Tài liệu Digital Marketing dành cho thị trường Việt Nam của Time Universal

Tài liệu Digital Marketing dành cho thị trường Việt Nam của Time Universal được Time Universal cung cấp, giới thiệu đến mọi người có cái nhìn tổng quan, cơ bản cũng như có thêm nguồn thông tin đánh giá, lập các kế hoạch cho Digital Marketing hiệu quả và tốt nhất. Mời các bạn tham khảo.

Market Leader Business English Marketing

Marketing skills

Giáo trình SEO 2015

Để giúp các marketer có thêm thông tin và có phương pháp lập kế hoạch tốt nhất cho các hoạt động Digital Marketing trong năm 2016, Time Universal đã biên soạn ra bộ tài liệu chuyên môn dựa trên những số liệu tổng hợp từ nhiều nguồn và từ kinh nghiệm thực tiễn triển khai các dự án Digital tại Việt Nam.

Bộ tài liệu Digital Marketing dành cho thị trường Việt Nam của Time Universal gồm 4 bộ:

1. Xu hướng Digital Marketing năm 2016 tại Việt Nam

Xu hướng Digital Marketing năm 2016 tại Việt Nam

Digital Marketing là một sân chơi mà mọi thứ thay đổi nhanh chóng tới mức khó tin. Những gì ngày hôm qua các marketer đang phải dốc hết sức để đạt được, ngày mai có thể không còn nhiều ý nghĩa, khi chỉ qua đêm, một thuật toán mới, một công cụ mới được thay đổi hoặc ra đời. Nói như vậy không có nghĩa digital marketing là một lĩnh vực thuần tuý công nghệ, kỹ thuật hay lệ thuộc vào các công cụ, mà có một sự thật không thể chối cãi: nền tảng công nghệ, các phát minh, sáng kiến mới luôn đóng vai trò then chốt trong việc thúc đẩy sự phát triển, thành bại của marketing trong thời đại kỹ thuật số.

Việc dự đoán xu hướng digital marketing do vậy cũng trở nên khó khăn hơn nhưng không phải là không thể và thiếu cơ sở. Các chuyên gia digital marketing trên thế giới đã đưa ra xu hướng năm 2016, tuy nhiên, các xu hướng này không phải lúc nào cũng phù hợp với môi trường marketing, và thường “trễ chuyến” trước khi “hạ cánh”, tại Việt Nam. Chúng tôi xin đưa ra các dự đoán về digital marketing năm 2016 tại Việt Nam dựa trên những dấu hiệu và những thay đổi được ghi nhận gần nhất.

2. Time Universal Digital Marketing Audit Process 2016

Xu hướng Digital Marketing năm 2016 tại Việt Nam

Digital Marketing Audit cần cho ai?

• BODs CEOs CFOs CMOs
  • Marketing Managers
  • Digital Marketing Managers
  • Agencies Consultants

Digital Marketing Audit giúp được gì?

1. Định rõ nguồn lực digital marketing của doanh nghiệp
  2. Biết được doanh nghiệp đang đứng ở đâu trên bản đồ Digital
  3. Nhìn ra được hướng để tối ưu hoá nguồn lực
  4. Tăng ROI

3. Time Universal Digital Marketing Planning Framework 2016

4. Time Universal Digital Marketing Proposal Template 2016

• Index
    • Tổng quan
    • Hiện trạng Doanh nghiệp
    • Thực tiễn Mkt trong ngành
    • Các xu hướng Marketing
    • Mục tiêu
    • Đối tượng mục tiêu
    • Concept
    • Kế hoạch chiến lược
    • Chiến thuật
    • KPIs
    • Key Visual
    • Quản lý rủi ro
    • Hướng tiếp cận chiến lược Báo cáo – giám sát
  • Tóm tắt về mục tiêu kinh doanh và mục tiêu marketing tổng thể, mục tiêu năm 2016 của nhãn hàng. Nêu bối cảnh, tóm tắt thực trạng và lý do cần thiết phải thực hiện chiến lược Digital Marketing năm 2016.
  • Một vài con số then chốt về sản phẩm, mục tiêu kinh doanh và thị trường.

Tips:

• Không quá 300 từ