Tiếng Anh lớp 6 Unit 7 A Closer Look 1

0

Tài liệu Soạn tiếng Anh 6 unit 7 A Closer Look 1 trang 8 SGK tiếng Anh 6 tập 2 dưới đây nằm trong bộ đề Soạn tiếng Anh lớp 6 Global Success theo từng bài học mới nhất do Tip.edu.vn sưu tầm và đăng tải. Tài liệu soạn tiếng Anh lớp 6 tập 2 unit 7 A Closer Look 1 gồm lời giải chi tiết, hướng dẫn dịch và file nghe mp3 của tất cả các phần bài tập 1 – 5 giúp các em học sinh lớp 6 chuẩn bị bài hiệu quả trước khi đến lớp.

Xem thêm: Soạn unit 7 lớp 6 Television đầy đủ nhất

Giải Unit 7 lớp 6 A closer look 1 trang 8

• I. Mục tiêu bài học
  • II. Soạn tiếng Anh unit 7 lớp 6 A Closer Look 1

I. Mục tiêu bài học

1. Aims

– By the end of the lesson, ss will be able to:

– Pronounce correctly the sounds / θ / and / ð / in isolation and in context; Practise some words about TV programme.

– Improve their listening skill, writing skill and pronunciation.

2. Objectives

– Vocab: TV programme lexical items

– Phonetics: Practise the sounds: / θ / and / ð /.

II. Soạn tiếng Anh unit 7 lớp 6 A Closer Look 1

Vocabulary

1. Write the words / phrases in the box next to the definition. Viết các từ/ cụm từ trong khung bên cạnh định nghĩa.

1 – character

2 – educational programme

3 – comedy

4 – talent show

5 – viewer

2. Complete the sentences with the words / phrases in the box. Hoàn thành các câu với các từ/ cụm từ trong khung.

1 – channel

2 – character

3 – animated films

4 – game show

5 – comedies

6 – viewers

3. Complete the sentences with the adjectives in the box. Hoàn thành các câu với các tính từ trong khung.

1 – popular

2 – boring

3 – cute

4 – live

5 – funny

6 – educational

Pronunciation

/θ/ and /ð/

4. Listen and repeat the words. Nghe và lặp lại các từ.

Click để nghe

5. Tongue Twister Câu nói xoắn lưỡi.

Take turns to read the sentences quickly and correctly. Luân phiên đọc các câu thật nhanh và chính xác.

1. They are thinking about the weather there.

2. The new theatre opens on Thursday the third.

Trên đây là Soạn tiếng Anh lớp 6 Unit 7 A Closer Look 1 chi tiết nhất. Mời bạn đọc tham khảo thêm nhiều tài liệu học tốt Tiếng Anh lớp 6 khác như: Để học tốt Tiếng Anh 6, Trắc nghiệm trực tuyến Tiếng Anh 6, Đề thi học kì 1 lớp 6, Đề thi học kì 2 lớp 6,…. được cập nhật liên tục trên Tip.edu.vn.