Chia sẻ những tip thiết thực

Top 10 Trang web tải ảnh miễn phí có chất lượng cao

0

Ngày nay, với những tính năng tích hợp của Internet, người dùng có thể tìm thấy một nguồn thông tin, hình ảnh vô cùng đa dạng và phong phú. Tuy nhiên, việc tìm kiếm nguồn ảnh chất lượng không hề đơn giản và đặt ra những thách thức nhất định cho người tìm kiếm trực tuyến. Do nguồn hình ảnh được chia sẻ đa dạng nên đôi khi chúng ta không biết trang web nào có nguồn hình ảnh chất lượng cao để sử dụng làm hình ảnh minh họa cho học tập và giải trí. Dưới đây là tổng hợp 10 trang web có chất lượng hình ảnh cao nhất mà bạn có thể tải về miễn phí để sử dụng.

Thestocks.im

Truy cập trang thestock.im nơi bạn có thể tìm thấy hàng nghìn hình ảnh chất lượng cao do chính người dùng internet chia sẻ. Các nguồn ảnh này đã được sắp xếp và phân thành các chủ đề độc lập, vì vậy để tìm kiếm ảnh hiệu quả hơn, bạn cần xác định rõ từ khóa tìm kiếm phù hợp với loại ảnh đang muốn sử dụng. Việc tải xuống và sử dụng các hình ảnh chất lượng cao trên trang web này là miễn phí.

Thestocks.im

Pexels.com

Đây cũng là một nguồn hình ảnh đáng tham khảo cho những ai đang tìm kiếm nguồn hình ảnh sắc nét, chất lượng cao. Pixels.com cho phép người dùng thoải mái lựa chọn và tải về miễn phí với nguồn hình ảnh đa dạng và phong phú. Trang web này cũng chọn ra những tác giả có hình ảnh đẹp và được tải nhiều nhất.

Pexels.com

Allthefreestock.com

Kho ảnh miễn phí khổng lồ, video chất lượng, hiệu ứng âm thanh và hệ thống biểu tượng đều được chia sẻ miễn phí và đa dạng về thể loại. Còn chần chừ gì mà không chọn allthefreestock.com để tìm cho mình những hình ảnh chất lượng cao với kho đồ họa và âm thanh tuyệt vời.

Allthefreestock.com

Designerspics.com

Nguồn hình ảnh độc đáo, mới lạ và đa dạng này có thể kích thích sự sáng tạo của người tìm kiếm. Những hình ảnh được chia sẻ miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân và thương mại này được phân loại thành các loại để giúp người dùng dễ dàng tìm thấy hình ảnh họ muốn.

Designerspics.com

Splashbase.co

Cho phép tìm kiếm hình ảnh và video có độ phân giải cao. Trang splashbase.co cũng như các trang trên với nguồn hình ảnh khổng lồ có thể làm hài lòng tất cả những ai đang tìm kiếm những hình ảnh đẹp, độc và chất lượng cao.

Splashbase.co

Travelcoffeebook.com

Giống như tên gọi của mình, travelcoffeebook.com mang trong mình nhiều hình ảnh về những chuyến đi du lịch thú vị. Ảnh có độ phân giải cao về hành trình khám phá các địa điểm khác nhau trên thế giới. Tuy nhiên, việc tìm kiếm những hình ảnh có cùng chủ đề trên trang này có vẻ khó hơn những hình trên.

Travelcoffeebook.com

Foodiesfeed.com

Bạn là người yêu thích ẩm thực? Nếu bạn có niềm đam mê sưu tầm những hình ảnh đồ ăn thức uống ngon và đẹp mắt trên khắp thế giới hay đang tìm kiếm những hình nền đồ ăn cho điện thoại, laptop thì đừng quên ghé thăm foodiesfeed.com nhé. Đây là trang web sẽ làm bạn hài lòng với hình ảnh các món ăn hấp dẫn đến từng chi tiết sắc nét với chất lượng hình ảnh cao.
Foodiesfeed.com

Jeshoots.com

Trang Jeshoots.com này sẽ rất thích hợp cho những ai đang tìm kiếm nguồn avatar chất lượng, độ phân giải cao độc đáo. Trang web này cũng phân loại ảnh thành các chủ đề mà khách truy cập có thể dễ dàng tìm thấy và tải xuống miễn phí.

Jeshoots.com

Nos.twnsnd.co

Kho hình ảnh đậm chất vintage dành cho cộng đồng mạng đang tìm kiếm và hoài niệm về những hình ảnh đã qua. Những hình ảnh của trang web này gợi cho chúng ta nhớ về một thế giới đã từng như vậy và có phần xa lạ với cuộc sống của giới trẻ ngày nay. Hình ảnh những vùng quê yên bình nay đã đổi thay thành những ngôi nhà hiện đại, cuộc sống cũng tấp nập hơn.

Nos.twnsnd.co

Getrefe.com

Nguồn ảnh đa dạng nhiều thể loại, chất lượng ảnh rõ nét cao và hơn hết việc tải những ảnh chất lượng này cũng hoàn toàn miễn phí.

Getrefe.com

Leave a comment