Tiếng Anh Giao Tiếp 123

Tiếng Anh giao tiếp 123

Tiếng Anh Giao Tiếp 123 là ứng dụng học tiếng Anh được phát triển trên nền tảng di động với hệ điều hành Android. Ứng dụng học tiếng Anh trên điện thoại này được cập nhật liên tục, với nhiều tính năng mới, sửa lỗi, giúp bạn phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh hiệu quả.

Tiếng Anh giao tiếp – chủ đề

Từ điển Anh Việt TFLAT

từ vựng tiếng Anh

Tiếng Anh giao tiếp 123

Kỹ năng giao tiếp tiếng anh đặc biệt quan trọng trong cuộc sống cũng như trong công việc hàng ngày, nhất là đối với những bạn làm việc trong môi trường sử dụng tiếng Anh. Với khả năng nói tiếng Anh, bạn có thể tự tin đi du lịch nước ngoài, giao tiếp với đồng nghiệp hay tự tin bày tỏ quan điểm của mình. Hãy cùng Tip.edu.vn cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh với Ứng dụng tiếng Anh giao tiếp 123 cho điện thoại Android để cải thiện kỹ năng đoạn hội thoại tiếng Anh Xin vui lòng!

Ứng dụng Tiếng Anh giao tiếp 123 giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh hàng ngày qua các chủ đề từ cơ bản đến nâng cao như. Ứng dụng tiếng Anh giao tiếp 123 Có 3 cấp độ, mỗi cấp độ gồm nhiều bài tập với các chủ đề khác nhau. Nhưng, tất cả những bài học đó đều xoay quanh cuộc sống hàng ngày, giúp bạn tự tin và có phản xạ giao tiếp tốt. nói bằng tiếng Anh.

• Cấp độ 1 (Cơ bản): bao gồm các bài báo đoạn hội thoại tiếng Anh đơn giản, dễ hiểu.
  • Mức 2 (Trung bình): cấp độ này ở cấp độ cao hơn cấp độ 1, dành cho những người đã biết Tiếng Anh căn bản và dùng để luyện nghe cũng như cập nhật thêm nhiều câu khác Tiếng Anh giao tiếp Mới.
  • Cấp độ 3: (Nâng cao): đây là cấp độ nâng cao cung cấp cho bạn các bài học với độ khó tăng dần, nhằm nâng cao khả năng của bạn Nghe tiếng anh và mang theo Những câu nói tiếng anh thực tế để bạn giao tiếp.

Mỗi đoạn hội thoại trong bài học đều có phần phát âm và bản dịch đầy đủ giúp người học tiếng Anh thuận tiện nhất. Đồng thời, bạn có thể thu âm giọng nói của mình theo từng đoạn hội thoại, từ đó bạn sẽ có cơ sở để nâng cao khả năng nghe nói tiếng Anh của mình. Với ứng dụng này, bạn có thể học Trực tuyến Ngoại tuyến được rồi.