Top 10 Góc chụp ảnh kỷ yếu đẹp nhất ở Đại học Vinh

0

Ngày chụp kỷ yếu – một trong những ngày trọng đại nhất của đời học sinh, ngày ghi lại những khoảnh khắc, gợi nhớ những kỉ niệm của một thời học sinh đã, đang và sắp trôi qua. Và thời gian chỉ còn vài tháng ngắn ngủi cho đến khi kết thúc cái gọi là quãng đời sinh viên, hết những ngày đọc sách mà là ghi chép vào lớp, đi chơi với bạn bè. 4 năm là khoảng thời gian không dài nhưng cũng quá đủ để tâm trí tôi ghi lại những kỉ niệm đẹp nhất. Và giờ đây, tháng 11 mùa đông, gió thổi mang theo những đợt lạnh ùa về cho các bạn sinh viên năm cuối của tất cả các trường Đại học trên đất nước Việt Nam nói chung và các bạn sinh viên Nhà trường. Học sinh Vinh nói riêng háo hức với mùa kỷ yếu mới. Cùng toplist khám phá những địa điểm, góc chụp đẹp nhất của trường Đại học Vinh nhé.

Trước sảnh A0

Nhắc đến kỷ yếu, chắc hẳn ai cũng mong muốn có một bộ ảnh kỷ yếu thật “nghiêm túc”, có in logo của trường. Đến với trường Đại học Vinh không thể không nhắc đến sảnh trước nhà A0. Với vườn hoa và tượng đá, cùng các công trình kiến ​​trúc tiêu biểu. Đây là địa điểm lý tưởng để các bạn chụp ảnh tập thể cả lớp, chụp ảnh áo trắng nam, áo dài nữ duyên dáng.

Trước sảnh A0

Trước tòa nhà công nghệ cao

Nếu bạn muốn chụp ảnh tập thể và cần khuôn viên rộng hơn để có thể gõ chữ vào trường mãi thì đừng quên sân trước của tòa nhà công nghệ cao nhé. Nơi đây có khuôn viên rộng bao quanh là thư viện, nhà ở và trường THPT chuyên Đại học Vinh. Các nhiếp ảnh gia có thể dễ dàng chụp được những bức ảnh toàn cảnh tuyệt đẹp.

Trước tòa nhà công nghệ cao

Sân bóng trường đại học vinh

Sân bóng nhân tạo trường Đại học Vinh nằm phía sau nhà thi đấu là địa điểm thích thú nhất mà các bạn sinh viên muốn tạo kiểu chụp ảnh đẹp. Sự sáng tạo của các bạn sinh viên trên sân bóng rộng lớn, tạo nên những bức ảnh ảo diệu xen lẫn một chút pha trò của sinh viên.

Sân bóng trường đại học vinh

Đường giữa nhà A và trung tâm đảm bảo chất lượng

Một địa điểm quen thuộc với những bộ ảnh áo dài hết cỡ, tạo dáng cổ điển, chụp ảnh cùng lũ bạn có thể tạo dáng siêu quậy, sự lựa chọn chính là ngã ba ở giữa. nhà a. a0 và b. Với 2 hàng cây rợp bóng mát xung quanh, còn gì bằng những bức ảnh long lanh của chúng mình.

Đường giữa nhà A và trung tâm đảm bảo chất lượng

trong nhà bức tượng đá

Cùng với concept “nghiêm túc” và “ấn tượng” với trường, tượng đá đối diện trường D cũng sẽ là một địa điểm tốt. Với góc rộng, bạn có thể chụp toàn bộ nhóm hoặc chụp một mình với một vài người bạn thân. Tượng đá tạc trường Đại học Vinh nơi tạo dựng tương lai cho tuổi trẻ, tượng đá nâu đen đặt trong bồn nước

trong nhà bức tượng đá

Cổng trường

Một nơi không xa lạ nhưng cũng dễ quên, nhất là trong những ngày bạn chăm chút cho những bức ảnh chụp trong khuôn viên trường. Cổng trường cũng là nơi giúp bạn nhớ về ngôi trường mà mình đã theo học trong suốt 4 năm.

Cổng trường

Lớp học

Nếu đã chán ngoại cảnh, bạn có thể thoải mái chọn lớp và chụp ảnh trong nhà với nhiều sắc thái khác nhau: đáng yêu, vui tươi, ngộ nghĩnh… Khu vực lớp học được đông đảo học sinh lựa chọn. Tòa nhà A. Với đầy đủ tiện nghi và thiết kế rộng rãi, là một vị trí hoàn hảo.

Lớp học

Hòa mình vào thiên nhiên đằng sau văn phòng khoa

Có lẽ khi bạn hòa mình và hòa mình vào thiên nhiên, rồi cảnh với người hòa quyện vào nhau. Nắm bắt được điều đó, các nhiếp ảnh gia đã chụp rất nhiều bộ ảnh kỷ yếu cho các bạn nữ sinh xinh đẹp. Sự e ấp của họ tạo nên những bức ảnh kỷ yếu đẹp.

Hòa mình vào thiên nhiên đằng sau văn phòng khoa

Trước nhà hội trường A

Hội trường A cũng là địa điểm thích hợp cho các bạn sinh viên vào mùa kỷ yếu. Với những bậc thang cao và những tòa nhà đẹp, đây là nơi diễn ra các hoạt động lớn nhỏ của trường. Đây cũng là địa điểm mà các bạn sinh viên lựa chọn.

Trước nhà hội trường A

Đường sau nhà A0

Một phút sau, nhà A0 cũng được các bạn học sinh chọn để chụp ảnh. Con đường còn tượng trưng cho con đường chông gai mà bạn sắp bước vào con đường phía trước.

Đường sau nhà A0