Tổng hợp các mẫu áo dài cưới kết cườm đính đá sang trọng cho cô dâu

Váy cưới đính cườm là một trong những mẫu váy cưới được nhiều cô dâu săn đón và lựa chọn trong mùa cưới 2019 này. Một chiếc váy cưới đính hạt sang trọng và lộng lẫy sẽ giúp làm nổi bật vẻ đẹp quý phái của cô dâu. Vì áo dài là trang phục cưới truyền thống của cô dâu Việt, chính vì vậy mà bất cứ cô gái nào cũng muốn mình thật xinh đẹp và ấn tượng trong ngày trọng đại.

Trong bài viết hôm nay, Akinavn.vn sẽ chia sẻ đến các cô dâu bộ sưu tập những mẫu áo dài cách tân đính cườm đẹp nhất, sang trọng và đặc biệt là sẽ phù hợp với hầu hết mọi dáng người, giúp cô dâu có thể tự tin sánh bước bên người tình trăm năm. .

Bộ sưu tập váy cưới đính hạt lộng lẫy

Chắc hẳn với BST váy cưới đính cườm được cung cấp dưới đây sẽ giúp cô dâu lựa chọn được mẫu váy cưới phù hợp nhất với vóc dáng và sở thích của mình để luôn tự tin và tỏa sáng trong ngày vu quy. cuộc sống quan trọng nhất. Kết cườm có thể kết hợp với hoa văn váy cưới không cổ hay áo dài cưới truyền thống .. để tạo nên vẻ đẹp tinh tế và sang trọng nhất. Hãy cùng dành chút thời gian để chiêm ngưỡng và lựa chọn.

1. Váy trắng đính cườm

Váy cưới trắng đính hạt – mẫu váy cưới được nhiều cô dâu lựa chọn nhờ sự tinh khôi, tươi tắn và thuần khiết. Những hạt đá trắng sẽ giúp tà áo dài thêm sang trọng, tinh tế đúng tinh thần của ngày lễ trọng đại này.

Váy cưới đính cườm

Những hạt cườm có thể được đính từ vai xuống gần ngực cô dâu để làm điểm nhấn, tôn lên vẻ đẹp của đôi vai.

Váy cưới đính cườm

Toàn bộ trang phục sử dụng chủ yếu là vải lụa, phần tay áo sẽ được thiết kế bằng voan xuyên thấu để tạo sự mới lạ chứ không đơn giản như áo dài thông thường. Những hạt cườm sẽ được đính dọc tay áo theo cách điệu để làm điểm nhấn cho bộ trang phục.

1. Áo dài kết cườm vàng

Áo dài đính hạt vàng giúp cô dâu toát lên vẻ đẹp giản dị, nhẹ nhàng nhưng không kém phần tinh tế, sang trọng. Vẫn là những kiểu dáng quen thuộc, phần thân dưới của áo dài được may bằng vải lụa, bên ngoài là lớp vải voan, thướt tha khi cô dâu di chuyển.

Váy cưới đính cườm

Điểm nhấn là những hạt cườm màu vàng cùng tông với màu chủ đạo của áo dài.

Váy cưới đính cườm

Những hạt cườm được đính cầu kỳ trên vai, ngực và eo của cô dâu, tôn thêm vẻ đẹp với những điểm nhấn trên cơ thể.

3. Váy cưới đính hạt hồng

Màu hồng mang đến cảm giác nhẹ nhàng, dịu dàng và thướt tha của người thiếu nữ, rất được các cô dâu yêu thích và lựa chọn trong ngày trọng đại của cuộc đời. Chỉ là mẫu váy cưới Đám cưới này đã và đang nhận được rất nhiều sự lựa chọn của các cô dâu trong mùa cưới 2019 này.

Váy cưới đính cườm

Ở bộ trang phục này, chất liệu vải voan vẫn được nhà thiết kế ưu ái lựa chọn ở phần viền áo và thân trên tôn thêm vẻ dịu dàng, đằm thắm nhưng không kém phần quyến rũ cho bạn gái.

Váy cưới đính cườm

Có thể nói, những hạt cườm trên áo dài luôn là điểm nhấn của cả bộ trang phục, tôn lên vẻ quý phái, lung linh và sang trọng của tà áo dài.

Váy cưới đính cườm

Những hạt cườm với nhiều màu sắc, kiểu dáng nhỏ li ti được đính kết với nhau kết hợp với vải voan thay thế cho phần thân trên của cô dâu rất ý nhị. Đây là mẫu váy cưới kết cườm phù hợp với những cô nàng thích sự nhẹ nhàng nhưng không kém phần tinh tế.

Váy cưới đính cườm

Chắc chắn khi khoác lên mình một trong những chiếc áo dài kết cườm duyên dáng này, cô dâu sẽ thật nổi bật và lộng lẫy trong ngày vui trọng đại của mình, sánh bước bên người tình trăm năm.

Trên đây là tổng hợp những mẫu váy cưới đính cườm đẹp trong ngày cưới Akinavn.vn muốn chia sẻ với bạn. Đây là ngày trọng đại nhất của cuộc đời nên các cô dâu đừng vội vàng mà hãy suy nghĩ và lựa chọn thật kỹ càng để có một chiếc áo dài ưng ý nhất. Chúc các phù dâu của Akinavn.vn luôn tự tin và ấn tượng trong ngày trọng đại của mình.

Để thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
Phòng trưng bày: AKINA BRIDAL
Vị trí: 84 Hồ Văn Huê, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM