Tóm tắt văn bản World Wide Web ra đời và phát triển như thế nào 30 năm qua

0

Tóm tắt văn bản World Wide Web ra đời và phát triển như thế nào 30 năm qua. Toàn bộ các mẫu tóm tắt sau đây giúp các em học sinh củng cố phần Soạn bài Tự đánh giá Ngữ Văn 6 Cánh Diều tập 2 trang 111.

World Wide Web ra đời và phát triển như thế nào 30 năm qua

• Tóm tắt văn bản World Wide Web mẫu 1
  • Tóm tắt văn bản World Wide Web mẫu 2
  • Tóm tắt văn bản World Wide Web mẫu 3

Tóm tắt văn bản World Wide Web mẫu 1

Ngày 12 tháng 3 năm 1989, tại Trung tâm nghiên cứu hạt nhân châu Âu ở ngoại ô Giơ-ne-vơ (Thụy Sĩ), Tim Bơ-nơ-Li đã sáng lập ra mạng toàn cầu World Wide Web đã ra đời. Mục đích ban đầu chỉ là xây dựng một mạng lưới giúp đồng nghiệp kết nối tốt hơn. Nhưng sau đó ông nhận ra ý tưởng này có thể thực hiện ở quy mô toàn cầu. Tuy nhiên, người dùng toàn cầu hiện tại đang phải đối mặt với nhiều mặt trái của internet như bảo mật dữ liệu. Bản thân người sáng lập cũng đã khuyến cáo mọi người phải cảnh giác hơn trong việc bảo mật thông tin cá nhân.

Tham khảo đầy đủ bài soạn phần Soạn bài Ngữ văn 6 sách mới được VnDoc biên tập đầy đủ, chi tiết nhất.

• Ngữ văn 6 sách Cánh Diều
  • Ngữ Văn 6 sách Chân Trời Sáng Tạo tập 2
  • Ngữ Văn 6 sách Chân Trời Sáng Tạo tập 1
  • Ngữ Văn 6 sách Kết nối tri thức với cuộc sống

Ngoài các bài văn mẫu trên VnDoc mời các bạn tham khảo thêm Văn mẫu lớp 6 và Soạn văn 6 ngắn nhất. Các em học sinh còn tham khảo Đề thi học kì 1 lớp 6 và Đề thi học kì 2 lớp 6 đầy đủ các môn của Bộ Giáo Dục. Những đề thi này được Tip.edu.vn sưu tầm và chọn lọc từ các trường THCS trên cả nước nhằm mang lại cho học sinh lớp 6 những đề ôn thi học kì chất lượng nhất.