Chia sẻ những tip thiết thực

Thiên Nga Bóng Đêm – Eve: Thông tin, lịch chiếu, cách xem

0

Đêm giao thừa hoặc thiên nga đen là bộ phim Hàn Quốc đang gây “sốt” trên mạng xã hội bởi nội dung hấp dẫn. Đang ở đây Những điều bạn nên biết về Dark Swan.

Seo Yae Ji trong phim Shadow Swan

Những điều bạn cần biết về Dark Swan

 • Thông tin phim Thiên nga bóng tối
 • Nội dung chính của phim Thiên Nga Bóng Đêm
 • Nam diễn viên chính trong phim Dark Swan.
 • Trailer phim Thiên nga đen tối

Thông tin phim Thiên nga bóng tối

 • Tên phim: Eve | | thiên nga đêm
 • Đạo diễn: Park Bong-Sub
 • Biên kịch: Yoon Young Mi
 • Đài truyền hình: tvN
 • Số tập: 16
 • Ngày phát hành: 1 tháng 6 năm 2022 đến 21 tháng 7 năm 2022
 • Giờ làm việc: Thứ 4 và thứ 5 hàng tuần, lúc 10:30 tối

Áp phích phim The Dark Swan

Nội dung chính của phim Thiên Nga Bóng Đêm

Khi Lee La-El (Seo Yea Ji) còn nhỏ, cha cô bất ngờ bị giết. Những người có địa vị cao trong xã hội là kẻ đã gây ra cái chết cho anh. Gia đình của La-El bị phá hủy ngay sau đó. Lee La-El quyết định trả thù và chuẩn bị kế hoạch suốt 13 năm. Mục tiêu của anh ta là Kang Yoon Kyum (Park Byun Eun), chủ tịch tập đoàn LY. Lee La-El thực hiện kế hoạch với sự giúp đỡ của Seo Eun Pyeong (Lee Sang Yeob).

Seo Eun Pyeong lớn lên trong trại trẻ mồ côi. Sau khi chứng kiến ​​bi kịch của Lee La-El và gia đình, anh quyết định trở thành người nắm giữ quyền lực. Giờ đây, Eung Pyeong là đại biểu Quốc hội trẻ tuổi nhất.

Eve tên tiếng việt là thiên nga đêmđược phát sóng trên tvN, thứ Tư và thứ Năm hàng tuần, sau khi Danh sách mua sắm của kẻ giết người kết thúc.

Nam diễn viên chính trong phim Dark Swan.

Nam diễn viên chính trong phim Dark Swan.

Trailer phim Thiên nga đen tối

thiên nga đêm Kể từ khi phát hành, nó đã nhận được phản hồi tích cực từ người xem. Bộ phim ngay từ đầu với vai diễn La El của Seo Ya Ji có diễn biến tâm lý phức tạp.

Ngay từ khi còn rất nhỏ, La El đã phải chứng kiến ​​cái chết thương tâm của cha và mẹ mình. Quá khứ đó khiến hận thù ăn sâu vào tâm trí. Vì vậy, La El quyết tâm học thật giỏi, trở thành người xuất sắc để có thể bước chân vào giới thượng lưu thực hiện kế hoạch trả thù.

Quả thực, với chủ đề báo thù, cái kết của phim Thiên nga đen tối có thể đoán trước được. Kẻ ác sẽ phải trả giá cho tội lỗi của họ. Tuy nhiên, còn những nhân vật khác, không may bị cuốn vào vòng xoáy trả thù thì sao? Liệu cả La El, đại biểu quốc hội nhân từ có vui khi bộ phim kết thúc?

Thiên nga đêm (đêm giao thừa) hiện đã đi được một nửa chặng đường với nhiều tình tiết bất ngờ và khó đoán. Bạn có thể xem phim Thiên Nga Trong Đêm trên tvN (Hàn Quốc) hoặc Vieon.

▪️ TIP.EDU.VN chia sẻ tài liệu môn Toán các lớp 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 , 10, 11, 12 và ôn thi THPT Quốc gia, phục vụ tốt nhất cho các em học sinh, giáo viên và phụ huynh học sinh trong quá trình học tập – giảng dạy.
▪️ TIP.EDU.VN có trách nhiệm cung cấp đến bạn đọc những tài liệu và bài viết tốt nhất, cập nhật thường xuyên, kiểm định chất lượng nội dung kỹ càng trước khi đăng tải.
▪️ Bạn đọc không được sử dụng những tài nguyên trang web với mục đích trục lợi.
▪️ Tất cả các bài viết trên website này đều do chúng tôi biên soạn và tổng hợp. Hãy ghi nguồn website https://tip.edu.vn/ khi copy bài viết.

Rate this post
Leave a comment