phụ huynh học sinh trong quá trình học tập – giảng dạy.
▪️ TIP.EDU.VN có trách nhiệm cung cấp đến bạn đọc những tài liệu và bài viết tốt nhất, cập nhật thường xuyên, kiểm định chất lượng nội dung kỹ càng trước khi đăng tải.
▪️ Bạn đọc không được sử dụng những tài nguyên trang web với mục đích trục lợi.
▪️ Tất cả các bài viết trên website này đều do chúng tôi biên soạn và tổng hợp. Hãy ghi nguồn website https://tip.edu.vn/ khi copy bài viết.

Rate this post