Chia sẻ những tip thiết thực

Top 10 Website khoa học nổi tiếng nhất thế giới

0

Khoa học là một nhánh rất quan trọng của nhân loại. Ngày nay khoa học phát triển rất nhiều, mọi thứ đều áp dụng khoa học kỹ thuật. Từ khi khoa học phát triển thì cuộc sống của con người cũng thay đổi, mà chúng ta cũng đã trải qua một thời gian dài phát triển khoa học kỹ thuật, giờ đây con người không chỉ có thể bay trong không gian mà còn có thể khám phá vũ trụ. vòng quanh trái đất. Từ đó, các trang web khoa học cũng ra đời. Để có thể hiểu thêm về cuộc sống xung quanh chúng ta, các bạn cũng nên tham khảo và đọc các trang web này. Nó sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin hữu ích. Sau đây toplist sẽ giới thiệu đến các bạn một số trang web khoa học nổi tiếng thế giới.

HowStuffWorks

HowStuffWorks được tạo ra vào năm 1998 với mục đích hướng dẫn và giải đáp những thắc mắc khó trong cuộc sống hàng ngày. Trên trang này có nhiều chủ đề như phiêu lưu & phiêu lưu, động vật, xã hội, giải trí, sức khỏe, công nghệ & khoa học, cuộc sống với những thông tin rất hay và hấp dẫn. Vì vậy bạn có thể tham khảo để nâng cao hiểu biết về thế giới xung quanh và có thể lý giải cho những người thân yêu của mình về những điều bí ẩn xung quanh chúng ta.

Trang mạng: http://science.howstuffworks.com/

Trang chủ HowstuffWorks
Trang chủ HowstuffWorks
HowStuffWorks
HowStuffWorks

NaSa

Nasa là một website khoa học khá quen thuộc với những ai yêu thích không gian & khoa học vũ trụ. Nasa là một cơ quan vũ trụ quốc tế, có trụ sở chính tại Hoa Kỳ với nhiệm vụ nghiên cứu, tìm hiểu và khám phá về vũ trụ, thiên hà và đặc biệt là tìm kiếm sự sống ngoài trái đất. Cụ thể, hoàn thành xây dựng trạm vũ trụ quốc tế ISS (International Space Station) để khám phá Sao Hỏa và Sao Thiên Vương, tìm hiểu thông tin về lỗ đen và nhiều nhiệm vụ khác. Vì vậy đây là trang web lý tưởng cho những ai yêu thích khám phá thế giới ngoài không gian. Trang web này thực sự rất hữu ích cho mọi người.

Trang mạng: https://www.nasa.gov/

Trang chủ NaSa
Trang chủ NaSa
Nasa là một trang web khoa học
Nasa là một trang web khoa học

LiveScience

LiveScience Là một trang web tin tức khoa học rất nổi tiếng. Trang web này ra đời từ năm 2004 nhưng sau đó phải đóng cửa một thời gian. Năm 2009, trang web chính thức đi vào hoạt động trở lại. Trang web cung cấp một cái nhìn tổng quan nhanh chóng về khoa học cho người đọc. Không chỉ có những thông tin xoay quanh sức khỏe, con người mà còn cả những điều thú vị bí ẩn từ khắp nơi trên thế giới. Chỉ cần vào trang chủ, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các thông tin về: sức khỏe, công nghệ, vũ trụ, lịch sử,… và nhiều thông tin hữu ích khác.

Trang mạng: http://www.livescience.com/

Trang chủ Livescience
Trang chủ Livescience
LiveScience
LiveScience

ScienceDirect

ScienceDirect được biết đến như một kho lưu trữ nghiên cứu khoa học lớn nhất hiện nay. Trang web này lưu trữ hơn 2600 bài báo và hơn 20000 cuốn sách. Nội dung của các bài báo và sách được chia thành hai loại: trả phí và miễn phí. Nếu đó là loại miễn phí bạn
Bạn có thể xem và tải xuống tài liệu, và nếu đó là một khoản phí, bạn phải trả phí trước khi có thể xem tài liệu.

Nội dung của trang được phân chia rất rõ ràng thành các lĩnh vực như: Khoa học vật lý và kỹ thuật; Khoa học đời sống; Y học; Khoa học Xã hội và Nhân văn. Trong từng mảng được chia thành rất chi tiết giúp người đọc có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin.

Trang mạng: http://www.sciasedirect.com/

Khoa học gia đình
Khoa học gia đình
ScienceDirect
ScienceDirect

ScientificAmerican

Khoa học Mỹ Là một Tờ báo lâu đời nhất của Mỹ về khoa học và công nghệ. Các chủ đề được viết trên trang web này khá rộng, nằm ở cả 5 chuyên ngành khoa học chính, đó là: khoa học, lý tính, sức khỏe, công nghệ, tính bền vững, … Khi vào trang web bạn có thể dễ dàng tìm thấy thông tin mình quan tâm. Ngoài ra, thông tin trên trang được cập nhật rất nhanh và đầy đủ. Vì vậy, nếu bạn muốn tìm hiểu và khám phá khoa học và công nghệ, hãy
Đây là một trang web rất hữu ích cho bạn.

Trang mạng: https://www.scientificamerican.com/

Trang chủ Khoa học
Trang chủ Khoa học
Khoa học Mỹ
Khoa học Mỹ

PopSci.com

PopSci (Khoa học phổ biến) là một tạp chí hàng tháng của Mỹ bao gồm một loạt các chủ đề khoa học phổ biến. Hiện tại, trang web này đã được dịch ra hơn 30 thứ tiếng và có mặt tại ít nhất 45 quốc gia trên thế giới. Nội dung của website vô cùng đa dạng như sức khỏe, khoa học công nghệ, vũ trụ, … với cách trình bày khoa học, bắt mắt sẽ giúp người đọc dễ dàng tiếp thu và tìm kiếm những thông tin cần thiết. .

Trang mạng: PopSci.com

PopSci
PopSci
PopSci
PopSci

SmithsonianMag.com

Viện Smithsonian là một viện nghiên cứu và viện bảo tàng của chính phủ Hoa Kỳ. Viện Smithsonian có trụ sở chính tại Washington, DC nhưng cũng có các cơ sở và chi nhánh ở Panama, Virginia và Thành phố New York. Viện Smithsonian có tổng cộng 142 triệu đồ vật trong các bộ sưu tập của mình. Smithsonian là tạp chí chính thức do Viện Smithsonian (Washington) xuất bản, cung cấp những phân tích chuyên sâu về nhiều chủ đề khoa học, kèm theo những hình ảnh minh họa vô cùng sinh động.

Trang mạng: SmithsonianMag.com

Smithsonian
Smithsonian
Smithsonian
Smithsonian

Space.com

Khoảng trống là không gian và tất nhiên, cung cấp tất cả thông tin chính về nghiên cứu vũ trụ ngày nay thông qua các bài báo và hướng dẫn chi tiết cho những người lần đầu tiên đến, Tại đây bạn có thể khám phá vũ trụ thông qua các bức ảnh và video thực tế về không gian bên ngoài.

Trang mạng: Space.com

Space.com
Space.com
Space.com
Space.com

ScienceDaily.com

Khoa học hàng ngày cung cấp tin tức nóng hổi về những khám phá mới nhất trong khoa học, sức khỏe, môi trường, công nghệ, v.v. – từ các trường đại học, tạp chí khoa học và tổ chức nghiên cứu hàng đầu. Truyện được đăng hàng ngày, chọn lọc từ các tư liệu báo chí do hàng trăm nguồn trên thế giới cung cấp. Liên kết đến các nguồn liên quan và trích dẫn tạp chí (nếu có) được bao gồm ở cuối mỗi bài đăng.


Trang mạng:
ScienceDaily.com

ScienceDaily.com
ScienceDaily.com
ScienceDaily.com
ScienceDaily.com

Nationalgeographic.com

Trang web khoa học nước ngoài Địa lý quốc gia. , lịch sử và văn hóa, môi trường, du lịch, … National Geographic’s Science Desk giúp độc giả khám phá và giải thích khoa học đằng sau các sự kiện thời sự. Độc giả chủ yếu là những người đam mê khoa học chứ không phải chuyên gia khoa học, vì vậy trang web đề cập đến các sự kiện và hiện tượng mới theo cách đưa mọi người vào hành trình khám phá để mọi người cùng thưởng thức. có thể hiểu một cách sinh động hơn.

Trang mạng: Nationalgeographic.com

Nationalgeographic.com
Nationalgeographic.com
Nationalgeographic.com
Nationalgeographic.com

▪️ TIP.EDU.VN chia sẻ tài liệu môn Toán các lớp 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 , 10, 11, 12 và ôn thi THPT Quốc gia, phục vụ tốt nhất cho các em học sinh, giáo viên và phụ huynh học sinh trong quá trình học tập – giảng dạy.
▪️ TIP.EDU.VN có trách nhiệm cung cấp đến bạn đọc những tài liệu và bài viết tốt nhất, cập nhật thường xuyên, kiểm định chất lượng nội dung kỹ càng trước khi đăng tải.
▪️ Bạn đọc không được sử dụng những tài nguyên trang web với mục đích trục lợi.
▪️ Tất cả các bài viết trên website này đều do chúng tôi biên soạn và tổng hợp. Hãy ghi nguồn website https://tip.edu.vn/ khi copy bài viết.

Rate this post
Leave a comment