Talk about your partner’s carbon footprint

Viết về carbon footprint

Talk about your partner’s carbon footprint do Tip.edu.vn tự biên soạn và đăng tải dưới đây tổng hợp các bài văn mẫu tham khảo, là tài liệu luyện tập hữu ích giúp học sinh lớp 7 học tập hơn. Mời các em thao khảo bài sau đây.

Talk about your partner’s carbon footprint

Bản quyền thuộc về Tip nghiêm cấm mọi hành vi sao chép vì mục đích thương mại

Topic: Talk about your partner’s carbon footprint to your group. (Nói về dấu chân carbon của bạn em cho cả lớp)

Gợi ý số 1

My partner’s carbon footprint is big. He usually use plastic bags to bring everything. He also rarely takes a shower. He sometimes forget to turn off air conditioner before going out. He should reduce his carbon footprint by changing his habit.

Dịch

Lượng khí thải carbon của bạn của tôi rất lớn. Anh ấy thường sử dụng túi nhựa để mang theo mọi thứ. Anh ấy cũng hiếm khi tắm vòi hoa sen. Anh ấy đôi khi quên tắt điều hòa trước khi ra ngoài. Anh ta nên giảm lượng khí thải carbon của mình bằng cách thay đổi thói quen của mình.

Gợi ý số 2

My partner’s carbon footprint is quite small. She is considerate because she usually rides her bike to go to school. She also takes a shower instead of baths. At the weekend, she sometimes takes part in planting trees or flowers with her family. Her activities contribute to save our environment.

Dịch

Lượng khí thải carbon của bạn của tôi khá nhỏ. Cô ấy rất cẩn thận vì cô ấy thường đạp xe đi học. Cô ấy cũng tắm vòi hoa sen thay vì tắm bồn. Cuối tuần, thỉnh thoảng cô cũng tham gia trồng cây hoặc trồng hoa cùng gia đình. Hoạt động của cô ấy góp phần cứu lấy môi trường của chúng ta.

Gợi ý số 3

My partner’s carbon footprint is small. She is considerate because she wants to protect environment. She could try harder to use less plastic bags. In the future, she can help her family to have a smaller carbon footprint.

Dịch

Dấu chân carbon của bạn tôi nhỏ. Cô ấy rất cẩn thận bởi vì cô ấy muốn bảo vệ môi trường. Cô ấy có thể cố gắng hơn để dùng ít túi bóng. Tương lai cô ấy sẽ giúp đỡ gia đình để có dấu chân carbon nhỏ hơn.

Tiếng Anh lớp 7 mới trên Tip.edu.vn. Bên cạnh môn Tiếng Anh, các em có thể tham khảo các tài liệu môn Toán 7 và Ngữ Văn 7.

Trên đây Tip.edu.vn đã giới thiệu Talk about your partner’s carbon footprint. Mời các bạn tham khảo tham khảo thêm các tài liệu học tập lớp 7 hay như Unit 3 lớp 7 Writing: Write about community services, Bài tập Unit 3 lớp 7 nâng cao: Community service… được cập nhật liên tục trên Tip.edu.vn.

Để tiện trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về giảng dạy và học tập các môn học lớp 7, Tip mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm riêng dành cho lớp 7 sau: Nhóm Tài liệu học tập Tiếng Anh lớp 7. Rất mong nhận được sự ủng hộ của các thầy cô và các bạn.