Chia sẻ những tip thiết thực

Top 13 trường đại học đẹp nhất Việt Nam

0

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc đi du lịch và chụp ảnh ngay tại các trường đại học ở Việt Nam? Sau khi bạn đọc bài viết này, có thể bạn cũng có ý định như vậy. Bởi sau đây là những trường đại học vừa có kiến ​​trúc độc đáo vừa có khuôn viên rộng và đẹp sẽ khiến bạn mê mẩn.

RMIT. trường đại học

Viện đại học RMIT, Đại học RMIT, hay Học viện Công nghệ Hoàng gia Melbourne được thành lập vào năm 1887 bởi Ngài Francis Ormond. Tại Việt Nam, Đại học RMIT Việt Nam chính thức được thành lập vào năm 2001 và bắt đầu cung cấp chương trình giảng dạy tại cơ sở của trường ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Năm 2004, trường thành lập cơ sở 2 tại Hà Nội. Với lối kiến ​​trúc hiện đại bậc nhất, khuôn viên như một khu nghỉ dưỡng cao cấp. Nếu bạn có thể chụp một bức ảnh ở đây, mọi người sẽ nghĩ rằng bạn đang đi du lịch nước ngoài.

CHI TIẾT


 • Địa chỉ: 702 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3776 1300
 • Trang web: https://www.rmit.edu.vn/
Một góc nhỏ của RMIT
Một góc nhỏ của RMIT
Hãy đến đây một lần để thấy đẳng cấp
Hãy đến đây một lần để thấy đẳng cấp

Bốp Trần

Bốp Trần 2017-03-11 08:52:06

Tốt

Đại học Thăng Long

Đại học Thăng Long là một trường đại học tư thục tại Hà Nội, Việt Nam. Đây là cơ sở giáo dục đại học ngoài công lập đầu tiên của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, là một trong những trường đại học tốt nhất Việt Nam; Các văn bằng của trường là một phần của Hệ thống Văn bằng Quốc gia.

Từ năm 2008, trường chuyển về cơ sở mới được xây dựng trên khuôn viên rộng hơn 2,5 ha tại đường Nghiêm Xuân Yên, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai – Hà Nội, trên đường vành đai 3. Có thể nói rằng với kiến trúc độc đáo và khuôn viên rộng lớn, Đại học Thăng Long đang đứng trong top đầu những trường đại học không chỉ đẹp mà còn là địa chỉ tin cậy để các bậc phụ huynh gửi gắm con em mình.

CHI TIẾT


 • Địa chỉ: Đường Nghiêm Xuân Yêm, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 38 58 73 46
 • Trang web: http://www.thanglong.edu.vn/
Trường Đại học Thăng Long đã từng đến
Trường Đại học Thăng Long đã từng đến

Lycée Yersin – Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt

Bạn có tin rằng Harvard nằm ngay tại Việt Nam? Bạn sẽ phải ngẩn ngơ khi đến thăm ngôi Đại học Yesin Đà Lạt ở đó. Trường là công trình kiến ​​trúc được Liên minh Kiến trúc sư Thế giới (UIA) công nhận là một trong 1.000 công trình kiến ​​trúc độc đáo của thế giới trong thế kỷ 20. Trường được thành lập bởi người Pháp vào năm 1927, do kiến ​​trúc của nó. Moncet thiết kế và chỉ đạo xây dựng, dành cho con em người Pháp và một số gia đình Việt Nam giàu có.

Năm 1932, Petit Lycée Dalat được đổi tên thành Grand Lycée de Dalat Lycée Yersin để tưởng nhớ Bác sĩ Alexandre Yersin. Các phòng học được xây theo hình vòng cung, gạch cho trường là gạch trần đỏ được vận chuyển từ châu Âu về, mái lợp bằng ngói xuất xứ từ Pháp. Hiện tại, mái ngói đã được thay thế vì ngói cũ không còn sử dụng được. Điểm nhấn của dãy nhà hình vòng cung là gác chuông. Bên ngoài tháp chuông, trước đây có một chiếc đồng hồ nhưng có lẽ nó đã bị tháo dỡ, du khách chỉ còn thấy dấu vết của chiếc đồng hồ lớn vẫn còn in trên nền gạch. Phía trên tháp chuông cũng không còn chuông nữa vì có lẽ đã bị tháo dỡ.

CHI TIẾT

 • Địa chỉ: 109 Yersin, Phường 10, Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Điện thoại: 0263-3822489
 • Trang web: http://cdspdalat.edu.vn/
“Havard” giữa lòng Đà Lạt
Góc nghiêng thơ mộng của ngôi trường
Góc nghiêng thơ mộng của ngôi trường

Đại học Tôn Đức Thắng

Đại học tôn đức thắng được thành lập năm 1997, tọa lạc tại đường Nguyễn Hữu Thọ (Q.7, TP.HCM) với khuôn viên rộng, đẹp, kiến ​​trúc khang trang. Trường có cơ sở vật chất hiện đại tạo điều kiện cho sinh viên phát huy hết khả năng của mình. khả năng học tập và rèn luyện của mình: Thư viện 6 tầng, sân bóng 7.500 chỗ ngồi, phòng tự học …

Nằm giữa môi trường đô thị kết hợp với cảnh quan sông nước, Đại học Tôn Đức Thắng vừa là một ngôi trường hiện đại nhưng rất thân thiện.

CHI TIẾT


 • Địa chỉ: Số 19 Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (028) 37 755 035
 • Email: dhtonducthang@tdt.edu.vn
 • Trang web: https://www.tdtu.edu.vn/
Kiến trúc trường độc đáo và hiện đại
Kiến trúc trường độc đáo và hiện đại
Vẻ ngoài hiện đại nhưng vẫn rất tự nhiên
Vẻ ngoài hiện đại nhưng vẫn rất tự nhiên

Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng

Đại học bách khoa đà nẵng được biết đến là một trong ba trường đại học bách khoa chuyên đào tạo kỹ sư đa ngành, đa lĩnh vực của cả nước, cung cấp nguồn nhân lực khoa học và công nghệ trình độ cao, phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện nay. hiện đại hóa của Việt Nam nói chung và khu vực miền Trung – Tây Nguyên nói riêng.

Nhưng nếu một lần đến đó, bạn sẽ được chiêm ngưỡng một khuôn viên trường học ngập tràn cây xanh và tận hưởng một hơi thở rất trong lành của cuộc sống. Với kiến ​​trúc khá đơn giản, ngôi trường Bách khoa này khiến giới trẻ thích thú săn ảnh.

CHI TIẾT

 • Địa chỉ: 54 Nguyễn Lương Bằng, Hòa Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Trang web: http://dut.udn.vn/
Một góc Bách khoa toàn thư về đêm
Một góc Bách khoa toàn thư về đêm
Nó có làm bạn liên tưởng đến một khu vườn xanh tươi ở nhà không?
Nó có làm bạn liên tưởng đến một khu vườn xanh tươi ở nhà không?

Đại học FPT Hà Nội

Đại học FPT là trường đại học tư thục tại Việt Nam, thuộc tập đoàn FPT. Có 4 trụ sở chính trên cả nước: Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM và Tây Nguyên.

Đại học FPT đã khiến giới trẻ xao xuyến, mong ngóng mãi không thôi bởi lối kiến ​​trúc độc đáo, hiện đại của ngôi trường này và không thốt nên lời ghen tị với sinh viên FPT.

CHI TIẾT


 • Địa chỉ: Km29 Đại lộ Thăng Long, Thạch Thất, Hà Nội
 • Điện thoại: (024) 7300 5588
 • Email: daihocfpt@fpt.edu.vn
 • Trang web: https://daihoc.fpt.edu.vn/
Kiến trúc độc đáo, không thể đẹp hơn.
Kiến trúc độc đáo, không thể đẹp hơn.
Màu xanh lá cây tràn ngập ngôi trường này.
Màu xanh lá cây tràn ngập ngôi trường này.

Đại học Hoa Sen

Được thành lập từ năm 1991, Đại học Hoa Sen luôn nỗ lực đi đầu trong việc nâng cao chất lượng đào tạo nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng, đáp ứng nhu cầu của xã hội. Trường Đại học Hoa Sen ngày càng khẳng định được vị thế của mình khi thu hút lượng lớn sinh viên theo học và môi trường học tập vô cùng ưng ý.

Tuy khuôn viên không rộng nhưng không thể phủ nhận đây là một trong những ngôi trường hiện đại bậc nhất Sài Gòn.

CHI TIẾT


 • Địa chỉ nhà:
  • 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
  • 02 Tản Viên, Q. Tân Bình, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
  • Lô 10-11, CVPM Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
  • 93 Cao Thắng, Q.3, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
  • 120 Bis Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Q.1, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 7309 1991
 • Email: www.tuyensinh.hoasen.edu.vn
 • Trang web: http://www.hoasen.edu.vn/
Thiết kế độc đáo và đẹp mắt
Thiết kế độc đáo và đẹp mắt

HUTECH

Là một trong những trường hot nhất hiện nay, HUTECH luôn được mọi người nhắc đến khi nghĩ đến việc đầu tư cho một môi trường học tập lý tưởng. Ngôi trường với kiến ​​trúc độc đáo này sẽ khiến bạn mê mẩn không rời mắt.

Được biết đến là một trong những trường có thư viện đẹp nhất TP.HCM, Thư viện Đại học HUTECH nổi bật với phong cách bài trí hài hòa, không gian ấn tượng “độc, lạ” không nơi nào sánh được. Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến đầy tiềm năng của các “mọt sách” trong trường.

CHI TIẾT

 • Địa chỉ: 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Điện thoại: (028) 5445 7777
 • Fax: (028) 5445 4444
 • Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn
 • Trang web: https://www.hutech.edu.vn/
Thiết kế không quá cầu kỳ nhưng cũng là điểm dừng chân lý tưởng
Thiết kế không quá cầu kỳ nhưng cũng là điểm dừng chân lý tưởng

Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Học viện Nông nghiệp Việt Nam tọa lạc tại thị trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, Hà Nội, là một trong những trường đại học lớn nhất Việt Nam. Với diện tích gần 200 ha với màu xanh tươi mát của vườn rau, cây xanh, hồ nước, vườn hoa, tiếng chim hót …

Nơi đây là sự kết hợp giữa kiến ​​trúc hiện đại và nét cổ kính của đất Hà Thành xưa, tạo nên khung cảnh yên bình, thơ mộng, mang đến những trải nghiệm học tập tuyệt vời trong một khuôn viên đầy cảm hứng.

CHI TIẾT


 • Địa chỉ: Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội
 • Điện thoại: 024.62617586
 • Trang web: http://www1.vnua.edu.vn/
Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Đại học Nha Trang

Đại học Nha Trang tọa lạc trên đồi Lasan thuộc phường Vĩnh Thọ, thành phố Nha Trang. Là một trong những trung tâm đào tạo văn hóa lớn của khu vực và là điểm du lịch hấp dẫn của thành phố biển Nha Trang. Trường có lịch sử hơn 55 năm xây dựng và trưởng thành, cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp và rất yên tĩnh, rất thích hợp cho việc học tập và nghiên cứu của sinh viên tại đây.

Từ sân trường đại học có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của vịnh Nha Trang xinh đẹp trong tầm mắt, ngôi trường hội tụ đủ các yếu tố: thiên thời – địa lợi – nhân hòa. Trường có kiến ​​trúc kiểu Pháp với giảng đường, thư viện, ký túc xá, cửa hiệu nằm nép mình bên những cây cổ thụ xanh tươi, quanh năm hoa nở.

CHI TIẾT


 • Địa chỉ: Số 02 Nguyễn Đình Chiểu, Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0583 831 149
 • Trang web: http://www.ntu.edu.vn/
Đại học Nha Trang
Đại học Nha Trang

Đại học Phan Thiết

Đại học Phan Thiết được thành lập từ năm 2009 với trụ sở chính đặt tại 268 Nguyễn Thông, TP Phan Thiết, Bình Thuận, trên khuôn viên rộng gần 4 ha. Đến đây, bạn sẽ có cảm giác như đang lạc vào một khu di tích lịch sử hay một khu nghỉ dưỡng. Vì trường được hình thành từ một ngôi làng cổ hơn 100 năm tuổi. Vì vậy, toàn bộ kiến ​​trúc của Trường Đại học Phan Thiết được thiết kế theo phong cách hoài cổ với bàn ghế, phòng học, nhà truyền thống… đều được xây dựng từ các loại gỗ quý như phòng học của anh. đồ cũ như vậy.

Trong khuôn viên của trường có nhiều thảm cỏ, cây cối được chăm sóc tốt, có ao hoa súng, hoa sen, hoa nở bốn mùa tạo nên một khung cảnh vô cùng thơ mộng và trong lành. Sinh viên ở đây thường nói đùa rằng Đại học Phan Thiết không chỉ là nơi học tập lý tưởng mà còn là nơi thư giãn tuyệt vời.

CHI TIẾT


 • Địa chỉ: 225 Nguyễn Thông, Phường Phú Hài, TP. Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận
 • Điện thoại: 076 253 8686 – (0252) 628 3838
 • Trang web: http://upt.edu.vn/
Đại học Phan Thiết
Đại học Phan Thiết

Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia TP.

Đại học quốc tế là trường đại học lớn nhất Thành phố Hồ Chí Minh, là một trong 6 trường trực thuộc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, nằm trong làng đại học quận Thủ Đức. Ngôi trường được mệnh danh là “Hồng Lâu Mộng” của Sài Gòn, nhìn từ xa đã nổi bật giữa nền trời xanh sơn đỏ. Khuôn viên trường với những hàng cây rợp bóng mát, trải dài khắp hai khu nhà, với cơ sở vật chất và kiến ​​trúc vô cùng hiện đại.

Khu vườn bí mật ngay giữa khuôn viên là điểm đặc biệt thú vị, khiến sinh viên đang theo học tại đây vô cùng tự hào và thích thú, với những thảm xanh, những con kênh nhỏ uốn lượn hai bên, những hàng cây, khu vườn xinh xắn. hoa và những chiếc ghế xinh xắn. Đứng từ trên lầu nhìn xuống, cả khu vườn như tạo nên một khung cảnh thiên nhiên nên thơ, trong lành, khiến bao nhiêu áp lực, mệt mỏi, căng thẳng của các kỳ thi, lớp học “không cánh mà bay”. .

CHI TIẾT


 • Địa chỉ: Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM
 • Điện thoại: (028) 37244270
 • Trang web: http://www.hcmiu.edu.vn/
Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.
Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia TP.

Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội

Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội, bạn sẽ bị “ấn tượng” tuyệt đối với kiến ​​trúc bên trong, ngôi trường như một “tòa nhà thế kỷ” với những vòng cung màu đỏ – một vẻ đẹp tinh tế. Học sinh của trường thường xuyên đăng tải những bức ảnh lung linh khiến ai đến đây cũng muốn một lần được check-in.

CHI TIẾT

 • Địa chỉ: 207 Giải Phóng, Đồng Tâm, Q. Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội
 • Điện thoại: 024.36.280.280 – 024.38.695.992
 • Trang web: https://www.neu.edu.vn/
Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội
Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội

▪️ TIP.EDU.VN chia sẻ tài liệu môn Toán các lớp 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 , 10, 11, 12 và ôn thi THPT Quốc gia, phục vụ tốt nhất cho các em học sinh, giáo viên và phụ huynh học sinh trong quá trình học tập – giảng dạy.
▪️ TIP.EDU.VN có trách nhiệm cung cấp đến bạn đọc những tài liệu và bài viết tốt nhất, cập nhật thường xuyên, kiểm định chất lượng nội dung kỹ càng trước khi đăng tải.
▪️ Bạn đọc không được sử dụng những tài nguyên trang web với mục đích trục lợi.
▪️ Tất cả các bài viết trên website này đều do chúng tôi biên soạn và tổng hợp. Hãy ghi nguồn website https://tip.edu.vn/ khi copy bài viết.

Rate this post
Leave a comment