Top 10 dịch vụ email miễn phí tốt nhất thế giới

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ email miễn phí? Bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng. Vì nếu tìm được dịch vụ tốt, bạn sẽ có được dung lượng hộp thư không giới hạn, khả năng lọc thư rác hiệu quả, giao diện web nhanh và hiệu quả, có thể truy cập qua máy tính cũng như ứng dụng. email di động và nhiều hơn nữa. Dưới đây là top 10 dịch vụ email miễn phí tốt nhất trên thế giới.

Zoho Mail

Zoho Mail là một dịch vụ email vững chắc (Email vững chắc) với bộ nhớ phong phú, được truy cập bởi NHẠC POP IMAP. Zoho Mail Ngoài ra còn có một số tích hợp với phần mềm văn phòng trực tuyến và nhắn tin tức thì. Nhắm đến người dùng chuyên nghiệp, Zoho Mail có thể sắp xếp thư hữu ích hơn, giúp xác định các tin nhắn và danh bạ chính, cũng như lưu các dấu trả lời tự động.
Zoho Mail thực sự hữu ích cho người dùng chuyên nghiệp

Yandex.Mail

Yandex.Mail cung cấp một email đầy đủ, phong phú và có thể sử dụng mạnh mẽ bằng cách truy cập web, ứng dụng dành cho thiết bị di động, truy cập NHẠC POP như IMAP và bộ nhớ không giới hạn. Các chức năng như tin nhắn mẫu, lời nhắc, thẻ điện tử và phím tắt Yandex Giúp xử lý thư hiệu quả và thú vị. Ngoài ra, các quy tắc của nó có thể rất linh hoạt. Các đoạn văn bản được hỗ trợ với các mẫu là ví dụ tốt nhất.
Yandex.Mail luôn là một email thú vị và hữu ích

Thư Outlook

Thư Outlook cung cấp trải nghiệm email phong phú trên các trang web và có thể được truy cập qua IMAP, NHẠC POP Tích cực trao đổi. Thư Outlook tự động chặn thư rác, giao diện web tự động thu thập sự lộn xộn và xử lý thông minh các tệp đính kèm lớn. Thư Outlook trên web cũng cho thấy rằng sẽ thông minh hơn nếu có công cụ trì hoãn thư đến bị thiếu.
Outlook Mail trên Web cung cấp cho người dùng rất nhiều tiện ích

Gmail

Gmail là một phương pháp của Google để gửi email và trò chuyện. Bộ nhớ trực tuyến miễn phí và không giới hạn cho phép bạn thu thập tất cả các tin nhắn. Và giao diện đơn giản nhưng rất thông minh của Gmail giúp bạn tìm thấy thông điệp chính xác nhất và xem nó trong ngữ cảnh mà không cần nỗ lực. Truy cập NHẠC POPIMAP mạnh mẽ cho phép bạn truy cập email của riêng mình bằng mọi thiết bị.
Gmail có lẽ là dịch vụ email phổ biến nhất ở Việt Nam

ProtonMail

ProtonMail cho phép bạn sử dụng email bảo mật cao miễn phí với cả ứng dụng dành cho thiết bị di động và giao diện web một cách mạnh mẽ nhất. “Mã hóa và bảo mật“là khẩu hiệu của ProtonMail.
ProtonMail - một trong những dịch vụ email an toàn nhất trên thế giới
ProtonMail – một trong những dịch vụ email an toàn nhất trên thế giới

Hộp thư đến của Gmail (Hộp thư đến của Gmail)

Hộp thư đến Gmail là một giao diện thay thế cho Gmail nhằm mục đích giúp bạn quản lý không chỉ email của mình mà còn tất cả thông tin trong đó, với vô số công cụ và phương pháp tiếp cận mới. Hộp thư đến Gmail thực sự hữu ích như đã đề cập, nhưng cũng có thể gây nhầm lẫn và khó chịu, đặc biệt là đối với những người dùng lần đầu.
Quản lý email của bạn dễ dàng và thuận tiện hơn với Hộp thư đến của Gmail

Thư AIM

Thư AIM là một dịch vụ email dựa trên web miễn phí của AOLcó bộ nhớ trực tuyến không giới hạn, chống thư rác rất tốt, và giao diện phong phú và dễ sử dụng.
Không may, Thư AIM thiếu một chút hiệu quả (không có nhãn, thư mục thông minh và tin nhắn theo chuỗi). Nhưng bù lại, nó có ưu điểm là có thể truy xuất nguồn gốc IMAP như NHẠC POP.
AIM Mail là một dịch vụ email khá phổ biến trên thế giới

Thư iCloud

Thư iCloud là một dịch vụ email miễn phí từ quả táo với kho lưu trữ phong phú, có thể truy cập qua IMAP và là một ứng dụng web khá đa chức năng. Tuy nhiên, giao diện tại icloud.com không cung cấp thương hiệu hoặc các công cụ nâng cao khác để truy cập và tổ chức thư hiệu quả nhất. Và icloud cũng không hỗ trợ truy cập các tài khoản email khác, một trong những lý do tại sao dịch vụ này của quả táo đứng thứ 8 trên bảng thành tích.
iCloud Mail có cả điểm mạnh và điểm yếu.

Yahoo! Thư

Yahoo! Thư là một chương trình email khá phổ biến đối với người Việt Nam trên web và thiết bị di động với kho lưu trữ phong phú, nhắn tin SMS và cả mạng xã hội. Yahoo! Thư thường được mọi người sử dụng chủ yếu để giải trí. Vì vậy nó có một hệ thống nhãn mác khá đa dạng và miễn phí. Thư mục của Yahoo! Nó cũng rất thông minh khi bộ lọc thư rác có thể bắt các tệp rác hiệu quả hơn nhiều dịch vụ email khác.
Yahoo đã từng là trang web hot nhất Việt Nam

Mail.com và GMX Mail

Mail.comThư GMX là một dịch vụ email đáng tin cậy với khả năng lọc thư rác và vi rút không giới hạn dung lượng lưu trữ trực tuyến. Bạn có thể sử dụng giao diện web phong phú này và các ứng dụng di động của nó. Truy cập NHẠC POPIMAP vẫn có sẵn trên Mail.comThư GMX giống như bất kỳ dịch vụ email trả phí nào.
Mail.com và GMX Mail có tất cả các tiện ích của dịch vụ email thông thường