Tổng hợp website miễn phí chứa kho đề luyện thi TOEFL Junior

Mời mời các bậc phụ huynh và các em vào tham khảo Tổng hợp website miễn phí chứa kho đề luyện thi TOEFL Junior do Tip.edu.vn sưu tầm và đăng tải dưới đây nhằm đưa đến cho các em nguồn tài liệu ôn tập hữu ích trước khi tham dự kì thi đánh giá năng lực này. Sau đây mời các bậc phụ huynh và các em vào tham khảo.

TOEFL Junior – bài thi đánh giá trình độ tiếng Anh cho học sinh THCS

Hướng dẫn dự thi bài thi TOEFL Junior

Một số trang học TOEFL hay

Cộng đồng các bạn học sinh nhỏ tuổi Việt Nam hiện nay đang “chạy đua” tích cực học ngoại ngữ và ôn luyện cho không ít kỳ thi tiếng Anh lớn nhỏ trong và ngoài nước. TOEFL Junior là một trong số những cuộc thi phổ biến nhất. Nhưng các vị phụ huynh đã thực sự hiểu rõ về mục đích và hình thức dự thi?

Với sự thiết kế đơn giản, tách biệt rõ ràng từng phần thi, các em có thể phân bố thời gian ôn luyện từng phần riêng lẻ.

2. Exam English – The TOEFL Junior Test

Trang web này tập trung vào ôn luyện cho thể loại thi trên giấy: paper-test. Chính vì vậy, các em được làm đề 3 kỹ năng: Đọc hiểu, Nghe và Ngữ pháp từ vựng. Các em trực tiếp ôn luyện trên trang web này với từng kỹ năng riêng biệt. Với những câu hỏi, bài kiểm tra trực tuyến như thế này, học sinh dễ dàng biết được đáp án cũng như hướng dẫn ngay lập tức sau khi hoàn thành câu trả lời.

3. ETS TOEFL Junior

Và cuối cùng, chính là trang web chính thức của kỳ thi TOEFL Junior – ETS. Không chỉ cập nhật những thông tin chính xác và chuẩn nhất, website này cũng mang đến một khối lượng lớn những bài tập luyện thi, những câu hỏi mẫu để học sinh có thể thực hiện trước khi đăng ký dự thi thật.

Form làm bài được thiết kế giống hệt như kỳ thi chuẩn nên sẽ giúp các em học sinh làm quen để khỏi bỡ ngỡ khi bước và phòng thi thật. Hơn nữa, những hướng dẫn chi tiết về cách điền đáp án sao cho đúng yêu cầu cũng được đề cập chi tiết.