Chia sẻ những tip thiết thực

Top 10 trường mầm non tốt, uy tín nhất Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

0

Ngày nay có rất nhiều trường mầm non chất lượng cao được mở ra tại các thành phố lớn, đặc biệt ở Thành phố Hồ Chí Minh. Với mong muốn con có thể sử dụng thành thạo ngoại ngữ, được tiếp cận với phương pháp giáo dục hiện đại trên thế giới nên có nhiều gia đình đã đầu tư cho con đi học các trường mầm non chất lượng tốt ngay từ khi còn nhỏ. Có rất nhiều trường mầm non ở Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh để phụ huynh lựa chọn, nhưng nếu vẫn còn phân vân, bạn có thể xem xét những gợi ý về những ngôi trường mầm non nhận được nhiều lời khen nhất trong thời gian vừa qua. Hãy cùng Tip.edu.vn tham khảo danh sách những trường mầm non uy tín, chất lượng nhất Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh bạn nhé!

Mầm non Song Ngữ Hooray

Được biết đến là một trong những đơn vị tiên phong tại TP.HCM, Trường mầm non song ngữ HOORAY giảng dạy theo giáo trình Acelero Learning của Hoa Kỳ. Với phương châm “Educate Heart & Mind” – Giáo dục Trái tim và Trí tuệ, Mầm non Song Ngữ Hooray mang đến cho trẻ em Việt Nam một môi trường học tập lý tưởng và là ngôi nhà thứ hai tràn ngập niềm vui trong những năm tháng đầu đời của trẻ.

Hooray là môi trường song ngữ thực thụ, với 50% thời gian học tập và vui chơi của trẻ bằng tiếng Anh. Anh ngữ được giảng dạy thông qua chương trình mầm non, qua các hoạt động học tập, vui chơi, sinh hoạt. Nhờ vậy trẻ ghi nhớ nhanh, nhớ lâu và sớm có được phản xạ nói tự tin, lưu loát. Hooray có sự hậu thuẫn của các chuyên gia giáo dục về Song ngữ để giúp cho việc dạy và học tiếng Anh của trẻ luôn được cải thiện và nâng cao.

Đặc biệt, Hooray là trường mầm non đầu tiên tại TP.HCM đưa môn EQ – Trí tuệ cảm xúc – Giảng dạy tích hợp và dưới dạng môn học, giúp cho các bé được phát triển các kỹ năng sống và trí thông minh cảm xúc ngay từ sớm. Ngoài ra, môi trường học tập của Hooray tạo điều kiện cho trẻ được vui chơi hằng ngày ngoài trời và khu vui chơi trong nhà. Các hoạt động được thiết kế nhằm giúp trẻ phát triển các vận động tinh (fine motor skill) và kỹ năng vận động thô (gross motor skill) như: học nấu ăn, earobic, chơi cát, chơi nước, chạy nhảy ngoài trời, đi dã ngoại… Qua các vận động đa dạng, trẻ còn học được nhiều kỹ năng sống cần thiết. Hooray mong muốn đem đến một chương trình giảng dạy mầm non hoàn chỉnh, cung cấp sự phát triển hài hoà trái tim và trí tuệ cho các học sinh của mình.

Vì sao nên chọn Mầm non Song Ngữ Hooray?

 • CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUẨN QUỐC TẾ: Dựa trên chương trình Acelero Curriculum – chương trình mầm non của Hoa Kỳ, tập trung vào 5 mục tiêu phát triển của bé: Thể chất, Tình cảm xã hội, Thẩm Mỹ, Nhận thức và Ngôn ngữ.
 • 70% THỜI LƯỢNG HỌC TẬP, VUI CHƠI BẮNG TIẾNG ANH: Xây dựng, phát triển ngôn ngữ thứ 2 một cách tự nhiên và gần gũi nhất. Giúp bé tự tin giao tiếp với giáo viên nước ngoài. Đồng thời, bé có cơ hội tiếp cận môi trường đa văn hóa với những hoạt động mang màu sắc quốc tế.
 • CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC CẢM XÚC – EQ ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM: Xây dựng kỹ năng xã hội, khả năng quản lý cảm xúc từ những năm đầu đời, giúp bé học cách thấu hiểu bản thân, kích thích sự tò mò, sáng tạo, khám phá thế giới xung quanh… là nền tảng để bé tự tin, năng động trong bất cứ môi trường nào.
 • HỌC THEO TRẢI NGHIỆM/ HỌC THEO DỰ ÁN: Học qua chơi, khám phá và trải nghiệm thực tế, kết hợp ôn tập lý thuyết, ứng dụng vào bản thân trong những chuyến dã ngoại theo chủ đề. Rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng làm việc nhóm và giao tiếp với những người xung quanh.
 • CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI & AN TOÀN: Phòng học thoáng mát, đủ sánh sáng, cùng với khu vực chơi cát, chơi nước, khu vực vận động ngoài trời, phòng chức năng trong nhà, khu vực cây xanh,…, bé có thể trải nghiệm không gian học tập trong lành, mát mẻ và gần gũi với thiên nhiên.
 • CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC Y TẾ – DINH DƯỠNG HỢP LÝ: Nguồn thực phẩm sạch, đảm bảo an toàn, có nguồn gốc rõ ràng. Thực đơn đa dạng, đầy đủ chất dinh dưỡng và thay đổi mỗi ngày. Kiểm tra sức khỏe định kỳ mỗi tháng một lần.
 • ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN KINH NGHIỆM, ĐƯỢC ĐÀO TẠO CHUYÊN MÔN, YÊU THƯƠNG VÀ TÔN TRỌNG BÉ.

Với tổng hoà các yếu tố từ đội ngũ giáo viên, nhân viên, phương pháp giáo dục đến cơ sở vật chất, Mầm non Song Ngữ Hooray tự tin mang đến cho các bé môi trường học tập quốc tế, góp phần ươm mầm tài năng các thế hệ người Việt trí tuệ, đạo đức và tràn đầy sức sáng tạo.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • CS1: 591 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • CS2: 48 Nguyễn Thông, Phường 9, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 0901 876 078

Website: http://hooray.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/hooray.edu.vn/

Mầm non Song Ngữ Hooray
Mầm non Song Ngữ Hooray
Mầm non Song Ngữ Hooray
Mầm non Song Ngữ Hooray

Trường mầm non Vinschool Central Park

Hệ thống giáo dục Vinschool đã mang theo ước mơ, kỳ vọng về sự nghiệp đổi mới giáo dục toàn diện: Một ngôi trường Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế, là “Nơi ươm mầm tinh hoa” của trẻ Việt Nam.

Vinschool ghi dấu ấn khác biệt trong ngành giáo dục Việt Nam với hình ảnh hệ thống tiên phong trong triển khai mô hình giáo dục toàn diện trang bị cho trẻ các năng lực toàn diện về văn hóa, tiếng Anh, nghệ thuật, thể chất, kỹ năng sống. Trẻ ở Vinschool (Vinsers) cũng tạo ấn tượng bởi sự năng động, tự tin, ham hiểu biết. Tiếng Anh là một điểm mạnh của các Vinschool khi luôn thể hiện được khả năng nghe, nói, đọc, viết trong các cuộc thi. Trẻ ở Vinschool được rèn luyện rất nhiều kỹ năng, phẩm chất quan trọng cho cuộc sống sau này như sự chủ động, tính chính trực, sự tử tế, biết đặt mục tiêu.

Lý do bạn nên chọn Trường mầm non Vinschool Central Park:

 • Vinschool cũng là một trong ba cơ sở giáo dục ở Việt Nam công nhận là ngôi trường điển hình sử dụng công nghệ thông tin trong giáo dục. Vinschool cũng là tổ chức giáo dục đầu tiên Việt Nam triển khai chương trình Lãnh đạo tự thân The Leader In Me (TLIM) của Franklin Covey tới giáo viên, phụ huynh trên toàn hệ thống.
 • Không chỉ được đầu tư tuyển chọn và đào tạo giáo viên chất lượng cao, xây dựng và phát triển các chương trình học, chương trình rèn kỹ năng mềm, giáo dục phẩm chất, Vinschool còn nhận được sự đầu tư bài bản về cơ sở hạ tầng từ Tập đoàn Vingroup với mục tiêu xây dựng một môi trường học tập văn minh, an toàn, cùng cơ sở vật chất hiện đại cho học sinh.
 • Điểm đặc biệt trong chương trình giáo dục Vinschool là chú trọng trang bị kỹ năng tự lập cho trẻ. Thông qua từng bước, giáo viên sẽ giúp trẻ rèn luyện nề nếp và kỹ năng tự lập, kỹ năng tự phục vụ (tự xúc ăn, mặc quần áo, vệ sinh cá nhân…), kỹ năng thoát hiểm, cùng các kỹ năng mềm, kỹ năng cảm xúc xã hội khác phù hợp với lứa tuổi. Những kỹ năng này sẽ là hành trang quan trọng giúp trẻ tự tin bước vào lớp 1.
 • Chương trình dạy ở đây được tích hợp liên môn, giúp trẻ phát triển toàn diện trên 6 lĩnh vực: Toán học, Nghệ thuật ngôn ngữ, Tình cảm – Xã hội, Nghệ thuật sáng tạo, Khoa học, Phát triển thể chất và các kỹ năng vận động.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Khu đô thị Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại:18006 511

Website: http://www.vinschool.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vinschool.vn/

Cô và trò trường mầm non Vinschool Central Park
Cô và trò trường mầm non Vinschool Central Park
Trường mầm non Vinschool Central Park
Trường mầm non Vinschool Central Park

Trường Mầm non WisdomLand

Không gian của mầm non Wisdomland được xây dựng dựa trên cách nhận thức và cách nhìn của trẻ thơ, từ ánh mắt của trẻ. Wisdomland hiểu rằng, thế giới của trẻ trong giai đoạn phát triển này sẽ là nền tảng cho sự phát triển cách thức tương tác của trẻ với thế giới bên ngoài.

Cơ sở trường học được thiết kế theo tiêu chuẩn thiên nhiên gần gũi, không chỉ ở các khu vực chơi trong khuôn viên trường mà còn được mang vào lớp học tạo cảm giác cho trẻ như đang ở nhà. Với phương pháp giáo dục Reggio Emilia hiện đại, khuôn viên nhiều cây xanh thoáng mát và cơ sở vật chất đầu tư kĩ lưỡng, trẻ sẽ được tự do phát triển theo cách riêng của mình trong một môi trường tràn đầy sự tôn trọng và yêu thương. Với không gian giản dị hòa nhịp cùng thiên nhiên không chỉ mang lại sự an toàn, yên bình mà còn tạo nguồn cảm hứng cho sự phát triển đầy tính nhân văn cho trẻ. Wisdomland chính là môi trường học tập, là nơi tràn ngập tiếng cười, các điều lý thú của trẻ sẽ tạo nên những âm thanh đẹp nhất trên thế giới này!

Lý do bạn nên chọn trường mầm non Wisdomland:

 • Tại Wisdomland Imperia, các con không chỉ được học tiếng Anh, tiếng Việt, mà cả tiếng Hàn với giáo viên bản ngữ.
 • Giáo viên và nhân viên tại Wisdomland được tuyển chọn cẩn thận không chỉ dựa trên trình độ và kinh nghiệm mà còn qua thái độ tích cực, sự quan tâm đối với trẻ em.
 • Cơ sở vật chất khang trang, thoáng mát, sạch đẹp.
 • Thường xuyên hỗ trợ giảm học phí từ 10 đến 12% cho các bé, tặng kèm nhiều phần quà hấp dẫn như ba lô, túi sách, áo đồng phục…

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 129/2 Bình Quới, Phường 27, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0901 391 292 – 0707 505 993

Giờ mở cửa: 7:30 – 17:00

Email: info@wisdomlandpreschool.com

Website: http://wisdomlandpreschool.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/wisdomlandpreschool/

Trường Mầm non WisdomLand
Trường Mầm non WisdomLand
Cô trò Trường Mầm non WisdomLand
Cô trò Trường Mầm non WisdomLand

Trường Quốc tế Việt Úc

Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) – Cơ sở Phan Xích Long đào tạo từ bậc Mầm non đến Tiểu học. Trường tự hào về đội ngũ giáo viên tâm huyết, có năng lực chuyên môn cao cùng với sự cộng tác của các giáo viên giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước.Các giáo viên chuyên trách giảng dạy được đào tạo và cấp chứng chỉ nghiệp vụ. VAS đang xây dựng một đội ngũ vững mạnh giáo viên, nhân viên, các nhà quản lý trong, ngoài nước có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, góp phần thực hiện một cách hiệu quả những chương trình giáo dục mà VAS đã cam kết.

Hệ thống Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) theo đuổi tầm nhìn trở thành một hệ thống trường học xuất sắc, không ngừng lớn mạnh – nơi cung cấp cho học sinh nền tảng học vấn vững chắc, thông qua sự kết hợp hài hòa Chương trình Giáo dục Quốc gia với Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge, giúp các em sẵn sàng đương đầu với thử thách của cuộc sống cũng như thành công ở những bậc học cao hơn, đồng thời vẫn gìn giữ những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc.

Lý do bạn nên chọn trường quốc tế Việt Úc – Cơ sở Phan Xích Long:

 • Các bằng cấp, chứng chỉ được công nhận trong và ngoài nước.
 • Chương trình giáo dục song ngữ tập trung phát triển tiếng Anh.
 • Trẻ được tiếp cận với nền giáo dục quốc tế.
 • Trẻ được tham gia các hoạt động ngoại khoá đa dạng giúp học sinh trau dồi kỹ năng và các giá trị sống.
 • Đội ngũ giáo viên và nhân viên nhiệt huyết, trình độ cao.
 • VAS có các hoạt động tương tác và tư vấn dành riêng cho Phụ huynh.
 • Mối liên hệ giữa Nhà trường và Phụ huynh được phát triển mật thiết để cập nhật tiến độ học tập và sinh hoạt của học sinh liên tục và kịp thời.
 • VAS có các chương trình hỗ trợ tài chính được cung cấp liên tục (Chính sách khuyến học, hỗ trợ tài chính từ ngân hàng HSBC, học bổng cho học sinh)

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 1L Phan Xích Long, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0911 267 755

Website: https://www.vas.edu.vn/page/177

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongQuocTeVietUc.VAS/

Trường Quốc tế Việt Úc
Trường Quốc tế Việt Úc
Trường Quốc tế Việt Úc
Trường Quốc tế Việt Úc

Trường Mầm non Quốc tế Kindy City – Quận Bình Thạnh

Tại trường mầm non quốc tế Kindy City trẻ sẽ được phát triển hoàn hảo trở nên ham học, biết cách học, biết cách cư xử. Trẻ chẳng những được trang bị vốn hiểu biết, kỹ năng sống để bước vào bậc tiểu học một cách thoải mái, tự tin, mà còn tiếp tục vững vàng phát triển trọn đời. Trường Mầm non Quốc tế Kindy City hoạt động với sứ mệnh đem lại môi trường học tập, phát triển an toàn, thân thiện để trẻ trở thành những người ham học, biết cách học, biết cư xử phải phép.

Lý do bạn nên chọn trường mầm non quốc tế Kindy City:

 • Trong thời gian 5 năm hoạt động Trường mầm non Quốc tế Kindy City không ngừng nỗ lực trở thành một chuỗi hệ thống trường mầm non chất lượng nuôi dạy hoàn hảo, chuẩn mực, đáp ứng nhu cầu, mong đợi ngày càng nâng cao của đông đảo phụ huynh trong, ngoài địa bàn thành phố, là sự lựa chọn đầu tiên cho các bậc cha mẹ có con trong độ tuổi đi học mầm non.
 • Tại đây trẻ được dạy kĩ năng xây dựng các mối quan hệ, tương tác tích cực giữa trẻ và thầy cô giáo là nền tảng để các em học tập thành công.
 • Chương trình Creative Curriculum bám sát thực tế, giúp cho trẻ tiếp thu tự nhiên, không o ép, mà ngược lại, giúp trẻ dần hình thành thói quen phân tích, nhận thức, và tự do khai thác vấn đề theo góc nhìn cá nhân, hình thành tính độc lập, tự tin, tự lo và tự chăm ngay từ ngày nhỏ.
 • Giáo viên người nước ngoài trực tiếp giảng dạy tiếng anh tại Kindy City.
 • Cơ sở vật chất đầy đủ, không gian rộng thoáng mát.
 • Thường xuyên tổ chức các buổi học tập dã ngoại cho các bé tha hồ sáng tạo và học tập, vận động rèn luyện sức khỏe.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 31/3 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: (0283)5 140 208 – 0901 853 353

Email: info@kindycity.edu.vn

Website: https://kindycity.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/KindyCityInternationalPreschool

Trường Mầm non Quốc tế Kindy City - Quận Bình Thạnh
Trường Mầm non Quốc tế Kindy City – Quận Bình Thạnh
Trường Mầm non Quốc tế Kindy City - Quận Bình Thạnh
Trường Mầm non Quốc tế Kindy City – Quận Bình Thạnh

Trường mầm non Quốc tế Sài Gòn Academy

Hệ thống trường mầm non Quốc tế Sài Gòn Academy tự hào là đơn vị tiên phong trong việc mang giáo dục sớm đến với trẻ 0 tuổi. Nhận thức được khả năng tiếp thu của trẻ phát triển mạnh trong giai đoạn vàng từ 0 – 6 tuổi, trường đã mang đến chương trình đào tạo 8 lĩnh vực phát triển toàn diện cho trẻ được thiết kế dựa trên 56 chỉ số phát triển.

Lý do bạn nên chọn Trường mầm non Quốc tế Sài Gòn Academy cho con:

 • Sài Gòn Academy có cơ sở, phòng ốc sạch đẹp, thoáng mát, nội thất sang trọng tiện nghi đảm bảo một môi trường học tập tốt nhất cho bé.
 • Đồ chơi, dụng cụ học tập tại trường vô cùng an toàn cho sức khỏe của bé. Không chỉ vậy, các suất ăn tại trường rất đa dạng về thực đơn, đảm bảo các bé được ăn ngon và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Phụ huynh có thể theo dõi con em mình thông qua hệ thống camera được cung cấp.
 • Đội ngũ giáo viên Việt Nam chuyên nghiệp, năng động, có tâm huyết và có trình độ đào tạo trên chuẩn, được cập nhật tiếp cận phương pháp tiên tiến mới liên tục.
 • Các buổi học Anh ngữ được tổ chức theo hình thức giao tiếp giúp trẻ hứng khởi học tiếng Anh thay vì chỉ “học vẹt”. Một tuần trẻ thường học với ba giáo viên, 30% thời gian với giáo viên Việt Nam, chỉ dạy phần nghe và làm bài tập, 70% học với giáo viên bản ngữ người Anh, Mỹ hoặc Philipine có kiến thức bằng cấp chuyên ngành.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 3 Trần Quý Cáp, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02838 484 930

Giờ mở cửa: 07:00 – 12:00

Website: saigonacademy.com

Fanpage: https://www.facebook.com/saigonacademy

Trường mầm non Quốc tế Sài Gòn Academy
Trường mầm non Quốc tế Sài Gòn Academy
Trường mầm non Quốc tế Sài Gòn Academy tại Cơ sở số 3 Trần Quý Cáp - Bình Thạnh có khuôn viên 1400m2
Trường mầm non Quốc tế Sài Gòn Academy tại Cơ sở số 3 Trần Quý Cáp – Bình Thạnh có khuôn viên 1400m2

Trường Mầm non Hoa Tulip

Trường Mầm non Hoa Tulip được xây dựng dựa trên chương trình mới của bộ giáo dục và đào tạo, chọn lọc, tích hợp thêm các chương trình chuyên sâu chú trọng đến kỹ năng sống để đem lại cho trẻ một môi trường học luôn mới mẻ, cho trẻ cảm giác “Mỗi ngày đến trường là một niềm vui”.

Lắng nghe, hiểu được những tâm tư của các bậc cha mẹ trường mầm non Hoa Tulip mang lại cho trẻ một môi trường như ngôi nhà thứ hai của trẻ. Tại trường mầm non Hoa Tulip chế độ dinh dưỡng khoa học, thực đơn phong phú, đa dạng, nguồn thực phẩm an toàn, chất lượng, phù hợp với từng độ tuổi cùng với các hoạt động vui chơi học tập phong phú sẽ giúp trẻ phát triển hài hòa về thể chất.

Lý do bạn nên chọn trường mầm non Hoa Tulip:

 • Tại đây có các hoạt động tham quan, dã ngoại nhằm giúp trẻ được tiếp xúc với thiên nhiên, với môi trường sống bên ngoài. Qua đó, tạo điều kiện cho trẻ được trải nghiệm, khám phá thế giới xung quanh nhằm phát triển ngôn ngữ, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng hoạt động nhóm của trẻ.
 • Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, năng động, yêu nghề mến trẻ.
 • Cơ sở vật chất đầy đủ, có sân tập thể dục ngoài trời cho các con tập tắm nắng vào buổi sáng, không gian sạch sẽ, thoáng đãng.
 • Giá học phí ở đây cũng không quá cao, phù hợp với nhiều gia đình.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: 217/11/57a Bùi Đình Tuý, Phường 24, Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
  • Cơ sở 2: 217/100 Bùi Đình Tuý, Phường 24, Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

  Số điện thoại: (0286)6 821 281 – 0903 090 910

  Giờ mở cửa: 07:00 – 17:00

  Email: tulipkidskindergarten@gmail.com

  Fanpage: https://www.facebook.com/hoatulip.edu.vn/

  Trường mầm non Hoa Tulip mang lại cho trẻ một môi trường như ngôi nhà thứ hai của trẻ.
  Trường mầm non Hoa Tulip mang lại cho trẻ một môi trường như ngôi nhà thứ hai của trẻ.
  Trường Mầm non Hoa Tulip
  Trường Mầm non Hoa Tulip

  Trường Mầm non Ánh Sao

  Những năm tháng ngọt ngào mà tuổi thơ có được chính là hành trang, nền tảng vững chắc cho con bước đi trên đôi chân của mình. Với những kỹ năng được học ở trường thì mầm non Ánh Sao chính là môi trường ươm mầm xanh xuất sắc chi tương lai. Trường Mầm non Ánh Sao với diện tích gần 800m2 được xây dựng khang trang, hiện đại có sân chơi, cây xanh, sạch đẹp, cơ sở vật chất hiện đại, đạt chuẩn chất lượng cao. Phòng vi tính, nhạc, đàn organ, nhịp điệu, thư viện có phòng ăn riêng cho trẻ, trang bị hiện đại phục vụ cho trẻ khi tham gia những hoạt động khác nhau, luôn có sự hào hứng, sáng tạo mà không có sự nhàm chán.

  Trường Mầm non Ánh Sao với mục tiêu và sứ mệnh đặt ra sẽ thực sự khiến bạn hài lòng giao trọng trách cho trường việc chăm sóc, nuôi dưỡng, hướng dẫn con học tập, phát triển tại trường. Mầm non Ánh Sao là ngôi trường lý tưởng, ấm áp mang đến cho trẻ yêu niềm vui, thông minh, khỏe mạnh, an toàn.

  Lý do bạn nên chọn trường mầm non Ánh Sao:

  • Trường kết hợp đội ngũ giáo viên Việt Nam và Nước ngoài có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết các bé được chăm sóc và giảng dạy chu đáo, hiệu quả nhất.
  • Chương trình học được kết hợp linh hoạt giữa chương trình của Bộ Giáo Dục & Đào tạo và chương trình giảng dạy mẫu giáo quốc tế phù hợp với từng lứa tuổi mầm non giúp bé được trang bị đầy đủ kiến thức theo các chuẩn mực chung của giáo dục Việt nam cũng như các chuẩn mực quốc tế.
  • Hệ thống Camera nối mạng với tất cả các lớp học, nhiều khuôn viên chơi khác nhau như: hồ bơi, thư viện…. Giúp phụ huynh cùng nhà trường chăm sóc, dạy các con một cách dễ dàng hiệu quả hơn.
  • Ánh Sao luôn tạo cho các con hoạt động ngoài trời khỏe mạnh hơn. Tổ chức cho các con ra ngoài giao lưu phát triển cộng đồng, phát triển kỹ năng giao tiếp. Cung cấp thông tin của các con về sự thay đổi tiến bộ trên mạng theo định kỳ. Ánh Sao là ngôi trường lý tưởng, ấm áp mang đến cho bé yêu niềm vui, thông minh, khỏe mạnh, an toàn.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 68 Nguyễn Văn Đậu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

  Điện thoại: (0286)6 840 368 – 0986 910 799

  Giờ mở cửa: 7:00 – 17:00

  Website: https://truongmamnonanhsao.com/

  Trẻ có không gian để vui chơi thoải mái
  Trẻ có không gian để vui chơi thoải mái
  Trường Mầm non Ánh Sao
  Trường Mầm non Ánh Sao

  La Mia Casa

  Không thể không nhắc đến La Mia Casa trong danh sách những trường mầm non chất lượng, uy tín tại quận Bình Thạnh mà phụ huynh có thể tham khảo chọn trường cho con em mình. Với phương châm hoạt động La Mia Casa – Nhà của con, trường mong muốn tạo nên một môi trường giáo dục, một sân chơi lành mạnh để các bé có thể phát triển một cách tự nhiên, toàn diện cũng như đón nhận sự quan tâm, yêu thương chăm sóc của giáo viên, gần gũi và thân thiện như ngôi nhà thứ hai của mình. Phát triển trí tuệ, hành vi và cân bằng cảm xúc cho con trẻ thông qua nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực, không những giúp các bé tạo dựng kiến thức nền tảng mà còn bồi đắp tâm hồn yêu thương của các bé.

  Với hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư đúng mức, La Mia Casa tạo nên một sân chơi lành mạnh cho các bé với nhiều trò chơi hấp dẫn, bổ ích lồng ghép vào các bài học. Một số hoạt động thực tiễn bé có thể trải nghiệm khi học tại La Mia Casa có thể kể đến như sau:

  • Trồng cây xanh
  • Diễn kịch, múa hát
  • Tập yoga
  • Hoạt động ngoài trời, dã ngoại, vui chơi
  • Tô màu, làm quen các con số, con chứ, tiếng Anh
  • Cùng nhiều hoạt động đa dạng, bổ ích khác

  Nhìn chung, với chất lượng giáo dục, uy tín và sự tận tâm, La Mia Casa xứng đáng là một trong số những sự lựa chọn mà phụ huynh có thể cân nhắc đến khi lựa chọn trường mầm non cho bé.


  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 14/8 Lam Sơn, Phường 6, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
  Điện thoại
  : 0903 620 020
  Giờ mở cửa:
  7:30 – 19:00

  Email: lamiacasa.lamson@gmail.com
  Fanpage
  : https://www.facebook.com/lamiacasa.school/

  Bé tham gia dã ngoại
  Bé tham gia dã ngoại
  La Mia Casa
  La Mia Casa

  Trường mầm non Múp Míp

  Trường mầm non Múp Míp là một trong số những cơ sở trường mầm non tại quận Bình Thạnh uy tín, chất lượng mà Tip.edu.vn muốn giới thiệu đến bạn trong bài viết này. Với phương châm phát triển toàn diện cho trẻ, giúp bé tìm tòi, khám phá sở thích, năng khiếu của bản thân để từ đó phát triển đúng hướng, Trường mầm non Múp Míp luôn quan niệm đem đến cho bé sự hạnh phúc từ những điều bé yêu thích, bé đam mê, làm nền tảng phát triển cho bé. Tại Múp Míp, chương trình học và hướng tiếp cận giáo dục cho các bé được đặt nền tảng vững chắc trên các học thuyết của: Lev. Vygotsky, Jean Piaget, Jeromen Bruner và Howard Gardner,…Từ đó tạo nên phương pháp dạy học sáng tạo, ứng dụng thực tiễn, phát huy năng lực của trẻ về thể chất lẫn tâm hồn.

  Đến với Trường mầm non Múp Míp, bé sẽ có một sân chơi, một môi trường học tập mở rộng, phát huy bản thân cũng như có thể làm quen, kết bạn. Thông qua các hoạt động vừa học vừa chơi được lồng ghép vào nhau, các bé sẽ tiếp thu được nhiều kiến thức bổ ích cũng như cởi mở hơn, cân bằng cảm xúc của mình. Với đội ngũ giáo viên chất lượng, có chuyên môn cao cũng như sự tận tình, nhiệt huyết và đặt cái “TÂM” trong nghề giáo, thầy cô luôn quan tâm, theo sát bé và giúp bé hòa nhập được với môi trường học tập tại đây. Một số chương trình học phát triển kỹ năng, tư duy có tại Trường mầm non Múp Míp mà bạn có thể tham khảo như sau:

  • Lớp Aerobic
  • Lớp Cooking Art
  • Lớp Music and Movement
  • Lớp võ Vovinam
  • Lớp STEAM

  Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn nơi đâu để bé theo học mầm non thì có thể tham khảo qua địa chỉ này bạn nhé!


  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 406/5 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh Thành phố Hồ Chí Minh

  Điện thoại: (0286)2 873 347 – 0902 859 193

  Giờ mở cửa: 7:30 – 21:00
  Email: admin@mupmip.edu.vn
  Fanpage:
  https://www.facebook.com/mupmip.edu.vn/

  Website: https://mupmip.edu.vn/

  Trường mầm non Múp Míp
  Trường mầm non Múp Míp
  Trường mầm non Múp Míp
  Trường mầm non Múp Míp

  ▪️ TIP.EDU.VN chia sẻ tài liệu môn Toán các lớp 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 , 10, 11, 12 và ôn thi THPT Quốc gia, phục vụ tốt nhất cho các em học sinh, giáo viên và phụ huynh học sinh trong quá trình học tập – giảng dạy.
  ▪️ TIP.EDU.VN có trách nhiệm cung cấp đến bạn đọc những tài liệu và bài viết tốt nhất, cập nhật thường xuyên, kiểm định chất lượng nội dung kỹ càng trước khi đăng tải.
  ▪️ Bạn đọc không được sử dụng những tài nguyên trang web với mục đích trục lợi.
  ▪️ Tất cả các bài viết trên website này đều do chúng tôi biên soạn và tổng hợp. Hãy ghi nguồn website https://tip.edu.vn/ khi copy bài viết.

  Rate this post
  Leave a comment