Chia sẻ những tip thiết thực

Top 11 Trang web tìm việc online uy tín nhất hiện nay

0

Có lẽ công việc và nhu cầu công việc luôn là mối quan tâm lớn của chúng ta, đặc biệt là những người trưởng thành. Hy vọng những trang web sau đây có thể giúp bạn phần nào. Bởi vì các trang web tôi thấy đều tốt về danh tiếng và phong phú về giới thiệu việc làm, tôi không có bất kỳ khuyến nghị nào nữa.

vietnamworks.com

VietnamWorks.com là một trang web trên Internet được thiết kế để cho phép người dùng đăng tin tuyển dụng và / hoặc xem các công việc do người dùng khác đăng hoặc tương tác với người dùng khác. VietnamWorks.com do Công ty sở hữu và điều hành.

Trang web VietnamWorks chứa và có thể chứa thông tin, tin tức, ý kiến, văn bản, đồ họa, liên kết, các sản phẩm nghệ thuật điện tử, hoạt hình, âm thanh, video, phần mềm, hình ảnh, âm nhạc, âm thanh, và các nội dung và dữ liệu khác (gọi chung là “nội dung”) là được định dạng, sắp xếp và thu thập dưới nhiều hình thức khác nhau mà người dùng có thể truy cập, bao gồm thư mục, cơ sở dữ liệu và các khu vực trên trang web của VietnamWorks.com mà người dùng có thể sửa đổi, chẳng hạn như đăng quảng cáo tuyển dụng, tải lên tệp đa phương tiện, đăng ký hồ sơ người dùng và tạo hồ sơ tự thông báo (“vùng tương tác”).

Liên kết web: https://www.vietnamworks.com/

vietnamworks.com
vietnamworks.com
vietnamworks.com
vietnamworks.com

Được thành lập vào năm 2006, CareerLink.vn đã từng bước trở thành cầu nối vững chắc giữa người lao động và người sử dụng lao động. CareerLink.vn chuyên cung cấp dịch vụ tìm kiếm nhân sự quản lý cấp cao, dịch vụ tuyển dụng trực tuyến. Qua đó, nhà tuyển dụng sẽ hài lòng với việc tìm được ứng viên phù hợp với nhu cầu của mình, còn người tìm việc sẽ được thỏa mãn mong muốn vươn tới đỉnh cao của sự nghiệp.

CareerLink.vn hiện là website tuyển dụng có lượng người truy cập lên đến 100.000 lượt mỗi ngày. Với lượng truy cập lớn, dữ liệu hồ sơ ứng viên đa dạng, phong phú có trình độ chuyên môn cao, website CareerLink.vn là công cụ hỗ trợ đắc lực trong công tác tuyển dụng của quý công ty. Đặc biệt với những đơn vị thường xuyên tuyển dụng, tuyển dụng nhiều vị trí trong năm thì đây là một dịch vụ hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Liên kết web: Careerlink.vn

Careerlink.vn
Careerlink.vn
Careerlink.vn
Careerlink.vn

mywork.com.vn

Công việc của tôi là website tuyển dụng uy tín, nguồn cung cấp hồ sơ ứng viên chất lượng và cập nhật liên tục, các bài đăng được quảng cáo, ứng viên dễ tiếp cận, nhiều chương trình ưu đãi. Nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn dịch vụ và hỗ trợ nhiệt tình về tin đăng, dịch vụ và nguồn ứng viên.

Với hơn 3 triệu ứng viên, hơn 10 triệu đơn đăng ký, hơn 1 triệu việc làm và hơn 600 nghìn nhà tuyển dụng, mywork có đủ tiềm năng để trở thành một sàn giao dịch việc làm lớn đáng để chúng ta “chọn mặt gửi vàng”. mặt gửi vàng ”. Có chứng nhận của Bộ Công Thương.

Liên kết web: mywork.com.vn

Công việc của tôi
Công việc của tôi
Công việc của tôi
Công việc của tôi

timviecnhanh.com

Timviecnhanh.com là một trong những trang web việc làm có mặt sớm nhất trên thị trường Việt Nam. Với sứ mệnh là cầu nối giữa Nhà tuyển dụng và Người tìm việc, Tìm Việc Nhanh đã, đang và sẽ hỗ trợ nhiều doanh nghiệp ổn định và phát triển nguồn nhân lực, tạo cơ hội việc làm cho hàng triệu ứng viên.

Khởi đầu từ một vài cá nhân tâm huyết với việc kết nối và tạo cơ hội việc làm cho hàng triệu nhân viên, Tìm Việc Nhanh hiện đã có một đội ngũ hàng trăm nhân viên luôn nhiệt tình hỗ trợ đến từng Nhà tuyển dụng, đến từng ứng viên.

Liên kết Web: timviecnhanh.com

timviecnhanh.com
timviecnhanh.com
timviecnhanh.com
timviecnhanh.com

vieclam24h.vn

Với hơn 10 năm hoạt động, web vieclam24h đã làm cầu nối cho hơn 10 triệu lượt tuyển dụng và tìm việc thành công.

Với số lượng người tham gia hiện tại cũng rất cao: 61.075 Hồ sơ đang tuyển dụng và 925.526 Hồ sơ của người tìm việc. Tỷ lệ tiếp cận và tham gia tuyển dụng nhân viên tại đây cũng đang tăng lên từng ngày. Đây có thể là một nơi bạn có thể tin tưởng để tìm việc!

Liên kết web: vieclam24h.vn

Hình ảnh web
Hình ảnh web
vieclam24h.vn
vieclam24h.vn

Careerbuilder.vn

Các công việc được giới thiệu trên trang này rất phong phú, bạn có thể tự mình cảm nhận. Trang web này gây ấn tượng với tôi trong mục “Cẩm nang nghề nghiệp”, phần này dạy rất nhiều kỹ năng quản lý. và xử lý những công việc mà không phải ai cũng biết. Những hướng dẫn sử dụng này có thể sẽ giúp ích cho chúng ta rất nhiều. Ngay cả khi bạn đang không tìm việc làm thì cũng nên đọc những hướng dẫn kỹ năng ở đây, không uổng đâu.

Liên kết web: Careerbuilder.vn

Hình ảnh web
Hình ảnh web
Careerbuilder.vn
Careerbuilder.vn

Tuyendung.com.vn

TuyenDung.com.vn được đánh giá là website tuyển dụng và việc làm lớn nhất hiện nay với hơn 900.000 người đăng ký tính đến giữa năm 2007.

Ưu điểm của web:

  • Bạn có thể dễ dàng quản lý sự nghiệp của mình trực tuyến và nhận được lời khuyên hữu ích về nghề nghiệp trong Quản lý nghề nghiệp
  • Bạn có thể lưu tất cả các công việc đã xem, hồ sơ đã gửi và phản hồi từ nhà tuyển dụng về hồ sơ đã gửi.
  • Bạn được giới thiệu công việc phù hợp dựa trên thông tin đăng ký và tìm việc của bạn trên website
  • Bạn có thể nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách gửi sơ yếu lý lịch đã đăng trên TuyenDung.com.vn cho nhà tuyển dụng.
  • Bạn có thể làm nổi bật các kỹ năng và điểm mạnh của mình với Tạo hồ sơ từng bước
  • Các hướng dẫn và mẫu chi tiết được thiết kế để giúp bạn tạo một hồ sơ chuyên nghiệp nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Liên kết Web: Tuyendung.com.vn

Hình ảnh web
Hình ảnh web
TuyenDung.com.vn
TuyenDung.com.vn

1001vieclam.com

1001vieclam.com được thành lập và phát triển bởi Công ty Cổ phần DBIZ với mục tiêu trở thành cầu nối vững chắc kết nối giữa những người đang tìm việc và các doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng.

Các công việc được giới thiệu trên trang này cũng rất đa dạng vì công ty mang đến những cơ hội vàng cho người tìm việc, là bước tiếp theo, hỗ trợ người lao động trên con đường thành công trong sự nghiệp thông qua các công việc chất lượng uy tín được cập nhật thường xuyên.

Liên kết web: 1001vieclam.com

Hình ảnh web
Hình ảnh web
1001vieclam.com
1001vieclam.com

Vlance.vn

Cho đến nay, những người tìm việc trực tuyến cảm thấy hài lòng nhất với trang web này. Tất nhiên, một miếng bánh ngon sẽ có nhiều người tranh giành. Vì vậy bạn cần chuẩn bị tinh thần cạnh tranh khốc liệt khi xông pha vào đây nhé! Tìm một công việc bán thời gian tại nhà vào thời gian rảnh của bạn với Vlance.

Ngoài ra, đây còn là nơi tìm kiếm việc làm đa dạng về lĩnh vực và trình độ cho tất cả mọi người. Dù là học sinh, sinh viên hay đang cho con bú, bạn đều có thể tranh thủ những buổi tối rảnh rỗi hay những ngày cuối tuần ở nhà. Hãy cố gắng mở ra một trang mới của cuộc đời bằng cách tìm một công việc làm thêm tại nhà vào thời gian rảnh rỗi!

Liên kết web: http://www.vlance.vn/

Hình ảnh web
Hình ảnh web
Vlance.vn
Vlance.vn

Freelancer.com

Đây là trang web tìm việc làm thêm tại nhà mà bạn chỉ cần đăng ký tài khoản và săn việc. Các công việc ở trang này rất tốt nhưng việc rút tiền hơi chậm. Khi đó, người viết phải đợi khoảng 3 ngày để tiền về tài khoản. Tuy nhiên, bây giờ bạn có thể yên tâm, web đã được cải thiện! Hiện nay trên thị trường, website này và Vlance là hai ông lớn cạnh tranh song song. Hàng ngàn công việc bán thời gian và việc làm tự do trực tuyến đang chờ bạn ở đây!

Liên kết Web: https://freelancerviet.vn/

Hình ảnh web
Hình ảnh web
Freelancer.com
Freelancer.com

TopCV

TopCV là công ty HR Tech (công nghệ nhân sự) hàng đầu tại Việt Nam. Hiện tại, TopCV đang sở hữu cơ sở dữ liệu khoảng 4.600.000 ứng viên và 190.000 nhà tuyển dụng tại Việt Nam, trong đó có nhiều đối tác lớn như FPT, Viettel, Vingroup, VNPT, Techcombank, …

Sau hơn 7 năm đồng hành cùng hơn 110.000 doanh nghiệp, TopCV liên tục đạt các giải thưởng lớn: Sao Khuê 2020, Sao Khuê 2021, Top 100 thương hiệu uy tín 2020, Top 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2021 – Lĩnh vực cung cấp nền tảng Digital Transformation. Hiện tại, TopCV là website tuyển dụng có lượng người dùng nhiều nhất Việt Nam (theo xếp hạng của Alexa.com). Đặc biệt, TopCV với nền tảng công nghệ ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong tuyển dụng đã xuất sắc vượt qua 600 startup Đông Nam Á, trở thành 1 trong 15 startup được Google lựa chọn tham gia chương trình của Google. cho Startups Accelerator: Đông Nam Á 2020.

Liên kết web: https://www.topcv.vn/

Hình ảnh web
Hình ảnh web
TopCV
TopCV

▪️ TIP.EDU.VN chia sẻ tài liệu môn Toán các lớp 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 , 10, 11, 12 và ôn thi THPT Quốc gia, phục vụ tốt nhất cho các em học sinh, giáo viên và phụ huynh học sinh trong quá trình học tập – giảng dạy.
▪️ TIP.EDU.VN có trách nhiệm cung cấp đến bạn đọc những tài liệu và bài viết tốt nhất, cập nhật thường xuyên, kiểm định chất lượng nội dung kỹ càng trước khi đăng tải.
▪️ Bạn đọc không được sử dụng những tài nguyên trang web với mục đích trục lợi.
▪️ Tất cả các bài viết trên website này đều do chúng tôi biên soạn và tổng hợp. Hãy ghi nguồn website https://tip.edu.vn/ khi copy bài viết.

Rate this post
Leave a comment