Chia sẻ những tip thiết thực

Talk about a game that you like

0

Với mong muốn giúp các em học sinh luyện viết Talk about a game that you like hiệu quả, Tip.edu.vn đã biên soạn và đăng tải bộ rất nhiều tài liệu luyện viết Tiếng Anh khác nhau. Tài liệu Tiếng Anh gồm các đoạn văn mẫu cũng như bài nói tiếng Anh khác nhau về các trò chơi yêu thích. Mời các bạn tham khảo.

Talk about a game that you like

Bản quyền thuộc về Tip nghiêm cấm mọi hành vi sao chép vì mục đích thương mại

Topic: Talk about a game that you like. (Nói về một trò chơi mà bạn thích)

I. Gợi ý viết bài

– What the game is (Trò chơi đó là gì)

– How you learned to play it (Bạn đã học như thế nào để chơi trò chơi này)

– Where you have played it (Bạn đã chơi trò chơi này ở đâu)

II. Bài viết tham khảo

Write about a game you like số 1

My favortie game is chess, which requires players to pay lots of attention. My best friend, Tuan, is good at playing chess. I was really curious about the game, so I aked him to teach me how to play. People can play chess anywhere including both indoor and outdoor spaces. This game is played on a checkered board and two opponents are trying hard to defeat each other. There are 16 chess pieces on each side of the chessboard. The players are to attack their opponent with soldiers, kings, queens, rooks, knights and bishops to win the game. I am interested in playing the game because it is a mind game and requires lots of patience and intellects. It is also enjoyable when you can discover the next attempt of your opponent and then take preventive measures to save your soliders and other pieces. In short, chess is an interesting game.

Bài dịch

Trò chơi ưa thích của tôi là cờ vua, đòi hỏi người chơi phải chú ý rất nhiều. Bạn thân nhất của tôi, Tuấn, chơi cờ rất giỏi. Tôi thực sự tò mò về trò chơi này, vì vậy tôi đã nhờ Tuấn dạy tôi cách chơi. Mọi người có thể chơi cờ ở bất cứ đâu kể cả không gian trong nhà và ngoài trời. Trò chơi này được chơi trên một bàn cờ ca rô và hai đối thủ cố gắng đánh bại nhau. Có 16 quân cờ trên mỗi mặt của bàn cờ. Người chơi phải tấn công đối thủ của họ bằng binh lính, vua, hoàng hậu, xe, mã và giám mục để giành chiến thắng trong trò chơi. Tôi thích chơi trò chơi này vì nó là một trò chơi trí tuệ và đòi hỏi rất nhiều sự kiên nhẫn và thông minh. Nó cũng thú vị khi bạn có thể phát hiện ra nỗ lực tiếp theo của đối thủ và sau đó thực hiện các biện pháp ngăn chặn để cứu quân lính và các quân cờ khác của bạn. Tóm lại, cờ vua là một trò chơi thú vị.

Nói về trò chơi yêu thích bằng tiếng Anh số 2

When I was young, I enjoyed playing hide-and-seek with my friends. To play hide and seek, players are divided into two groups: “sneekers” team and “hiders” team. The “sneeker” is just one player while the remaining players are the “hiders” team. To start the game, the sneeker closes the eyes and counts slowly to twenty. After that, the seeker will find hiders. On seeing another player, they yell “Found you!”. Once all hiders are found, the round is over and a new round begins. Hide and seek brings some benefits. You can learn the important of staying quiet when hidden and not getting upset when found. Moreover, it also helps you physically develop when you run, crouch, jump and other activities. To sum up, it is a great team game.

Bài dịch

Khi còn nhỏ, tôi rất thích chơi trò trốn tìm với bạn bè. Để chơi trốn tìm, người chơi được chia thành hai nhóm: nhóm “tìm kiếm” và nhóm “ẩn nấp”. “Người tìm kiếm” chỉ là một người chơi trong khi những người chơi còn lại là đội “người ẩn nấp”. Để bắt đầu trò chơi, người tìm kiếm nhắm mắt và đếm chậm đến hai mươi. Sau đó, người tìm kiếm sẽ tìm thấy những người còn lại. Khi nhìn thấy một người chơi khác, họ hét lên “Đã tìm thấy bạn!”. Khi tất cả những người ẩn nấp được tìm thấy, vòng chơi kết thúc và một vòng mới bắt đầu. Trốn tìm mang lại một số lợi ích. Bạn có thể học được tầm quan trọng của việc giữ im lặng khi bị che giấu và không cảm thấy khó chịu khi bị phát hiện. Hơn nữa, nó còn giúp bạn phát triển thể chất khi chạy, cúi người, chạy nhảy và các hoạt động khác. Tóm lại, đó là một trò chơi đồng đội tuyệt vời.

Mời bạn đọc tải trọn bộ tài liệu Tiếng Anh tại đây: Talk about a game that you like. Ngoài ra, Tip.edu.vn đã đăng tải nhiều bài văn mẫu Tiếng Anh khác như Viết đoạn văn về thảm họa thiên nhiên bằng Tiếng Anh, Viết về ngôi nhà mơ ước bằng Tiếng Anh….Mời bạn đọc tham khảo, download phục vụ công việc và học tập.

Mời các bạn tham gia vào nhóm Tiếng Anh THCS để nhận thêm nhiều tài liệu hay: Tiếng Anh THCS

▪️ TIP.EDU.VN chia sẻ tài liệu môn Toán các lớp 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 , 10, 11, 12 và ôn thi THPT Quốc gia, phục vụ tốt nhất cho các em học sinh, giáo viên và phụ huynh học sinh trong quá trình học tập – giảng dạy.
▪️ TIP.EDU.VN có trách nhiệm cung cấp đến bạn đọc những tài liệu và bài viết tốt nhất, cập nhật thường xuyên, kiểm định chất lượng nội dung kỹ càng trước khi đăng tải.
▪️ Bạn đọc không được sử dụng những tài nguyên trang web với mục đích trục lợi.
▪️ Tất cả các bài viết trên website này đều do chúng tôi biên soạn và tổng hợp. Hãy ghi nguồn website https://tip.edu.vn/ khi copy bài viết.

Rate this post
Leave a comment