Chia sẻ những tip thiết thực

Talk about how you learn music and arts

0

Tiếng Anh 7 Unit 4 Communication trang 45

Với mong muốn giúp các em học sinh luyện viết Tiếng Anh hiệu quả, Tip.edu.vn đã biên soạn và đăng tải bộ rất nhiều tài liệu luyện viết Tiếng Anh khác nhau. Tài liệu Tiếng Anh gồm các đoạn văn mẫu cũng như bài nói tiếng Anh khác nhau cách học nghệ thuật và âm nhạc. Mời các bạn tham khảo.

Talk about how you learn music and arts

Bản quyền thuộc về Tip nghiêm cấm mọi hành vi sao chép vì mục đích thương mại

Topic: Work in groups. Talk about how you learn music and arts. Compare Susie’s school with your school

(Làm việc theo nhóm. Hãy nói về cách bạn học âm nhạc và mỹ thuật. So sánh trường của Susie với trường của bạn)

Gợi ý số 1

In daily life, music and arts play an essential role in our life. They help us improve the human spirit. Arts and music are compulsory like Susie’s school. We must have to study them on Fridays. On Mondays, each class has to perform one or more songs in the flag ceremony. My school is different from Susie’s school. My school doesn’t have a choir. But we also have many arts and music clubs.

Bài dịch

Xin chào. Tôi là Linh. Âm nhạc và Nghệ thuật là những môn học bắt buộc ở trường tôi. Giống như trường học của Susie, chúng tôi phải học chúng hàng tuần. Trong các bài học về Nghệ thuật, chúng tôi học cách vẽ tranh chân dung hoặc tranh phong cảnh. Thỉnh thoảng, chúng tôi có một số chuyến đi đến các làng nghề ở Hà Nội như làng gốm Bát Tràng, làng lụa Hà Đông,… để tìm hiểu lịch sử mỹ thuật Việt Nam. Hơn nữa, trường của tôi cũng giống như trường của Susie. Chúng tôi cũng có một dàn hợp xướng. Chúng tôi thường biểu diễn trong những dịp đặc biệt.

Mời bạn đọc tải trọn bộ tài liệu Tiếng Anh tại đây: Talk about how you learn music and arts. Ngoài ra, Tip.edu.vn đã đăng tải nhiều bài văn mẫu Tiếng Anh khác như Write a passage to give advice on how to avoid viruses, Write about a film you have seen….Mời bạn đọc tham khảo, download phục vụ công việc và học tập.

Ngoài ra, Tip.edu.vn đã thành lập group chia sẻ tài liệu học tập THCS miễn phí trên Facebook: Tài liệu học tập lớp 7. Mời các bạn học sinh tham gia nhóm, để có thể nhận được những tài liệu mới nhất.

▪️ TIP.EDU.VN chia sẻ tài liệu môn Toán các lớp 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 , 10, 11, 12 và ôn thi THPT Quốc gia, phục vụ tốt nhất cho các em học sinh, giáo viên và phụ huynh học sinh trong quá trình học tập – giảng dạy.
▪️ TIP.EDU.VN có trách nhiệm cung cấp đến bạn đọc những tài liệu và bài viết tốt nhất, cập nhật thường xuyên, kiểm định chất lượng nội dung kỹ càng trước khi đăng tải.
▪️ Bạn đọc không được sử dụng những tài nguyên trang web với mục đích trục lợi.
▪️ Tất cả các bài viết trên website này đều do chúng tôi biên soạn và tổng hợp. Hãy ghi nguồn website https://tip.edu.vn/ khi copy bài viết.

Rate this post
Leave a comment