Top 3 Địa chỉ dán phim cách nhiệt nhà kính uy tín nhất tỉnh Lâm Đồng

Hiện nay, để chống lại cái nắng nóng gay gắt, phim dán kính cách nhiệt là sản phẩm hiệu quả hàng đầu, được ứng dụng để chống nắng nóng, giảm chói cho vách kính, cửa kính, mái kính, cửa đi. cửa sổ tòa nhà. Ngoài khả năng chống nóng, phim cách nhiệt còn mang đến cho bạn nhiều lợi ích hơn nữa với giá cả phải chăng, phù hợp túi tiền. Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm địa chỉ phù hợp, toplist sẽ giới thiệu những địa chỉ dán phim cách nhiệt nhà kính tại Lâm Đồng uy tín nhất.

Đại lý phim cửa sổ NTECH tại Khánh Hòa

Với mục tiêu giúp người dân, đặc biệt là các hộ gia đình sống ở nơi có nhà kính chống lại hiện tượng nhiệt độ cao dẫn đến nổ lan can, mái hiên của các tòa nhà, chung cư được thiết kế sử dụng kính cường lực. lực, các giải pháp hiệu quả để chống nóng và giảm nhanh nhiệt độ, làm mát căn phòng cũng như bảo vệ kính được quan tâm hơn cả. Nhãn hiệu Phim cửa sổ NTECH ra đời nhằm thỏa mãn nhu cầu chống chọi với ánh nắng gay gắt bằng giải pháp dán phim cách nhiệt – một sản phẩm vừa có thể chống lại các tia độc hại của ánh nắng mặt trời vừa bảo vệ kính không bị hư hại.

Hiện tại, để phát triển rộng rãi cũng như kết nối với người dùng nhiều nơi, Phim cửa sổ NTECH Trên cả nước có rất nhiều đại lý chuyên phân phối các sản phẩm phim cách nhiệt chuyên dụng cho ô tô, nhà kính trong đó có rất nhiều đại lý phân phối tại Lâm Đồng. Với phương châm “Khách hàng là thượng đế”, đại lý NTECH Window Film luôn không ngừng đổi mới, không ngừng phát triển để hoàn thiện mình nhằm đáp ứng những yêu cầu khắt khe của khách hàng và theo kịp thời đại.

Địa chỉ nhà:

• 264 Trần Phú, Tp. Bảo Lộc, Lâm Đồng – 0796 778 779
  • 97 Đồng Tâm, P.4, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng – 0971 601 699
  • 210 Nguyễn Công Trứ, P.8, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng – 0988 717 952
  • G2 Mạc Đĩnh Chi, P.4, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng – 0869 722 779
  • Xem thêm tại: ntechfilm.com.vn/he-thong-dai-ly.htm

Trang mạng: https://ntechfilm.com.vn/

Đại lý phim cửa sổ NTECH tại Khánh Hòa

Phim cách nhiệt Bảo Khang

Hiểu được điều đó sản phẩm phim cách nhiệt có thể đưa ra giải pháp giúp loại bỏ tia cực tím và hạn chế sức nóng từ ánh nắng từ đó bảo vệ sức khỏe con người cũng như chống nóng, giảm sáng hiệu quả. chói cho các bức tường kính, cửa kính, mái kính và cửa sổ tòa nhà, Phim cách nhiệt Bảo Khang được thành lập chuyên cung cấp và thi công phim cách nhiệt cho nhà kính, hàng nhập khẩu trực tiếp, thi công nhanh chóng chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Tất cả các sản phẩm phim cách nhiệt của Phim cách nhiệt Bảo Khang được bảo hành từ 5 – 10 năm và đơn vị cam kết hàng nhập khẩu Hàn Quốc, Malaysia 100%, chất lượng đảm bảo tốt mà vẫn giữ được độ trong suốt của kính khi dán. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm của đơn vị đảm bảo sẽ tư vấn tận nơi và lấy mẫu miễn phí cho khách hàng. Hơn nữa, Phim cách nhiệt Bảo Khang còn có đội thợ thi công nhanh chóng, gọn gàng, sạch sẽ cho khách hàng.

Địa chỉ nhà: 21 Châu Văn Liêm, P. Lộc Tiến, TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng
Trang mạng: dat.bkfim.com

Phim cách nhiệt Bảo Khang

Hao Nguyen Film

Cửa hàng Hao Nguyen Film chuyên dán phim cách nhiệt ô tô, nhà kính, cung cấp dịch vụ trọn gói, từ tư vấn thiết kế, khảo sát công trình, báo giá và thi công. Đến nay cửa hàng đã hoạt động lâu năm trên thị trường huyện Đức Trọng Lâm Đồng và đã có được một lượng khách hàng nhất định. Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ mua phim cách nhiệt của Hào Nguyên Film, bạn sẽ được cung cấp đúng loại phim cách nhiệt theo mong muốn và mục đích sử dụng của mình.

Bên cạnh đó, cửa hàng Hao Nguyen Film cũng cam kết tất cả các sản phẩm phim cách nhiệt do đơn vị cung cấp đều là hàng chính hãng, chủ yếu của các thương hiệu vô cùng nổi tiếng trên thị trường. Khi đưa từng sản phẩm đến tay khách hàng, Hào Nguyễn Film luôn hạn chế tối đa mọi chi phí phát sinh cho khách hàng và nói không với hàng kém chất lượng. Với mục tiêu mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng, cửa hàng không ngừng cải tiến, mở rộng quy mô, nâng cao tay nghề nhân viên và đa dạng hóa dịch vụ.

Địa chỉ nhà: 547 Quốc lộ 20, Liên Nghĩa, H. Đức Trọng, Lâm Đồng
Điện thoại: 0829 889 905 & 0879 688 777